Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch

Tóc Vàng Ngày 04/08/2021 06:30 AM (GMT+7)

Dịch rảnh quá chẳng có gì làm. Hội Eva lại táy máy làm đẹp bằng cách cạo trắng lông mày hòng nung nấu ý nghĩ lông sẽ mọc dày và rậm hơn. Tuy nhiên, thực tế kết quả ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Từ lúc dịch bùng phát nghiêm trọng cho đến nay đã được gần 2 tháng nhiều tỉnh thành phía Nam cũng như miền Bắc phải giãn cách xã hội để dập dịch. Cánh má hồng giờ đây cũng đã phần nào quen với việc "tự thân vận động" mở spa tại gia. Khi ở trong tình cảnh thiếu túng, chất xám cùng trí tưởng tượng của nhiều chị em lại được vận dụng cao hơn bao giờ hết.

Chúng ta đã từng được thấy nhiều màn tự cắt tóc cho nhau và giờ sẽ đến công chuyện mới quan trọng hơn: cạo lông mày. Chuyện tỉa tót hàng lông phong thuỷ này từ lâu vốn dĩ đã nhận được nhiều sự quan tâm. Ngày dịch, 1 số chị em "team ít lông" có 1 ý tưởng siêu to khổng lồ là cạo trắng lông mày hòng lông mọc lên dày và rậm hơn.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 1

Ý tưởng dũng cảm này đã được cô nàng này thực hiện nhân dịp "mấy khi có cơ hội ở nhà 24/24" đã thu về hơn 13.000 lượt reaction, 3.700 bình luận cùng hàng trăm chia sẻ chỉ trong 1 ngày đăng tải.

Cô nàng này cũng cho hay, pha làm đẹp "nghe nói" này đã khiến mẫu hậu hốt hoảng xém xỉu, gia đình thì cứ ngỡ ở trong phòng 1 mình suốt. Và giờ đây, nàng ta đang nóng lòng đợi 1 tháng trôi qua để tiếp tục review cho chị em hóng hớt. Chưa kịp đợi thời gian trôi thì ngay lập tức, cô nàng đã nhận được vô vàn lời bình luận "xát muối" trái tim như sau.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 3

Người chỉ cạo hộ bạn bộ lông thôi cũng mất luôn tình bạn. Người nặng hơn thì 7 năm trời vẫn chưa thấy lông quay trở lại. Người may mắn hơn chút thì có mọc lại nhưng đang trong tình trạng mất đầu mất đuôi.

Chưa hết, bên dưới bài đăng, cũng có nhiều nhân vật lộ diện với ý tưởng tương tự. Dù không biết tương lai bộ lông của hội chị em như nào nhưng dân tình đã được nhiều tràng cười no bụng.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 4

Review chân thực của 1 cô nàng là bị mẹ la suốt 1 tháng trời, may mắn là lông có mọc lên như cũ nhưng tuyệt nhiên không có chuyện dày và dài như suy nghĩ. 

Lông mày là linh hồn của đôi mắt, là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Cũng giống như tóc, lông mày cũng có chu kỳ phát triển riêng. Vậy lông mày có mọc lại không nếu lỡ cạo mất? Có nghiên cứu cho rằng, lông mày sẽ dài thêm khoảng 0.16mm. Chu kỳ sinh trưởng của lông mày ước tính khoảng 8 đến 16 tuần và phụ thuộc vào nhiều yếu tố sức khỏe của cơ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn cạo lông mày không đúng cách thì lông mày của bạn dần sẽ trở nên thưa thớt, ngắn đuôi, trông rất xấu. Vậy là thế nào để có một cặp lông mày đẹp tự nhiên? Đó là bạn phải biết phương pháp cạo lông mày đúng cách. Thực tế thì theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn chỉ nên cạo lông mày 2 đến 3 tuần 1 lần. Đây là thời gian thích hợp để cạo tỉa lông mày bởi vì khi ấy, lông mày mới mọc lại sẽ có đủ độ dài, khi cạo cũng sẽ đẹp hơn và tránh được việc cạo lông mày bị hư hay chảy máu da rất nguy hiểm.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 5

Không chỉ phái nữ mới tò mò thử bộ môn cạo trắng lông mày này, anh chàng này cũng thử nhưng với mục đích... cao cả hơn là để tự tập kẻ lông mày gẩy sợi.

Thực tế, chị em không cần phải thực hành cồng kềnh đến vậy mà cũng có thể tự học gẩy lông mày sợi bằng chì xé tại nhà trong khoảng thời gian rảnh rang này. Khi chân mày có lông sẽ dễ dàng để gẩy hơn là cạo trắng. Bởi lúc này, chúng ta chỉ cần tô dặm những sợi mày giả vào các khoảng mày thưa thớt mà không cần phải căn khung mày đều nữa.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 6

Với 1 số nàng đã có khung sẵn, chỉ cần gẩy sợi theo các hướng mọc như hình mẫu. Thông thường phần đầu mày sẽ là những sợi mày chấm từ chân kéo hất chéo lên trên. Gẩy hết 1/3 đầu mày sẽ đan xen thêm 1 số sợi kéo từ trên xuống.

Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch - 7

1 phương pháp làm đẹp chân mày khác đang được chị em yêu thích đó chính là sử dụng gel chuốt lông mày. Biện pháp này ưu tiên cho các chị em có phần lông vừa và rậm. Bạn chỉ cần tỉa gọn lông mày 1 chút và chải gel lên là đã có dáng mày bay bổng, sợi xếp ngay ngắn như kẻ chì xé.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuoi-ngat-voi-pha-cao-trang-long-may-khien-ai-nay-deu-hoang-hot...

Tập cùng sao: Nữ ca sĩ từng đóng nhiều phim, sắc vóc thăng hạng, vòng 3 nảy lửa
Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng này lại tự tin đến thế trong mỗi tấm hình chưng diện bikini đăng tải mạng xã hội. Bộ phận thường được cô nàng âu yếm...

Tập cùng sao

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Xu hướng trang điểm