Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu "ông cụ non"

ANNE Ngày 22/02/2022 13:00 PM (GMT+7)

"Có một thời gian tôi nghĩ suốt đời mình sẽ không yêu ai và rất cô độc", Thùy Dung tâm sự.

Á hậu Thùy Dung tên thật là Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh năm 1996. Cô đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Thùy Dung được coi là một trong những Á hậu mộc mạc nhất showbiz. Thuở mới đăng quang, cô Á hậu "ngược đời" vẫn chỉ thích đi xe máy, không dùng mạng xã hội, không biết đến mua sắm, thậm chí dùng điện thoại "cục gạch". Đến bây giờ dù thăng hạng nhan sắc nhưng Thùy Dung vẫn rất giản dị, không xa hoa.

Thùy Dung khá kín tiếng về đời tư. Nhưng mới đây khi lên sóng chương trình Lời tự sự trên VTV, nàng Á hậu đã cởi mở tâm sự nhiều điều xung quanh cuộc sống của mình.

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 1

Thùy Dung bộc bạch trên sóng VTV.

21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu "ông cụ non"

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thùy Dung cho biết đang rất hạnh phúc với người bạn trai của mình, cả hai đã yêu nhau được 4 năm. Thùy Dung bộc bạch đó là người làm cô thấy tốt hơn mỗi ngày: "Tôi cảm thấy chuyện công khai bạn trai là điều đương nhiên vì tôi muốn tôn trọng bạn trai của mình. Nhưng tôi không chia sẻ gì về câu chuyện bên trong của hai đứa và khoe bạn trai trên mặt báo. Tôi chỉ muốn mọi người biết là tôi đang hạnh phúc và đã tìm được người hiểu mình, giúp mình trở nên tốt hơn mỗi ngày".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 3

Người đẹp cho biết đang hạnh phúc.

Trước khi gặp chàng, nàng hậu đã có 21 năm không một mảnh tình vắt vai: "Trước đó tôi cố gắng có người yêu nhưng không có vì trong thời gian đi học, có nhiều người thích tôi nhưng tôi không thích họ, người tôi thích thì không thích tôi. Suốt 21 năm tôi không có mảnh tình vắt vai. Có một thời gian tôi nghĩ suốt đời mình sẽ không yêu ai và rất cô độc. Nhưng đúng thời điểm, đúng người thì tình yêu sẽ tới".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 4

Đã có lúc Thùy Dung nghĩ mình sẽ không yêu ai, cô độc.

Bật mí về một nửa của mình, Thùy Dung chia sẻ: "Tôi từng khá tự ti và nhờ bạn trai tôi tự tin hơn, sống mở lòng hơn với khán giả. Tôi là bà cụ non thì bạn ấy là ông cụ non. 2 đứa khá trẻ nhưng đồng điệu trong suy nghĩ và chín chắn. Tôi là người sống tình cảm và bay bổng nên không có tiêu chí gì với bạn trai, tôi thích là được.

Bạn ấy làm việc ngoài ngành, mỗi người làm một công việc riêng. Tôi thích điều ấy vì mình biết có chỗ dựa vững chắc nhưng chuyện của mình thì mình tự làm, không cảm thấy bị phụ thuộc vào ai cả".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 5

Bạn trai giúp cô sống mở lòng hơn.

"Lúc bạn ấy gặp tôi, tôi có rất nhiều người làm quen. Nhưng tôi không dùng mạng xã hội, tôi cũng sợ nhiều người gặp mình ngoài đời thấy quá khác trên mạng. Bạn ấy khi gặp tôi ngoài đời cũng thấy khác với những gì bạn ấy tưởng tượng nhưng bạn lại thích điều ấy và thích con người thật ở ngoài của tôi", Thùy Dung thổ lộ thêm.

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 6

Khi gặp, Thùy Dung khác với những gì bạn trai tưởng tượng nhưng anh lại thích điều đó.

Hồi năm 2019, Thùy Dung từng đăng ảnh bạn trai lên Instagram nhưng ở góc nghiêng không rõ mặt. Cô bày tỏ: "Ở bên ai đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, có những lúc đầy gian khó nhưng chúng ta đừng từ bỏ, được chứ? Tôi biết tất cả mọi thứ sẽ lu mờ trước khoảnh khắc này". Giờ đây, cả hai đã tự tin công khai, sánh bước bên nhau.

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 7

Bức ảnh đầu tiên mà Thùy Dung công khai về bạn trai.

"Tôi như đàn ông, khá nam tính"

Chia sẻ về bản thân mình, Thùy Dung cho biết cô không nữ tính: "Cuộc đời tôi như một bộ phim. Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam, tôi như đàn ông, khá nam tính và tự hào vì có khả năng dắt xe cho các bạn nữ. Lúc trường tôi có cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương, các bạn trong lớp bảo tôi xinh và cao nên đi thi đi. 

Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình xinh, tôi thấy mình rất xấu và còn hơi béo, không biết trang điểm nên ngại không chịu đi thi. Bạn bè tôi viết đơn sẵn và đi nộp giúp tôi. Gia đình tôi cũng ủng hộ và may mắn tôi thắng giải Hoa khôi Ngoại thương".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 8

Nàng hậu từng tự ti, không thấy mình xinh hay nữ tính.

Thùy Dung bộc bạch, lúc đi thi cô mới nhận thấy bên trong mình cũng có chút "con gái" mà bản thân mình đã bỏ quên từ nhỏ. Nhờ được thầy cô và bạn bè khuyến khích nên cô đã đi thi Hoa hậu Việt Nam. Cô cho hay: "Lúc đó tôi mới 19 tuổi, rất ngố và đàn ông. Đến cuộc thi tôi không chuẩn bị gì hết nhưng rất suôn sẻ".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 9

Lúc đi thi, cô vẫn thấy mình ngố và "đàn ông".

Người đẹp còn tâm sự, cô chưa bao giờ đánh giá cao bản thân, lại là người rất tự ti. Nói về điểm đẹp nhất trên khuôn mặt mình, Thùy Dung nghĩ: "Nếu mọi người nhìn kỹ thì từng bộ phận trên khuôn mặt tôi không có cái nào đẹp xuất sắc nên không thể chọn được bộ phận nào đẹp nhất. Mọi người nói tôi có khuôn mặt hài hòa, điều tôi thấy đẹp nhất là lúm đồng tiền".

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 10

Cô nàng thấy khuôn mặt mình không có điểm nào xuất sắc, chỉ thấy thích má lúm đồng tiền.

Giờ đây, bên cạnh nghiệp người mẫu, Thùy Dung còn lấn sân diễn xuất và làm MC song ngữ. Cô chia sẻ cơ duyên dẫn chương trình: "Có anh bạn thân tin tưởng và biết tôi biết tiếng Anh nên kêu tôi làm MC. Lần đầu tiên tôi dẫn chương trình là dẫn cùng anh Tùng Leo. Anh Tùng Leo nhìn tôi và quay ngoắt đi bảo: Hoa hậu hả? Không thích'.

Anh rất khó chịu nhưng tôi vẫn lẽo đẽo theo sau hỏi và tập với anh. Tới lúc làm chương trình xong, anh Tùng bảo tôi làm được đó và cố lên. Anh còn ôm tôi nữa nên tôi nhận ra rằng nếu mình có cố gắng thì người ta sẽ bỏ qua những lỗi của mình". Đến giờ, Thùy Dung vẫn cố gắng mỗi ngày và không ngừng trau dồi, học hỏi.

Á hậu mộc mạc nhất showbiz: 21 năm không mảnh tình vắt vai, giờ có người yêu amp;#34;ông cụ nonamp;#34; - 11

Nàng Á hậu từng khiến MC Tùng Leo quay ngoắt vì không tin tưởng vào khả năng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/a-hau-moc-mac-nhat-showbiz-21-nam-khong-manh-tinh-vat-vai-gio-c...

Yêu Á hậu kém 17 tuổi, Táo Giao thông đáp trả khi bị bình luận tốt mái hại sống
Cư dân mạng còn bình luận "Tốt mái hại sống" làm nghệ sĩ Chí Trung không thể bỏ qua!

Táo Quân 2022

ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình