Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: "Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướng"

ANNE - Ngày 03/09/2023 19:00 PM (GMT+7)

Còn Bích Phương, khi nói đến điều điên rồ trong tình yêu, cô lại có phát ngôn vô cùng hài hước.

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 1

Mới đây, trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, dàn cố vấn đã đề cập đến những điều điên rồ trong tình yêu. Bảo Anh rơi nước mắt kể chuyện tình của mình. Cô cho biết: "Từng có người nói với tôi họ không xứng với tôi, tôi nên có người đàn ông tốt hơn chăm sóc. Vì thế, người đó quyết định rời bỏ".

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 2

Nữ ca sĩ Như lời đồn chia sẻ: "Tôi không biết điều này có điên rồ hay không nhưng kể cả khi người yêu cũ đã có tình mới, tôi vẫn hỏi có yêu người đó không, nếu không quay về tôi vẫn chấp nhận, tiếp tục tình yêu với người cũ, đến tận vài lần".

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 3

Đặc biệt, tình cũ Hồ Quang Hiếu bày tỏ: "Khi đã điên rồ thì dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướng". Những tưởng Bảo Anh là một người lý trí, hóa ra cô khá dại khờ trong tình yêu!

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 4

Trong khi đó, Trấn Thành cũng kể câu chuyện điên rồ trong tình yêu của mình, anh phát hiện bị người yêu lừa dối trong chuyến ra nước ngoài: "Tôi vừa đi du lịch nước ngoài với người ta về Việt Nam, hôm sau họ đi chơi với người khác. Vì lý do gì đó nên người ta gọi điện bảo tôi tới gặp. Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài chỉ để gặp người yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đi với người khác".

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 5

"Người ấy gọi như vậy vì nghĩ tôi không dám qua, đâu ngờ tôi vì yêu mà điên rồ tới mức đó. Về tới nhà, người ấy lại lừa dối tôi, thanh minh nên tôi yêu tiếp, cứ thế tới 5-6 lần mới dứt được", MC nổi tiếng cho hay.

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 6

"Tôi không trách người đó, chỉ nghĩ do mình yêu nhiều hơn. Chuyện đã qua, tôi không bao giờ oán trách. Tôi nghĩ cái gì qua trong đời mình cũng đều là trải nghiệm. Bây giờ chắc chắn tôi khôn hơn, không làm như vậy nữa. Chỉ có hồi xưa tôi mới làm những chuyện điên rồ như thế. Đó mới là tuổi trẻ", ông xã Hari Won bộc bạch.

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 7

Còn Tóc Tiên tiết lộ mối tình bị phụ huynh ngăn cấm: "Thời cấp ba, tôi và bạn lớp bên thích nhau nhưng bị phụ huynh cấm đoán để tập trung học hành. Lúc đó, lớp bạn ấy đi dã ngoại lên Đà Lạt trước, lớp tôi đi sau. Chúng tôi hẹn nhau viết thư bỏ dưới hòn đá tại nhà thờ Con Gà. Mấy hôm sau tôi lên vẫn thấy lá thư đó dưới hòn đá".

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 8

Bích Phương thì cho hay: "Lúc còn bé, hễ ai thích tôi, tôi cũng đều thích lại. Tôi là người khá thụ động trong chuyện tình cảm, không có gì điên rồ cả".

Bảo Anh thừa nhận điên rồ trong tình cảm: amp;#34;Dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướngamp;#34; - 9

"Có lẽ bình thường tính tôi đã điên rồ, man mát rồi nên trong chuyện tình cảm, tôi cũng nhẹ nhàng thôi để cân bằng lại. Trong tình yêu mà cũng điên rồ thì lại thành điên quá", nữ ca sĩ bày tỏ.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh

Tin hay đừng bỏ lỡ