Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát

Ngày 13/10/2017 23:44 PM (GMT+7)

Đã qua cái tuổi lục tuần, nữ danh ca vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng với vẻ ngoài quyến rũ.

Danh ca Họa Mi từng là nữ ca sĩ vang bóng một thời ở Sài Gòn, sau một thời gian định cư ở nước ngoài, năm 2015 bà quay về Việt Nam tham gia chương trình Sol Vàng. Kể từ đó, khán giả Việt Nam có nhiều cơ hội thưởng thức giọng hát cao vút, trong trẻo của Họa Mi, dẫu nữ danh ca đã 62 tuổi đời.

Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát - 1

Danh ca Họa Mi đã 62 tuổi

Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát - 2

Bà vẫn còn giữ được nhan sắc trẻ hơn so với tuổi

Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 10, danh ca Họa Mi thể hiện 3 ca khúc Thu quyến rũ, Lá đỏ muôn chiều và Chuyển bến của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn – Từ Linh. Danh ca Họa Mi chia sẻ : “Khi lần đầu tiên được học hát, học luyện giọng tại trường nhạc, người đầu tiên dạy Họa Mi cách hát chính là nhạc sĩ Đoàn Chính – con ruột của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn. Họa Mi rất vinh hạnh được thể hiện những ca khúc của thân phụ người thầy ngày xưa dạy mình hát”.

Bên cạnh đó trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hiệp. Là một ca sĩ trẻ hát được nhiều phong cách nhạc khác nhau, nhưng Tuấn Hiệp luôn là người trầm tĩnh và điềm nhiên với con đường âm nhạc. Điều giúp anh ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả chính nhờ giọng hát khỏe khoắn, mang nét đặc trưng riêng của người Hà Nội, nồng nàn và sâu lắng.

Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát - 3

Ca sĩ Tuấn Hiệp

Tuấn Hiệp thổ lộ mối duyên trở thành ca sĩ đầu tiên thu âm cho ca khúc này là thời gian ở Hà Nội có dịp tham gia những đêm nhạc do gia đình nhạc sĩ Đoàn Chuẩn – Từ Linh tổ chức. Từ đó, Tuấn Hiệp có một sự gắn bó thân thiết với gia đình nhạc sĩ. May mắn hơn, Tuấn Hiệp được gia đình gửi tặng ca khúc Một gói nho khô, một cánh Pensee và là người đầu tiên thu âm ca khúc này. 

Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát - 4

Ca sĩ  Quang Hà.

Đặc biệt ca khúc Gửi người em gái miền Nam của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, sẽ do ca sĩ Quang Hà thể hiện. Đây là ca khúc khá thú vị bởi người ta nói rằng “người em gái” ấy không ai khác chính là nữ danh ca Mộc Lan, một giọng hát vàng thời đầu Tân nhạc, nhưng người nhạc sĩ lại chưa từng khẳng định “người em gái” đó là ai. Ngoài ra, anh còn trình bày thêm ca khúc Tình nghệ sĩ.

Show còn mang đến những giai điệu say đắm, những lời ca đẹp như thơ, những hình ảnh gợi nhớ những ký ức vàng son với sự thể hiện của danh ca Họa Mi cùng các ca sĩ Quang Hà, Thụy Vân, Tuấn Hiệp, Ngọc Mai, Tương Phùng.

Bất ngờ với vẻ ngoài của danh ca Họa Mi ở tuổi 62 khi trẻ trung đi hát - 5

Ca sĩ Thụy Vân.

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 14/10 trên kênh VTV9. 

>> Xem tiếp: MỐI THÂM TÌNH ÍT BIẾT CỦA DANH CA HỌA MI VÀ NAM NHẠC SĨ 'CHUYỆN NÀNG CON GÁI TÊN THI'

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Hà