Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do

Bạc Hà Ngày 01/05/2022 09:23 AM (GMT+7)

Không ít chị em có thói quen mặc lại áo ngực vào ngày hôm sau nếu cảm thấy chúng không bị thấm nhiều mồ hôi. Đây là việc mà các quý cô chẳng nên làm một chút nào.

Các chuyên gia đều khuyên rằng chị em không nên mặc một chiếc áo ngực trong hai ngày liên tiếp. Lý do chẳng phải nằm ở việc để đảm bảo vệ sinh như nhiều người nghĩ mà là vì áo sẽ nhanh bị hư hơn nếu không có thời gian để phục hồi. Chị em hãy để áo ngực "nghỉ ngơi" ít nhất một ngày giữa các lần mặc để dây thun lấy lại được độ bền. Ngược lại, nếu diện cùng một chiếc áo lót trong 2 ngày liền nhau, dây áo sẽ nhanh giãn do luôn bị kéo căng trong thời gian dài.

Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do - 1

Chị em không nên mặc một chiếc áo ngực hai ngày liên tiếp vì sẽ dễ làm dây áo nhanh bị giãn.

Thông thường, chị em sẽ chọn các loại áo ngực sao cho phù hợp với trang phục hôm đó mình mặc. Vậy nên, các quý cô hãy chuẩn bị đa dạng các mẫu áo lót khác nhau ở trong tủ. Thậm chí các nàng có thể sắm nhiều chiếc có cùng một kiểu dáng, thoải mái thay đổi mỗi ngày. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ món nội y của phái đẹp.

Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do - 2

Các nàng nên sắm nhiều áo lót trong tủ đồ để thay đổi thường xuyên.

Trên thực tế, nếu được mặc đúng cách và chăm sóc cẩn thận, một chiếc áo ngực sẽ có thời gian sử dụng khoảng 8 tháng. Ngoài bí quyết nêu trên, các cô gái hãy áp dụng một vài lưu ý sau để giữ được áo lót bền và đẹp như ý muốn:

- Hãy giặt áo ngực sau 3-4 lần mặc

Việc giặt áo ngực quá thường xuyên cũng không phải là một điều tốt. Chị em hãy giặt áo ngực cẩn thận bằng tay sau 3-4 lần mặc để tránh làm hư hỏng món đồ mỏng manh này. Nếu phải giặt bằng máy, các nàng chú ý bỏ áo ngực vào trong túi giặt chuyên dụng để dây áo không bị xoắn hoặc móc vào những món đồ khác. Đây là những điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ của nội y.

Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do - 3

Các quý cô chỉ nên giặt áo ngực sau 3-4 lần mặc để nội y được bền hơn.

- Không dùng máy sấy làm khô áo ngực

Nhiệt độ của máy sấy có thể làm hỏng tính đàn hồi và hình dạng của áo ngực. Do đó, các cô gái nên vắt ngang áo lót lên dây phơi quần áo hoặc đặt chúng lên bề mặt phẳng sạch và để khô tự nhiên. Ngoài ra, việc hong khô áo ngực dưới ánh nắng mặt trời cũng giúp loại bỏ vi khuẩn trên nội y, đảm bảo vệ sinh khi chị em sử dụng.

Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do - 4

Muốn giữ được dáng áo ngực, các cô gái nên để chúng khô tự nhiên.

- Cất áo ngực vào một ngăn riêng

Áo lót cũng cần phải có không gian để dáng áo được nguyên vẹn. Do đó, các cô gái tránh tùy ý để chúng chồng chéo lên nhau hay lẫn cùng với những món đồ khác. Sai lầm này về lâu về dài sẽ khiến áo ngực mất dáng và không còn đẹp nữa. Tốt hơn hết là các nàng có thể sắm những hộp chuyên dụng để áo lót. Đó là cách vừa giữ tủ quần áo của chị em được gọn gàng, ngăn nắp lại bảo quản nội y được tốt nhất.

Tại sao không nên mặc một chiếc áo ngực liên tiếp 2 ngày? 90% mọi người đoán sai lý do - 5

Cách bảo quản áo ngực tốt nhất là cất chúng vào trong những ngăn riêng biệt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tai-sao-khong-nen-mac-mot-chiec-ao-nguc-lien-tiep-2-ngay-90-moi...

Bản sao Chương Tử Di thả phanh cúc áo ngực khoe vẻ gợi cảm bên ban công
Nữ người mẫu trẻ ngày càng táo bạo hơn trong cách ăn mặc lẫn hướng đi thời trang riêng biệt.

Chương Tử Di

Bạc Hà (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang