Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ

Ngày 31/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhân vật ngày hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến chính là chị Phạm Thuần – Ceo Mẹ Việt Blog. Vậy tình yêu nào, động lực nào, sức hút nào từ nghề làm giáo viên Massage cho trẻ sơ sinh, đã tạo cho chị một sức mạnh lớn như vậy.

Cái tên Phạm Thuần đã được cộng đồng ba mẹ biết đến rất nhiều với vai trò là người sáng lập, người phụ trách chuyên môn của Mẹ Việt – Một hệ sinh thái tài nguyên trực tuyến hữu ích về chủ đề gia đình. Vì vậy lịch viết bài, quay video, tư vấn, chia sẻ kiến thức của chị hay quản lý, đào tạo đội nhóm luôn dày đặc hàng ngày. Bận rộn là vậy, Nhưng ít ai biết rằng, Người phụ nữ ấy còn là một người Mẹ, đang chăm sóc hai con nhỏ, và vẫn trong giai đoạn bỉm sữa.

Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ - 1

Không dừng lại ở đó, bằng tình yêu và quyết tâm vô cùng lớn, chị vẫn luôn duy trì đều đặn một lượng thời gian lớn trong ngày, để xây dựng, phát triển một hành trình rất rất giá trị. Đó là hành trình lan tỏa giá trị của Massage sơ sinh – của Chạm Yêu Thương đến với Ba Mẹ. Những khóa học được tổ chức liên tục hàng tháng trong suốt thời gian vừa qua, Đã Đem đến cho các mẹ nhiều kiến thức vô cùng bổ ích.

Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ - 2

Nhân vật ngày hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến chính là chị Phạm Thuần – Ceo Mẹ Việt Blog. Vậy tình yêu nào, động lực nào, sức hút nào từ nghề làm giáo viên Massage cho trẻ sơ sinh, đã tạo cho chị một sức mạnh lớn như vậy.

Tại sao lại là massage cho trẻ sơ sinh!

Mình luôn dành một tình cảm đặc biệt đối với những người Mẹ, bởi khi mình “bước chân” vào hành trình làm mẹ, với hai con nhỏ, rồi bắt đầu viết hàng ngày trên blog Mẹ Việt. Được lắng nghe nhiều tâm sự, chia sẻ của ba mẹ. Rất nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Qua những câu chuyện đó, sự kết nối giữa mình và ba mẹ ngày càng trở lên sâu sắc hơn. Điều đó khiến mình truyền được cảm hứng và chia sẻ được nhiều điều cho ba mẹ và vô cùng yêu quý những bậc ba mẹ Việt" - Chị Thuần chia sẻ

Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ - 3

Đó cũng là lý do mà Phạm Thuần cùng ekip Mẹ Việt đi khắp cả nước để tổ chức những lớp học chia sẻ về “Nuôi Con, Dạy Con, Tâm lý học gia đình…” Và đặc biệt là Khóa  Học về Massage cho trẻ Sơ Sinh - Chạm Nuôi Dưỡng - Phạm Thuần Chia Sẻ. Bởi vì cái chạm đó, không những nuôi dưỡng tâm hồn của bé, mà còn nuôi dưỡng tâm hồn của chính Mẹ, chữa lành những tổn thương sau sinh, xây dựng sợi dây liên kết bền vững của mẹ và con.

Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ - 4

Ấn tượng lớn nhất khi đi dạy Massage là được gặp những ông bố - Thật sự yêu con vô cùng. Giống như ông bố của Sóc Ka. Đưa vợ con đi học, và cũng tham gia lớp học luôn. Bàn tay của người bố massage cho con, luôn đem đến thêm rất nhiều những năng lượng vô cùng tích cực.

Phạm Thuần cho biết “Thật khó để tìm ra một phương pháp nào kết nối được ba mẹ với con sớm và hiệu quả tốt bằng massage sơ sinh”. Vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian mà lại mang đến lợi ích lâu dài bền vững. Mình và Mẹ Việt đặt mục tiêu giúp cho tất cả những em bé ở Việt Nam sinh ra, đều được chính ba mẹ massage trọn vẹn trong 12 tháng đầu đời.

Cái Chạm Đầu Đời Là Vô Cùng Quan Trọng?

Bởi vì … Cái chạm đầu đời – là Nơi bắt đầu cho một hành trình "Chạm yêu thương"

"Sự yêu thương chính là bày tỏ cảm xúc qua những cử chỉ của cơ thể. Những cái chạm của mẹ được ví như ngôn ngữ của tình yêu bao la mà mẹ dành cho con."

Một cử chỉ đơn giản từ mẹ có thể làm nên điều kì diệu cho bé! Tại Mẹ Việt, chúng mình luôn khuyến khích mẹ hãy làm điều kỳ diệu ấy cho chính bé yêu của mình – Hãy Massage cho bé yêu hàng ngày.

Phạm Thuần – Hành trình lan tỏa giá trị massage cho trẻ sơ sinh đến ba mẹ - 5

Chỉ vài động tác massage đơn giản cùng với cử chỉ vuốt ve, âu yếm, mẹ có thể thắt chặt mối gắn kết thiêng liêng giữa hai mẹ con, tạo điều kiện cho bé phát triển tâm lý một cách hài hòa. Không những vậy, Các động tác massage giúp bé duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm đau bụng, đầy hơi và táo bón, từ đó tăng cường hấp thu dưỡng chất để phát triển hệ cơ xương, trí não… Bé cũng dễ lấy lại bình tĩnh, ít khóc dai, ngủ ngon và không còn khóc đêm như trước.

Không chỉ là massage cho bé … mà còn là nhiều kiến thức liên quan khác.

Một lợi thế lớn của Thuần, đó là cô gái này Không chỉ là một giảng viên được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp Hội Massage Quốc Tế IAIM danh giá. Chị còn là giảng viên Yoga Alliance với chương trình đào tạo chuẩn Yoga Bầu, cho đến là một Health Coach tốt nghiệp chương trình huấn luyện viên sức khỏe toàn diện của học viện dinh dưỡng tích hợp (IIN) Hoa kỳ. Với kiến thức, kinh nghiệm y học cổ truyền chính quy, Hay kiến thức diện chẩn từ người thầy sáng lập.

Chính vì vậy, Có những mẹ theo Thuần từ khóa học Yoga Bà Bầu, cho đến khóa massage – diện chẩn bầu. Rồi khi con yêu chào đời là tiếp tục học Massage cho trẻ sơ sinh. Đó thật sự là những điều trọn vẹn. Mang lại niềm vui lớn nhất cho bản thân mình nói riêng và Mẹ Việt Team nói chung.

Phạm Thuần sáng lập Mẹ Việt. Với mục tiêu giúp ba mẹ “Có nhiều thời gian cho gia đình hơn”. Hệ sinh thái Mẹ Việt bao gồm:

1. Meviet.vn  - Hệ tài nguyên trực tuyến hữu ích của ba mẹ. 

2. Shopmeviet.vn  - Thương hiệu bán lẻ Sản phẩm hỗ trợ ba mẹ. Cung cấp sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình nuôi con, dạy con, chăm sóc sức khỏe gia đình. 

3. Edu.meviet.vn  - Trường học trực tuyến dành cho ba mẹ, tự tin làm cha mẹ.

Mẹ Việt Không bao giờ và chưa bao giờ là của bất kỳ một cá nhân nào. Mẹ Việt Là một thương hiệu của gia đình Việt, hướng tới gia đình và vì mọi gia đình mà phát triển.

Nguồn: [Tên nguồn].