Ai mà không nghẹn lòng cho được khi nhìn con trai Thu Trang khóc, ước cha mẹ sống mãi

Ngày 29/06/2020 07:32 AM (GMT+7)

Andy nhà Thu Trang - Tiến Luật thực sự là một cậu bé ấm áp, tình cảm, gây bất ngờ cho chính cha mẹ.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc con trai Thu Trang nghẹn ngào làm bố mẹ cũng rớt nước mắt.

Trong chương trình Thử thách lớn khôn tập 14, cả 6 gia đình nổi tiếng của chương trình đã có nhiều hoạt động thú vị tại một khu resort sang trọng. Khi chương trình đặt ra luật chơi là phóng phi tiêu để lựa chọn món ăn, Andy (nhà Thu Trang – Tiến Luật), Andy Khánh (nhà Kim Tử Long – Trinh Trinh) và Sol (nhà Đoan Trang – Johan Wicklund) đều hóa thành “xạ thủ” chuyên nghiệp. Không kém cạnh đàn anh, Xoài cũng thử sức với bộ môn mới, tuy nhiên phóng cái nào là “trớt quớt” cái đó khiến Sam và ba mẹ được tràng cười “vỡ bụng”.

Bên cạnh đó, ở thử thách “Dance cover”, các gia đình nghệ sĩ hăng hái sáng tạo và khoe vũ đạo vui nhộn, bắt mắt. Với tính “lầy lội”, Kim Tử Long đầu tư thay đổi đến 3 bối cảnh trong khi đoạn nhạc chỉ tốn 15 giây khiến các gia đình khác nể phục. Xuất thân là ca sĩ, Đoan Trang cũng chứng tỏ khả năng biên đạo bằng những điệu múa “dẻo như kẹo”. Khi đoạn nhảy được ghép và “công chiếu”, các gia đình đều bồi hồi vì những gì mình đạt được. Kim Tử Long vinh dự “thắng giải” cuộc thi bởi độ đầu tư lớn.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 1

6 gia đình hội ngộ trong chuyến du lịch biển tại một resort, trong đó gia đình Đoan Trang và Thu Trang rất thân thiết, chính sự quấn quýt của 2 cô cậu Sol - Andy đã gắn kết điều này.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 3

Tại đây, những tiết mục được xuất hiện trong đêm tiệc trưởng thành của các bé. Và gia đình có điệu nhảy hay nhất sẽ giành được một giải thưởng bí mật đến từ chương trình.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 4

Các ông bố bà mẹ cũng cười ngất với màn bình chọn cặp đôi yêu thích nhất. Đây là lần đầu cặp đôi Xoài – Đậu được “đặt lên bàn cân” chính thức với Sol và Andy. “Couple” Xoài – Đậu không sai, nhưng Sol – Andy vẫn là người chiến thắng.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 5

Các gia đình khác đều “trụy tim” bởi khoảnh khắc ngọt lịm của hai gia đình Đoan Trang và Thu Trang dắt tay nhau lên nhận huy chương từ chương trình. 

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 6

Điều này khiến bố mẹ và các con đều rất hào hứng và tràn đầy năng lượng.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 7

Tuy nhiên, đây cũng là một thử thách khó nhằn đối với các gia đình khi chỉ với 15 giây mỗi gia đình phải sáng tạo những điệu nhảy độc đáo nhất để ghi lại những khoảnh khắc, đáng yêu của cả gia đình.

Dù hào hứng là vậy nhưng có vẻ đây cũng là thử thách đầu tiên khiến nội bộ của một số gia đình lục đục. Trước tiên là gia đình Kim Tử Long, khi cậu bé Andy Khánh quyết không chịu cười vì lộ hàm răng bị sún khiến cậu bé xấu hổ. Hay gia đình nhà Cam Cam bất ngờ xuất hiện thêm thành viên mới là cậu bé Đậu. Cả hai cô bé, cậu bé này chỉ mải mê nghịch nước, bất hợp tác khiến mẹ Cam phải lên tiếng hù dọa “Chuyển hộ hai bạn này qua nhà Đậu được không? Hai bọn tôi nhảy được không? Nhảy đã kém thì chớ...

Chương trình đang dần tới những tập cuối, 6 gia đình đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Trong đêm tiệc gala này, 6 gia đình “hot” nhất mạng xã hội đã có thời gian ngồi lại chia sẻ với nhau về những quãng thời gian vừa trải qua.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 8

Đây cũng là đêm tiệc trưởng thành dành cho các bé - các bé có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn “thầm kín” của mình đến với bố mẹ.

Khi lên nhận giải thưởng, cậu bé Andy nhà Thu Trang - Tiến Luật ra dáng anh cả nhưng bất ngờ xúc động bật khóc: "Vì hồi nãy con coi Andy Khánh (Con trai Kim Tử Long) đã nói là: Ba mẹ sẽ luôn bên con mãi mãi. Con nhớ tới cái câu đó. Andy Khánh nói câu đó. Làm con nhớ tới ba mẹ. Con ước ba mẹ sẽ sống mãi mãi với con". Andy nghẹn ngào không nói thêm được nữa.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 9

Ít ai nghĩ được rằng ở lứa tuổi này, các bé đã có những suy nghĩ rất riêng như vậy.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 10

Những chia sẻ ngây thơ nhưng chứa đầy cảm xúc của Andy Khánh, Andy đã lấy đi không ít nước mắt của mọi người.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 11

 Thu Trang bật khóc vì con trai. Cô cho biết ít có khi nào khóc trên sóng truyền hình.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 12

"Hoa hậu làng hài" cho hay, bình thường 2 cha con Tiến Luật hay giỡn nhau, "cà khịa" nhau, cô không nghĩ lại có những khoảnh khắc như thế này.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 13

Ông bố Tiến Luật ngày thường nổi tiếng với tính cách “lầy lội” bỗng trở nên nghiêm túc trong giây phút bộc bạch nỗi lòng.

Anh gửi lời nhắn đến Andy của năm 18 tuổi: “Con biết là ba mẹ rất thương con, rất lo lắng cho cuộc sống của con. Con phải cố gắng học, cố gắng phát triển để sau này không phải hối tiếc điều gì.” Vợ chồng chị "Mười ba" hy vọng Andy sẽ luôn sống đúng với đam mê của mình để không bao giờ phải hối tiếc.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 14

Trước đó, Andy Khánh đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh với câu nói: “Chỉ cần ba mẹ thương con là con thấy vui lắm rồi. Khi con đi chùa con ước ba mẹ sống lâu trăm tuổi, sống lâu thiệt là lâu với con”.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 15

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 16

Vốn là cậu bé hiếu động, ít khi bộc lộ cảm xúc cá nhân nên lúc nghe được lời chia sẻ của Andy Khánh, nghệ sĩ Trinh Trinh đã xúc động, ôm lấy con và bật khóc.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 17

Cũng giống như gia đình Thu Trang, Đoan Trang và Kim Tử Long, sau khi xem lại hành trình khôn lớn của các con, các ông bố, bà mẹ của “gia đình trái cây” Đậu, Cam, Xoài cũng không kìm được nước mắt.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 18

Kiên Hoàng chia sẻ khi anh bước vào con đường ký ức do chương trình thực hiện để gửi tặng các gia đình: “Khoảnh khắc anh ấn tượng nhất là bức hình cả 6 gia đình chụp chung với nhau. Đó là hôm thực sự vất vả đối với các mẹ và anh thực sự cảm thấy xúc động”.

Bên cạnh đó, bố mẹ Cam Cam cũng gửi tới con gái lời nhắn nhủ đầy xúc động: “Bố mẹ mong mỗi ngày con lớn khôn, con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống. Bố mẹ sẽ ở bên cạnh mà không phải thay con quyết định điều gì. Con sẽ mãi là cô công chúa bé nhỏ của bố mẹ dù có đi đâu, lớn khôn thế nào. Bố mẹ cảm ơn vì con đã đến bên cạnh bố mẹ”

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 19

Xúc động không kém là lời nhắn gửi của vợ chồng Tùng Sơn và Trang Lou. Đôi vợ chồng trẻ nhắn nhủ tới cậu bé Xoài năm 18 tuổi: “Kể cả khi Xoài còn nhỏ và khi Xoài lớn hơn rất nhiều thì đối với bố mẹ thì Xoài vẫn là một đứa trẻ, vẫn luôn là một em bé mà bố mẹ có trách nhiệm bảo vệ”.

Trong khi đó, Ba Duy và Nam Thương lại nhắn gửi tới cậu bé Đậu: “Bố luôn yêu thương con hết mình, luôn ở cạnh con sẽ luôn luôn xuất hiện và ủng hộ con trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời con. Mẹ sẽ luôn hỗ trợ để Đậu thực hiện đam mê của mình. Bố mẹ sẽ luôn sát cánh bên Đậu”. Những lời nhắn gửi tới các con của bộ ba ông bố, bà mẹ thực sự khiến mọi người xúc động. Bởi có lớn khôn thế nào, các con vẫn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng luôn được bố mẹ yêu thương và che chở.

Chương trình đã trao những giải thương tới bố mẹ và các bé. Trong đó Ba Duy - Nam Thương được nhận giải “Bố mẹ kiên nhẫn nhất”, giải “Bố mẹ mạnh mẽ nhất” thuộc về vợ chồng Kiên Hoàng, Loan Hoàng khi giúp Cam bước ra khỏi vùng an toàn và mạnh mẽ hơn, bố mẹ Xoài giành được giải “Bố mẹ thử thách con nhiều nhất” khi đặt nhiều thử thách để con có cơ hội được tiếp xúc với thế giới xung quanh. Không chỉ có bố mẹ, Cam - Xoài - Đậu cũng “ẵm” những giải thưởng riêng. Giải “Nhóc tì năng lượng nhất” thuộc về bé Xoài, giải thưởng “Em bé trưởng thành nhất” thuộc về bé Cam.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 20

Chương trình đang đi đến những tập cuối. Sau hành trình dài, các bé đã lớn khôn hơn rất nhiều qua những thử thách. Tại đây đã có rất nhiều tiếng cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt.

ai ma khong nghen long cho duoc khi nhin con trai thu trang khoc, uoc cha me song mai - 21

Đây cũng là cơ hội để các ông bố, bà mẹ có cơ hội hiểu hơn các con cũng như học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con trẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ai-ma-khong-nghen-long-cho-duoc-khi-nhin-con-trai-thu-trang-kho...

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang cạn lời khi bé Andy nhận nhầm bố
Là cậu bé duy nhất không tìm đúng bố trong thử thách trên truyền hình, Andy khiến bố Tiến Luật "tan nát cõi lòng".
Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật