Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân

Tracy - Ngày 01/06/2023 19:00 PM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh liên tục rơi nước mắt đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ.

XEM VIDEO: Hoàng Oanh dẫn quý tử đi sự kiện.

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt có sự xuất hiện của Á hậu, MC Hoàng Oanh và ca sĩ Lê Minh cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Á hậu Hoàng Oanh đi ghi hình với phong cách giản dị nhưng vẫn đầy tươi tắn. Bà mẹ đơn thân toát lên sự rạng rỡ, liên tục nở nụ cười rất tươi.

Trên sóng truyền hình, Hoàng Oanh ngại ngùng khi được MC Quyền Linh ưu ái giới thiệu: “Đây là một người đồng nghiệp của tôi nhưng cô ấy đẹp hơn tôi, dẫn hay hơn tôi bởi vì cô ấy nói tiếng Anh, tiếng Pháp còn tôi chỉ nói tiếng Việt”.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 1

Hoàng Oanh xuất hiện vô cùng rạng rỡ.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 3

Cô được Quyền Linh giới thiệu đã đẹp lại giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp.

Cùng xuất hiện với Hoàng Oanh, ca sĩ Lê Minh MTV khoe giọng hát nội lực, khỏe khoắn với một đoạn trong ca khúc “Yêu đời”. MC Quyền Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát cao vút của Lê Minh. Mỗi bài hát của nam ca sĩ đều truyền tải thông điệp, năng lượng tích cực.

Tham gia chương trình, 2 nghệ sĩ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Thành Cang (2006) ở Long Thành, Đồng Nai, em Nguyễn Trọng Phúc (2006) và em Châu Ngọc Trí (2006) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 4

Nàng Á hậu cùng ca sĩ Lê Minh MTV tại chương trình.

Nguyễn Thành Cang sinh năm 2006, hiện đang sống với bà nội và anh trai tại Long Thành, Đồng Nai. Mẹ của Thành Cang bỏ đi từ lúc em mới 8 tháng tuổi. Ba em mất năm 2013 vì tai nạn giao thông trên đường đi làm về. Anh trai của Cang quyết định nghỉ học để đi làm phụ giúp bà nội và nuôi em ăn học.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Thành Cang, Á hậu Hoàng Oanh bật khóc: “Là một người mẹ, thấy hai anh em Cang lớn lên mà thiếu cả tình thương của cha và mẹ, tôi rất xót xa. Sau nhiều biến cố cuộc sống, mẹ là người giúp tôi chăm sóc con để tôi có thời gian quay trở lại với công việc. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn mẹ”.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 5

Trước hoàn cảnh của nhân vật, Hoàng Oanh chia sẻ cô biết ơn mẹ sau biến cố cuộc sống.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 6

Cách đây không lâu, trong một chương trình khác, Hoàng Oanh và mẹ ruột từng làm dân mạng xúc động với tình cảm người mẹ dành cho cô hậu đổ vỡ hôn nhân.

Dành cái ôm tình cảm với bà nội của Thành Cang, diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết suốt mười mấy năm, bà một mình nuôi nấng hai đứa cháu là một quãng thời gian không hề dễ dàng. 

Nguyễn Trọng Phúc sinh năm 2006 tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện, Phúc đang sống với mẹ và chị ba bị hội chứng chậm phát triển trí não. Chị hai của em đang là sinh viên đại học. Ba của Phúc đã mất do bệnh tai biến vào năm 2016. Mẹ của Phúc sức khỏe yếu, ai mướn gì làm nấy. Căn nhà của ba mẹ con được dựng nhờ trên mảnh đất của họ hàng, đã xuống cấp trầm trọng.

MC Hoàng Oanh nghẹn ngào cho rằng bản thân quá may mắn so với các em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt. Tuy nhiên, nữ diễn viên Biệt đội rất ổn cho rằng mẹ của Phúc nên cảm thấy hạnh phúc vì cậu con trai rất tình cảm, biết mẹ thích ăn món gì. 

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 7

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 8

Hoàng Oanh liên tục bật khóc trong chương trình.

Hoàn cảnh cuối cùng là em Châu Ngọc Trí sinh năm 2006, hiện đang sống cùng mẹ và em trai tại Cai Lậy, Tiền Giang. Ba của Trí mất vì đột quỵ khi em mới 12 tuổi. Mẹ Trí đi làm giúp việc nhà tại Bến Tre. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, chị bị tai nạn nên phải đi bán vé số. Ngoài việc nuôi nấng 2 con ăn học, gia đình còn phải gánh khoản nợ 50 triệu đồng.

Ca sĩ Lê Minh đã ôm chầm lấy Châu Ngọc Trí và bày tỏ sự khâm phục với tinh thần vượt khó và suy nghĩ chín chắn của cậu bé. MC Quyền Linh cũng xót xa vì 2 anh em Ngọc Trí phải tự lập dù còn rất nhỏ. Nam MC tin tưởng với sự chín chắn và sâu sắc của Ngọc Trí, cậu bé sẽ thành công và trở thành trụ cột cho gia đình nhỏ.

Á hậu Hoàng Oanh bật khóc trên truyền hình, biết ơn mẹ ruột sau đổ vỡ hôn nhân - 9

Quyền Linh, Lê Minh và Hoàng Oanh đều bày tỏ sự khâm phục các em nhỏ vươn lên trong khó khăn.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/a-hau-hoang-oanh-bat-khoc-tren-tr...

Mẹ đơn thân Hoàng Oanh đau đầu vì con trai lai Tây chống đối, bướng bỉnh từ chuyện đi học đến tắm rửa
Một mình nuôi con, MC/Á hậu Hoàng Oanh phải vất vả xử lý những khi con trai nhỏ trái tính trái nết.

Á hậu Hoàng Oanh

Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh