2 chị đẹp lấy chồng có con riêng: Người được gọi "mẹ" đầy thân thương, người được gọi là "cô"

ANNE - Ngày 18/02/2024 19:00 PM (GMT+7)

Chị đẹp Mỹ Linh và Vân Hugo có điểm chung là đều đến với người từng lỡ dỡ hôn nhân và đã có con riêng.

XEM VIDEO: Vân Hugo trong đám cưới với ông xã Hùng Cường.

Mỹ Linh

Chị đại Mỹ Linh đến với Anh Quân khi nam nhạc sĩ đã qua một lần đó với vợ cũ người Đức và có 1 cô con gái là Anna Trương. Khi kết hôn với Anh Quân, Mỹ Linh sống cùng Anna từ khi cô bé còn nhỏ. Diva chăm sóc con riêng của chồng không khác gì con ruột.

Mới đây khi tiễn Anna về lại Mỹ cùng chồng của con, Mỹ Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động. Cô viết: "Một nửa yêu thương. Lần đầu gặp cô bé lúc con lên 3 tuổi, đôi mắt nâu to lắm nên hàng mi dài cong vút cũng không làm nhỏ lại chút nào. Con nói tiếng Việt leo lẻo 'Ai gọi gì Anna đấy? Việc gì mà gọi Anna?' 

Đó là lần gặp gỡ đầu tiên đầy cảnh giác mà có vẻ như con cảm nhận có gì đó khác thường từ một trong những người bạn bình thường của bố... Thế rồi mình về một nhà và con gọi mẹ từ cô Mỹ Linh sang mama Linh và rồi là tiếng 'mẹ' đầy thân thương, ấm áp".

Mỹ Linh kể về lần đầu gặp Anna khi cô bé mới 3 tuổi.

Mỹ Linh kể về lần đầu gặp Anna khi cô bé mới 3 tuổi.

Nữ ca sĩ Tóc ngắn đã có những tiết lộ về tính cách của Anna: "Cô gái lai mà phong cách làm việc như người Đức rất chỉn chu, ngay ngắn và thẳng thớm nhưng tình cảm hoàn toàn là một người Việt Nam.

Con thương mẹ, thương cha, thương ông bà, chăm sóc, chỉ dạy các em từng chút như một người mẹ thứ hai. Con luôn nhường nhịn trong nhiều chuyện để được cái yên ổn trong đời sống. Ở con có sự thấu hiểu sâu sắc ngay từ lúc bé đã như một người trưởng thành". 

Diva cho biết Anna có phong cách làm việc như người Đức nhưng tình cảm hoàn toàn là một người Việt Nam.

Diva cho biết Anna có phong cách làm việc như người Đức nhưng tình cảm "hoàn toàn là một người Việt Nam".

Hiện Anna đã kết hôn với chồng ngoại quốc và sống hạnh phúc, điều đó khiến Mỹ Linh rất mừng. Cô nhắn nhủ con: "Hơn năm nay con đã tìm thấy người bạn đời con yêu thương và trân trọng. Bố mẹ mừng lắm con! Trên cõi đời mênh mông này tìm thấy một người nắm bàn tay mình mọi lúc kể vui hay buồn, khó khăn, hoạn nạn thì như người trúng số độc đắc. Mẹ yêu con lắm con gái à! Con đi mạnh khoẻ, sớm gặp nhau con nhé,chị hai của các em! Tiễn con về lại Mỹ".

Trước đó, Mỹ Linh cũng từng có nhiều dòng tâm sự chứa chan tình cảm về Anna. Đặc biệt, cô đã rơi nước mắt trong đám cưới con riêng của chồng. "Mình phải cái mau nước mắt đến đoạn nào cũng khóc nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái, đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước. Thôi lần sau mà có đám cưới kiểu Tây chắc mình đủ kinh nghiệm rồi", Diva thổ lộ.

Nữ ca sĩ đã xúc động trong ngày Anna đi lấy chồng.

Nữ ca sĩ đã xúc động trong ngày Anna đi lấy chồng.

Vân Hugo

Chị đẹp Vân Hugo kết hôn với ông xã Đặng Hùng Cường khi cả hai đều đã có con riêng. Còn nhớ trong ngày vui của nữ MC vào đầu năm 2024, cả con riêng của cô lẫn 2 con của chồng và bé Bình An - con gái chung mới 2 tuổi của cặp đôi đều có mặt.

Sau hôn lễ, cô chia sẻ rằng đến bây giờ cảm thấy mối quan hệ của mình đã đầy đủ và trọn vẹn. Chị đẹp sinh năm 1985 cho hay, nhà cô hiện tại khá đông, có đến 4 đứa con. Nhưng may mắn các bé đều yêu thương nhau, bé lớn sẽ giúp bố mẹ chăm các em nhỏ nên cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Các con chung, con riêng của vợ chồng Vân Hugo trong đám cưới hồi tháng 1/2024.

Các con chung, con riêng của vợ chồng Vân Hugo trong đám cưới hồi tháng 1/2024.

Đặc biệt, cô tiết lộ về cách xưng hô của gia đình. Con riêng của Vân Hugo không gọi ông xã cô là bố mà gọi là "bác Cường". Còn con riêng của chồng gọi nữ MC là "cô Vân". Điều này vẫn giữ từ trước khi kết hôn đến nay. Cô cho hay, tuy xưng hô như vậy nhưng trong gia đình không hề có khoảng cách, bởi đây là cách gọi quen thuộc nên cả hai không ép các con phải thay đổi.

Vân Hugo chia sẻ: "Vợ chồng chúng tôi cũng không thấy có vấn đề gì cả. Chúng tôi không câu nệ các con phải gọi mình là bố là mẹ. Quan trọng là tình cảm mọi người dành cho nhau, cùng sống hòa thuận vui vẻ là được rồi".

Con riêng của 2 người vẫn giữ cách gọi như trước khi kết hôn là bác Cường và cô Vân.

Con riêng của 2 người vẫn giữ cách gọi như trước khi kết hôn là bác Cường và cô Vân.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi dịp Tết Giáp Thìn 2024, Vân Hugo tâm sự: "Các con đều ở cùng với vợ chồng tôi. Cuối tuần các bé sẽ về thăm mẹ, còn bé nhà tôi thì mỗi năm đều về thăm bố vài lần. Dịp Tết này, tôi cho con trai bay ra Hà Nội để đón Tết cùng với bố, ông bà nội và ông bà ngoại. 

Tôi không bao giờ ngăn cản hay làm bất cứ điều gì để khiến các con có suy nghĩ không tốt về những người bố, người mẹ đang không ở gần mình. Đối với tôi, các con rất may mắn vì có 2 bố và 2 mẹ, cùng chăm sóc và nuôi nấng. Tôi không muốn làm cho mọi thứ trở nên tiêu cực mà luôn nhìn vào mặt tốt của mọi vấn đề".

Các bé yêu thương, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Các bé yêu thương, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh nói về cách kết nối giữa các con: "Chỉ đơn giản là gia đình tổ chức những hoạt động chung. Cả nhà thường xuyên cùng nhau đi ăn, đi xem phim, du lịch, chơi thể thao như bơi, ném bowling,... Ngoài thời gian các con đi học ở trường ra, tôi luôn ưu tiên hoạt động ngoại khóa để gia đình cùng nhau tham gia để kết nối tình thân. 

Điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm thật sự dành cho nhau, phải luôn luôn có sự tôn trọng dành cho các con. Ngược lại, các con có sự tôn trọng dành cho bố mẹ. Gia đình nào cũng vậy, kể cả vợ chồng, luôn phải dành cho nhau sự biết ơn, tôn trọng thì gia đình chắc chắn hạnh phúc".

Gia thế chị đẹp Mỹ Linh: Bố là thợ xây, từng gọi con là xướng ca vô loài và lời phán lúc 5 tuổi
Hóa ra, Diva Mỹ Linh cũng từng bị bố phản đối khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Quiz Giải trí

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Anh Quân và Mỹ Linh