Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới

Ngày 17/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Áo dài là dòng sản phẩm chủ đạo được sản xuất đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về, mang hình ảnh dòng sản phẩm truyền thống Việt Nam hòa trong nét thanh lịch và tinh tế của thương hiệu đến gần hơn với làng thời trang quốc tế.

Cho dù được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống hay cách tân, chất liệu vải thô sơ hay gấm vóc lụa là, mỗi mảnh áo được tạo ra đều là quá trình tâm huyết và sáng tạo của người thợ thủ công, có chiều sâu văn hóa và là sự kết hợp của chân – thiện – mỹ.

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 1

 “Tết này phải có áo dài An Yên 

Tân niên thì mới đoàn viên sum vầy.” 

Bộ sưu tập áo dài 2020 mang tên An Yên – sử dụng họa tiết là 5 loài hoa Tết cổ truyền, khơi gợi những kí ức về mùa Tết năm xưa tưởng chừng đã lãng quên. Hình ảnh chủ đạo là một cô gái đứng giữa thiên nhiên, tìm về cội nguồn - những “nốt lặng” để giúp cân bằng hơn trong cuộc sống và cũng là nơi vẻ đẹp của người phụ nữ được bừng sáng và trọn vẹn được Helly Tống thể hiện một cách rõ ràng và chân thực.

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 2

Họa tiết vẽ tay từ An Yên còn lồng ghép khéo léo mỗi loài hoa rực rỡ cùng hình ảnh của 5 cô gái: Khuê, Diễm, Trâm, An, Nguyệt tượng trưng cho nét tính cách và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Chất liệu tơ vẫn luôn được sử dụng cho các BST áo dài bởi sự nữ tính, thướt tha và tinh tế. Không đặc trưng như gấm với phom dáng cứng cáp, tơ lại là lựa chọn cho những cô gái yêu thích sự nữ tính hài hòa.

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 3

BST áo dài 2020 – An Yên từ D.CHIC được nhiều diễn viên VTV yêu thích và “bắt kịp trending” họa tiết hoa vẽ tay trên tà áo dài khi tham dự chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”.

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 4

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 5

Nữ diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh trong tà áo dài An Yên từ D.CHIC

Bên cạnh đó, cô nàng An Japan cũng lựa chọn cho mình mẫu áo dài hồng họa tiết cánh bướm từ BST An Yên trẻ trung và xinh xắn. 

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 6

Để tươi tắn ngày đầu xuân, các cô gái có thể tạo điểm nhân cách điệu bằng những phụ kiện mix ‘n match hợp mắt với áo dài truyền thống như: Mấn nhung, giày búp bê ôm và phụ kiện ngọc trai nữ tính và tinh tế. Lối trang điểm tông màu san hô, tươi tắn sẽ phù hợp với gam màu pastel chủ đạo của trang phục, là các cô gái đã sẵn sàng ngoại hình hoàn hảo để du Xuân 2020 rồi! 

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 7

Màu đỏ rực rỡ đầu xuân tươi tắn

Gợi ý 5 mẫu áo dài đẹp để đón xuân Canh Tý thật rực rỡ và tươi mới - 8

Gam màu trung tính từ chất liệu gấm được nhiều cô gái yêu thích nét cổ truyền

Dòng sản phẩm áo dài chủ đạo được mong chờ nhất mỗi dịp Tết đến xuân về, luôn giữ vị thế đặc biệt trong thị trường thời trang nói chung và trong lòng khách hàng nói riêng. Áo dài là một nét đẹp truyền thống đặc biệt, qua bao năm luôn được gìn giữ và đổi mới, theo câu chuyện của D.CHIC!

Năm nay, bạn đã sở hữu sản phẩm áo dài An Yên 2020 từ D.CHIC chưa? Nếu chưa, hãy qua ngay hệ thống store D.CHIC để không bỏ lỡ những sản phẩm được mong chờ và yêu thích nhất mùa Tết này nhé!

Hệ thống cửa hàng D.CHIC tại Hà Nội:

131 Kim Mã

91 Cầu Giấy

44 Trần Duy Hưng

18 Phan Đình Phùng

104 B1 Phạm Ngọc Thạch

99 Bà Triệu

141 Thái Hà

21 Lê Văn Lương

Facebook : https://www.facebook.com/dchic.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/dchic.vn/

Truy cập website: https://dchic.vn

Liên hệ hotline: 0971.220.266

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/goi-y-5-mau-ao-dai-dep-de-don-xuan-canh-ty-tha...

(Khám phá).