Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem "Thách thức danh hài"

Ngày 02/10/2019 08:30 AM (GMT+7)

Bà Tân Vlog gây "náo loạn" mùa 6 "Thách thức danh hài" dù chưa phát sóng, khán giả lập tức phản ứng.

Những ngày qua, sau khi công bố thời gian "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/10, chương trình cũng liên tục "thả thính" khán giả bằng những clip hài hước cắt từ những phần thi của thí sinh năm nay.

Đặc biệt, sau nhiều đồn đoán của cộng đồng mạng về sự có mặt của hiện tượng mạng - bà Tân Vlog trong mùa giả này, mới đây, chương trình cũng đã phát sóng trailer. Khoảnh khắc MC Ngô Kiến Huy chúc mừng thí sinh thắng giải 100 triệu đồng kèm với hình ảnh bà Tân đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Clip mẹ con bà Tân vlog được MC Ngô Kiến Huy chúc mừng đạt giải thưởng 100 triệu đồng.

Xuất hiện trong đoạn trailer, 2 mẹ con bà Tân khiến cả trường quay phấn khích, Trấn Thành và Trường Giang đều bật cười sau câu nói quen thuộc của bà Tân trong các clip làm món ăn siêu to khổng lồ. "Các cháu ơi... hôm nay bà lại tiếp tục làm clip", chỉ vừa nói đến đây, bà Tân đã khiến cả 2 giám khảo cười không ngớt. 

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 1

Khoảnh khắc bộ ba quen thuộc của chương trình cùng lên sân khấu với hai mẹ con bà Tân Vlog.

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 3

Với những tiết lộ trong đoạn trailer, nhiều ý kiến cho rằng bà Tân sẽ đem những câu nói quen thuộc làm nên "thương hiệu" bà Tân Vlog đến chương trình này.

Trong 1 trích đoạn khác, con trai bà Tân vào vai chim đại bàng trong chuyện cổ tích "Ăn khế trả vàng", lần này cũng chỉ cần câu thoại ngắn: "Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày", người phụ nữ đình đám YouTube lại mang về giải thưởng khi làm bộ đôi giám khảo không nhịn được cười. 

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 4

Từ Bắc Giang vào TP Hồ Chí Minh, bà Tân từng chia sẻ hào hứng muốn gặp bộ ba nghệ sĩ tại chương trình này và thắng hay thua không quan trọng.

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 5

Khoảnh khắc bà Tân được MC Ngô Kiến Huy thông báo: "Chúc mừng hai mẹ con".

Là phần thi gây chú ý nhất trong đoạn trailer, tuy nhiên, 2 mẹ con bà Tân lại nhận về không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện từ khi hình ảnh bà Tân và con trai đứng trên sân khấu "Thách thức danh hài" được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, dù chương trình chưa tiết lộ. "Nghe chúc mừng 2 mẹ con chắc bà Tân Vlog thắng rồi. Coi làm gì nữa", "Chương trình này nên ngừng phát sóng tốt hơn", "Bà Tân Vlog lên đây có sự sắp đặt trước. Mục đích chính thu hút khán giả đến với chương trình thôi"...

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 6

Bức ảnh Trấn Thành lên sân khấu cùng bà Tân Vlog được đồn đoán nam danh hài sẽ trợ diễn cho nhân vật hiện tượng mạng này.

Bên cạnh đó cũng không ít bình luận lại cho rằng đoạn trailer chưa thể chắc chắn được kết quả, một số ý kiến khác vẫn ủng hộ chương trình vì tính chất hài hước, bất ngờ đến từ những thí sinh lần đầu lên sóng truyền hình, có sự tham gia của nhiều lứa tuổi khác nhau... và là cơ hội để những người đam mê hài có thể thử sức mình.

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 7

Cặp đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi xác nhận trở lại mùa 6 "Thách thức danh hài".

Bà Tân Vlog nói gì khiến Trấn Thành - Trường Giang cười bò ở Thách thức danh hài?
Từng bị chỉ trích vì "lấn sân" tham gia gameshow, mẹ con bà Tân Vlog giải thích lý do quyết tham gia "Thách thức danh hài" năm nay.
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy