H'Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn "vui vẻ không quạo"

Ngày 29/11/2019 18:46 PM (GMT+7)

Để nói về trend "vui vẻ không quạu" , thì H'Hen Niê chính là minh chứng rõ ràng nhất. Cô nàng chịu khó trang điểm trong tình trạng thiếu sáng trên nhà sàn ở quê mà vẫn rất xuất sắc.

Trang điểm trong điều kiện thiếu sáng, H'Hen Niê vẫn hoàn thành xuất sắc.

H’Hen Niê vốn nổi tiếng là nàng Hậu giản dị, bình dân nhất nhì Việt Nam. Mới đây cô có chuyến công tác trên chính quê hương của mình, dù được ekip chuẩn bị sẵn khách sạn 5 sao hạng sang để tiếp đón nhưng cô vẫn trốn về nhà để ngủ với mẹ cha. 

Là một tắc kè Hoa, phong cách của H'Hen Niê luôn biến đổi đa sắc màu, từ trang phục đến kiểu tóc hay lớp makeup. Cô cũng tự tay makeup mỗi khi đi công tác xa, và do nhà ở quê vẫn còn đơn sơ nên cô không có bàn trang điểm hay các dụng cụ bổ trợ chuyên nghiệp như ngày thường.

Hình ảnh nàng Hoa hậu makeup dưới ánh đèn mờ le lói trên nhà sàn mới đây lại gây sốt mạng xã hội. Thay vì có nguyên một ê kíp hùng hậu, bàn trang điểm đắt tiền thì cách trang điểm mộc mạc dưới những tia sáng trong nhà khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và thêm yêu mến cô hơn.

Hamp;#39;Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn amp;#34;vui vẻ không quạoamp;#34; - 1

Fans phát sốt với hình ảnh bình dị của một Hoa hậu như H'Hen Niê.

Hamp;#39;Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn amp;#34;vui vẻ không quạoamp;#34; - 3

Cô chăm chỉ điểm tô nhan sắc dưới ánh đèn mờ ở nhà sàn thân thương.

Bạn của H'Hen Niê từng chia sẻ khi thấy cô cặm cụi trang điểm: "Mấy bữa lễ hội thấy giang nắng giữa trưa của Đắk Lắk mà xót quá thể, vậy mà vẫn cứ nhoi nhoi... rồi lại sự kiện này nhãn hàng kia với bộ váy áo khác nhau là đủ mệt rồi chứ chưa nói trang điểm sao cho đẹp cho sáng cho hợp với bộ đồ người ta.

Tưởng đâu về lần này kéo nguyên cả êkip như 2 đợt về "lái xe cày" chứ... nhưng không! Mỗi lần rảnh tí là chạy về nhà với mẹ vậy đấy không chịu ở phòng 5 sao nghỉ ngơi, rồi để kịp giờ thì lôi đồ ra trang điểm ngay dưới sàn. Ôi, tưởng trang điểm khó thế nào, chứ nhìn hoa hậu top 5 Miss Universe 2018 trang điểm coi bộ mình cũng làm đẹp như vậy".

H'Hen Niê dí dỏm cho biết: "Em tự make-up vậy có đẹp chưa?" khiến người bạn này cũng phải thốt lên: "Thêm ánh nắng chiếu qua vách nhà cộng với mùi khói bếp của mẹ tạo nên những tuyệt tác cô Hen cho mấy ngày lễ. Nói chung là, đợt này trang điểm lên tay rồi, đẹp, chịu".

Hamp;#39;Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn amp;#34;vui vẻ không quạoamp;#34; - 4

H'Hen Niê thường xuyên tự trang điểm, cô còn ngồi bệt xuống nhà tô vẽ gương mặt. 

Hamp;#39;Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn amp;#34;vui vẻ không quạoamp;#34; - 5

Và tác phẩm mà H'Hen Niê tự trang điểm là đây, ai nhìn cũng mê ngay. 

Hamp;#39;Hen Niê về quê, makeup cực khổ dưới ánh đèn mờ nhưng vẫn amp;#34;vui vẻ không quạoamp;#34; - 6

Nàng Hoa hậu khoe được vòng eo con kiến cùng vóc dáng ngày càng hoàn hảo hơn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hhen-nie-ve-que-makeup-cuc-kho-duoi-anh-den-mo-nhu...

Tóc bị rụng mà HHen Niê cũng vui vẻ chụp hình được, lý do vì đâu?
Trong khi chờ mái tóc thật của mình dài ra thì H'Hen đã quyết định nối tóc để có được hình ảnh nữ tính mong muốn. Song chẳng may tóc lại rụng khiến...
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê