Bảng điểm mới của Hoa hậu "gia thế to" Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất

ANNE Ngày 15/08/2021 09:38 AM (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng giãi bày về môn học kém của mình trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mới phát sóng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã xuất hiện trong trang phục đơn giản của một cô sinh viên. Nàng Hoa hậu sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương. Tại chương trình, cô đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống sinh viên cũng như khi trở thành Hoa hậu.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 1

Lộ bảng điểm mới và môn học kém nhất

Ngay khi xuất hiện, Lương Thùy Linh đã làm MC Quốc Khánh trầm trồ vì chiều cao 1m76. Nhất là những bức ảnh cô đứng cạnh bạn bè, khiến ngay cả những bạn nam cũng bị "dìm hàng không thương tiếc" khi đứng cạnh cô nàng. Cô gái người Cao Bằng cho biết hồi trước ở trường cô thường bị bạn bè trêu là "Hươu cao cổ".

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 3

Trong chương trình, MC Quốc Khánh cho biết anh cũng đã từng dẫn chung với những người đẹp như Á hậu Thụy Vân, dù cao rồi nhưng cô ấy lại còn đi giày cao gót. Và anh rất quen với việc phải đứng trên một chiếc bục gỗ. Quốc Khánh cũng ngay lập tức bê ra chiếc bục gỗ để thử cảm giác đứng cao hơn Hoa hậu Thùy Linh khiến khán giả bật cười.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 4

Nói về chuyện học tập, Thùy Linh cho biết khi ở Cao Bằng dù cơ sở vật chất không bằng ở Hà Nội nhưng cô may mắn có được những thầy cô rất tốt. Môn học cô yêu thích nhất là tiếng Anh, đặc biệt khi nghe cô giáo kể từng được đến nước Anh, gặp những chàng lính đứng canh gác trước cung điện, ăn món này món kia, các món trà chiều hấp dẫn... Thùy Linh đã nghĩ tại sao không học tiếng Anh ngay bây giờ, để đến một ngày mình cũng được đi chơi như cô giáo, nói chuyện với tất cả mọi người.

Tại chương trình, bảng điểm trong học kỳ gần đây nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại trường Đại học Ngoại thương cũng được VTV công khai. Trong đó, nàng sinh viên năm 3 đạt những con số là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng qua đó cũng nhìn thấy một khó khăn của Thùy Linh với môn học kém nhất. Đó chính là Giáo dục thể chất. Nàng chỉ đạt 6 điểm, đều tất cả các học phần. MC Quốc Khánh đã thắc mắc: "Tại sao một sinh viên cao 1m78, rất là healthy nhưng điểm thể dục chỉ có 6 điểm?"

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 5

Lương Thùy Linh giãi bày: "Thể chất của mình như thế nào nó cũng không liên quan quá tới việc điểm số giáo dục thể chất của mình có cao hay không. Tại vì em cao nhưng đôi khi em có thể là chạy không nhanh bằng các bạn thấp bé hơn. Đặc biệt môn giáo dục thể chất 2 là môn khiêu vũ".

Thùy Linh cũng từng nói trong vlog của cô: "Đây là môn cực kỳ dễ trượt ở Ngoại thương, thế nên các sinh viên tương lai nếu muốn vào Ngoại thương hãy để tâm tới môn này một chút, bởi vì tỷ lệ trượt cực kỳ cao và các bạn sẽ không muốn học lại trong thời tiết cực kỳ nóng của Hà Nội đâu".

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 6

Tại chương trình, nàng Hoa hậu sinh năm 2000 cũng được yêu cầu thử nhảy một điệu và cô đã chọn điệu Cha cha cha. Nhìn Lương Thùy Linh nhảy, MC Quốc Khánh và mọi người hiểu vì sao cô chỉ được điểm 6!

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 7

Vì vị thế của mẹ nên bị đồn mua giải

Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 cho biết sau cuộc thi năm đó xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cô mua giải hay có được thành tích học tập "khủng" là nhờ sự dàn xếp của gia đình. Được biết mẹ của Lương Thùy Linh là  Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng, là người có ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống của cô.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 8

"Có người cho là nhà tôi gia thế 'khủng' từ vị thế của mẹ tôi nên mua giải, rồi mua cả những thành tích học tập của tôi nữa, nhưng mẹ tôi thực sự là người rất nghiêm khắc. Mẹ luôn dạy tôi muốn có được điều gì thì hãy tự làm để có được. Tôi tin là trong 2 năm qua, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy sự thật về mình", Lương Thùy Linh tâm sự.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 9

Cũng tại chương trình, Lương Thùy Linh kể cô được các bạn giục đi thi Hoa hậu và cô chỉ đăng ký cho vui trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên khi nói chuyện với mẹ, cô bị phản đối và đã phải thuyết phục mẹ. Cuối cùng, mẹ ruột của Thùy Linh đưa ra giao ước là trong suốt những ngày thi cô phải cập nhật hàng ngày cho mẹ.

Nàng Hoa hậu cho hay: "Tôi nghĩ, dù con có hoạt động showbiz hay làm gì, cha mẹ vẫn luôn quan tâm. Bây giờ mẹ tôi thường gọi điện hỏi tôi ăn gì chưa. Mẹ tôi sợ tôi không chịu ăn vì lo Hoa hậu phải chịu sức ép từ dư luận về mặt hình ảnh, Hoa hậu mà béo quá cũng không được".

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 10

Và khi đã trở thành Hoa hậu, quả thật Lương Thùy Linh nhận ra nhiều sức ép khiến bản thân mình buộc phải trưởng thành hơn những bạn cùng trang lứa, những câu nói ra đều phải thận trọng hơn, mất tự do. Song cô cho rằng:  "Tôi nghĩ đó là sự đánh đổi xứng đáng khi trở thành Hoa hậu bởi nhờ đó mà mình có được sự trưởng thành".

Bên cạnh đó là những diễn biến khác tại chương trình:

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 11

Tại cuộc trò chuyện, Lương Thùy Linh cùng ca sĩ Dương Edward có nhiều quan điểm tương đồng ở chủ đề "người trẻ đối đầu với áp lực xã hội".

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 12

Khi nói đến khát vọng của người trẻ, "Anh da nâu" đã có màn "khịa" Jack khiến cộng đồng mạng thích thú. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 13

"Anh da nâu" cũng có màn "đối thoại" thú vị với bản thân mình ở năm 2006 để có cuộc sống tốt hơn vào 15 năm sau và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 14

Khi đối mặt với "giám đốc công ty Da Nâu" và "chiếc máy phát hiện nói dối" trong phần thi tuyển dụng ở Cuộc hẹn cuối tuần, Lương Thùy Linh đã không ngại tiết lộ nhiều "dữ liệu xấu" về bản thân.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 15

Cô còn trổ tài vừa lắc vòng, vừa làm toán siêu nhanh.

Bảng điểm mới của Hoa hậu amp;#34;gia thế toamp;#34; Lương Thùy Linh được VTV đưa, thấy môn học kém nhất - 16

Nàng Hoa hậu 10x dễ thương mang đến những phút giây vui nhộn cùng chương trình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bang-diem-moi-cua-hoa-hau-gia-the-khung-luong-thuy...

Nhìn ảnh mẹ Lương Thuỳ Linh hiểu luôn vì sao con bà sinh ra lớn lên thành Hoa hậu
Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được thừa hưởng từ mẹ. Bà cũng là người có sức ảnh hưởng lớn đến mỹ nhân 9X trong hiện tại.

Lương Thùy Linh

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam