BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới

ANNE - Ngày 01/04/2024 19:00 PM (GMT+7)

Cũng có người giờ đã tìm được hạnh phúc mới khiến người hâm mộ an lòng.

Hôm nay (1/4), sự việc MC Mai Ngọc thông báo chia tay chồng sau 17 năm bên nhau đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, hụt hẫng. Bởi một chuyện tình ngỡ là đẹp đẽ trong mắt công chúng, quen nhau từ lúc "anh 19, em mới có 16", chuyện tình mà người trong cuộc cũng ví là "Lọ Lem gặp được hoàng tử"... cuối cùng đã khép lại. 

Nhưng có người nói rằng: "Hôn nhân là để hạnh phúc và ly hôn cũng vậy. Ly hôn không có nghĩa là chấm hết, nó chỉ là hồi kết của một câu chuyện mà thôi". Nhìn từ các câu chuyện thực tế của các nữ MC VTV hậu ly hôn, công chúng cũng có thể thấy điều này!

Mai Ngọc, Diệp Chi đã tìm được sự an yên

Trong thông báo của mình, Mai Ngọc nói vợ chồng cô đã chấm dứt với "3 không": Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia. Vậy là dù lấy chồng thiếu gia giàu có nổi tiếng Hà thành nhưng nữ MC ra đi tay trắng. 

Cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân chỉ để lại cho người đẹp những kỷ niệm. Cô tự thấy những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ mà có. Bản thân Mai Ngọc đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Cô tự chủ kinh tế, vừa làm công việc MC, vừa đảm đương kinh doanh. Sau khi ly hôn, cô đã có ngay nhà riêng.

Mai Ngọc trong hình ảnh hồi tháng 7/2023 khi đi du lịch cùng chồng dịp sinh nhật anh.

Mai Ngọc trong hình ảnh hồi tháng 7/2023 khi đi du lịch cùng chồng dịp sinh nhật anh.

Mai Ngọc cho biết cô đã kết thúc mối quan hệ với chồng từ năm 2023. Đến đầu năm 2024, người đẹp "flex" căn nhà mới là quà sinh nhật cô tự tặng bản thân: "Năm nay đón tuổi mới không tiệc tùng ầm ĩ, chỉ tự tặng bản thân một căn hộ mới, mua xong thấy cháy túi mà vẫn vui vui. Một năm làm việc hết sức chăm chỉ, tuổi 33 đáng nhớ".

Ngay cả trước kia, khi bị đồn lấy chồng đại gia nên không cần vật lộn kiếm tiền, cô đã thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ đó là quan điểm không đúng. Bởi vì chúng tôi đang xây dựng sự nghiệp bằng đôi bàn tay mình, không có gì gọi là đại gia gì hết. Nếu có đó chỉ là đại gia tình cảm, luôn luôn dành cho mình tình cảm bao la thôi".

Sau ly hôn, cô đã có thể tự mua nhà riêng.

Sau ly hôn, cô đã có thể tự mua nhà riêng.

Hậu ly hôn ai mà không buồn, nhưng Mai Ngọc vẫn xuất hiện rạng rỡ, hòa mình với công việc, bạn bè và hướng đến sự tích cực, an yên. Cô bày tỏ: "Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, Ngọc nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên".

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "'Đủ can đảm để nói ra lời tạm biệt, cuộc sống chắc chắn sẽ tặng chúng ta một sự khởi đầu mới...' Thế là tớ bắt đầu nói tạm biệt với những thứ vặt vặt trong nhà, rồi đến những thói quen xấu nhỏ nhỏ. Dần dần thành thục hơn, tớ bắt đầu tạm biệt với những thứ lớn hơn như kiểu là những suy nghĩ... tiêu cực này, những mối quan hệ độc hại hay cả chính mình của hôm qua nữa".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-01/btv-mai-ngoc-mua-nha-hau-ly-hon-ra-di-tay-trang-mot-dan-chi-giau-co-dua-con-di-khap-the-gioi-_78_8_n-1711966743-513-width780height1110.jpg width660 /

BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới - 4

Mai Ngọc vẫn xinh đẹp rạng ngời sau ly hôn, cô nói mình xứng đáng có được cuộc sống vui vẻ.

"Thời gian là vô cùng quý báu đối với tất cả chúng ta và đặc biệt, đối với tuổi trẻ của người phụ nữ. Không đếm những gì đã mất, quý trọng những gì đang có, lên kế hoạch hoàn thiện những việc cần làm từ lâu. Bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát", BTV của Việt Nam hôm nay chia sẻ.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-01/btv-mai-ngoc-mua-nha-hau-ly-hon-ra-di-tay-trang-mot-dan-chi-giau-co-dua-con-di-khap-the-gioi-_78_4_n-1711966744-840-width780height1108.jpg width660 /

BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới - 6

Mai Ngọc tin rằng "tương lai có thể bù đắp cho mất mát".

Nếu như Mai Ngọc chia sẻ chuyện tan vỡ với khán giả thì Diệp Chi lại chọn cách lặng lẽ, không lên tiếng dù nhiều lần bị đồn ly hôn MC Trung Kiên. Song những người theo dõi cô trên mạng xã hội đều nhận thấy, nhiều năm nay nữ MC một thời của Rung chuông vàng một mình chăm cô con gái Sumo.

Diệp Chi cho con gái cuộc sống đủ đầy. 2 mẹ con sống trong một căn hộ rộng rãi, được bài trí xinh xắn. Trong nhà, có đủ các thiết bị hiện đại, riêng căn bếp với đủ thiết bị máy móc, robot phục vụ nấu nướng làm nhiều chị em phải ao ước.

Hình ảnh căn nhà mà 2 mẹ con đang sống vừa được Diệp Chi đăng tải hôm 30/3.

Hình ảnh căn nhà mà 2 mẹ con đang sống vừa được Diệp Chi đăng tải hôm 30/3.

Đặc biệt, BTV quê Nghệ An còn đưa con đi khắp thế giới. Nữ MC kể: "Khi em hơn 3 tuổi tí tẹo, em và mẹ đi châu Âu ngót nghét 30 ngày. Ai cũng can ngăn, em bé thế biết gì mà đi, xa nhà lâu thế, hai mẹ con xoay xở kiểu gì... Ấy vậy mà mẹ con mình đã có những ngày vui không tưởng, có những kỷ niệm đến giờ vẫn cười ngặt nghẽo mỗi khi nhớ về".

BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới - 8

Diệp Chi đưa con gái đi khắp thế giới.

Diệp Chi đưa con gái đi khắp thế giới.

"Lớn lên cùng nhau trên những chuyến đi, mẹ bớt ngờ nghệch, loay hoay còn em thì thêm cứng cáp. Sau chuyến đầu tiên, em về nhà, mọi người nhận không ra vì da đen quá, tóc loe hoe vì nắng, người lại còn sụt gần 1 cân. Ai nhìn cũng kêu xót mà sao với mẹ, mấy chuyện ấy vặt vãnh quá chừng. Một rổ trải nghiệm mắt không thấy được nên chẳng ai nhắc tới. Em đã cứng cỏi, ra dáng, tự lập và can đảm lên biết bao nhiêu... Mẹ bất ngờ, mẹ tự hào lắm.

Đi cùng nhau, chẳng ai phải quá lệ thuộc, dựa dẫm vào ai. Với mẹ, em là người bạn đồng hành tuyệt nhất. Em biết tự xoay xở phần mình và biết cùng mẹ san sẻ hết mọi sự suôn sẻ lẫn khó khăn, chẳng bao giờ ca thán, cũng chưa một lần bàn lùi. Cứ thế mỗi năm là ít nhất cùng nhau đi một chuyến dài, với bao nhiêu chuyện (phần lớn là) vui, kể mãi không hết", nữ BTV chia sẻ. Qua lời của MC Diệp Chi, có thể thấy cuộc sống của 2 mẹ con khi thiếu vắng người đàn ông cũng không hề tệ mà có thật nhiều trải nghiệm đẹp cùng nhau. 

BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới - 10

Không phải một người đàn ông nào, nữ MC an yên bên tình yêu lớn nhất đời mình, chính là cô con gái Sumo An Nhiên.

Không phải một người đàn ông nào, nữ MC an yên bên tình yêu lớn nhất đời mình, chính là cô con gái Sumo An Nhiên.

Hạnh phúc mới cũng đến...

Đó là trường hợp của MC Đan Lê, Hoàng Linh, Thanh Vân Hugo. Rời khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên với mỗi người đều là những nỗi đau khó phai, thậm chí Vân Hugo nói rằng: "Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo". Nữ MC Vui cùng Hugo thuở nào cho biết nguyên nhân rất khó tin nhưng không muốn chia sẻ nhiều vì sợ làm tổn thương người khác. Đan Lê và Hoàng Linh cũng kín tiếng về chuyện ly hôn chồng đầu cùng là MC, BTV.

Những người phụ nữ lỡ dở một lần đò ấy đã mạnh mẽ bước tiếp. Họ không phải là "đàn bà đã cũ" theo định kiến mà là người phụ nữ tươi mới, trưởng thành hơn từ biến cố cuộc đời. Đến nay, cả 3 nữ MC vẫn xinh đẹp, thành công và còn có tổ ấm mới hạnh phúc bên người chồng thứ 2 hết mực thương yêu. 

Đan Lê trở về với mối tình đầu sau ly hôn.

Đan Lê trở về với mối tình đầu sau ly hôn.

Đan Lê nối lại tình xưa với mối tình đầu thời thanh xuân và có với nhau 2 người con trai. Nữ MC cho biết vợ chồng cô yêu nhau từ lớp 11, đến đại học mới chính thức thông báo cho gia đình 2 bên. Nhưng thời điểm suy nghĩ chưa chín chắn, về sau họ chia tay.

"Thời điểm tôi kết hôn lần đầu, anh Khải Anh đã về nước. Lúc đó tôi đã có cuộc sống riêng nên ngoài là một người bạn chia sẻ, anh ấy cũng không thể làm gì khác. Khải Anh và tôi sau khi chia tay vẫn là bạn. Cả hai vẫn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Khi chúng ta lớn lên cùng nhau, trưởng thành cùng nhau nên dù có không ở cùng nhau vẫn sẽ luôn cởi mở", cô tâm sự.

Giờ cô đã có được hạnh phúc viên mãn, gia đình đẹp như tranh.

Giờ cô đã có được hạnh phúc viên mãn, gia đình "đẹp như tranh".

Bà xã đạo diễn Người phán xử khẳng định chuyện tình của mình như một bộ phim,  vì đây không phải một trường hợp phổ biến. "2 con người khi đã rẽ sang hai hướng khác nhau nhưng cuối cùng lại có cơ hội để gặp lại và làm lại từ đầu. Tôi nghĩ bản thân mình là người may mắn", cô nói.

Vân Hugo và Hoàng Linh đều có được hạnh phúc mới, cũng là những người đàn ông đã trải qua đổ vỡ. Sau khi về chung nhà với chồng thứ 2, cả hai nữ MC đã có thêm một cô con gái. Cuộc sống "con anh, con em, con chúng ta" của họ tuy phức tạp nhưng vẫn hạnh phúc.

Vân Hugo từng chia sẻ: "Nhà tôi có thể được xem là mẫu gia đình phức tạp nhất trong xã hội hiện nay, có cả con anh, con em và con chung". Vì thế, việc làm thế nào để dung hòa được các thành viên trong tổ ấm là một bài toán với cô. Nữ MC cho biết luôn giữ mình như một "quan tòa", công bằng trong cách đối xử với các con, không thiên vị bạn nào, đồng thời có những hoạt động chung để kết nối giữa các thành viên với nhau. 

Vợ chồng Vân Hugo bên con anh, con em, con chúng ta trong đám cưới hồi đầu năm.

Vợ chồng Vân Hugo bên "con anh, con em, con chúng ta" trong đám cưới hồi đầu năm.

XEM VIDEO: Cô dâu Vân Hugo được bố dắt tay vào lễ đường.

"Các con sẽ cảm thấy bố mẹ đều yêu thương mình, đối xử công bằng với mỗi bé, không còn cảm giác đây là bố của mình hay mẹ của em. Tôi cảm thấy tôi đang làm tốt điều đó. Tôi dành tình yêu rất lớn cho anh nhà và các con của anh, nên anh ấy cũng dành tình yêu như vậy với con của tôi. Tôi luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, không quá tập trung vào sự nghiệp mà bỏ bê tổ ấm", cô chia sẻ.

Còn Hoàng Linh nhiều lần khẳng định cô đã lấy đúng người. Không chỉ hết lòng nhường nhịn vợ, ông xã nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ còn đảm đương hết công việc chăm con mỗi khi về nhà để vợ được nghỉ ngơi. Điều đó khiến Hoàng Linh tự hào chia sẻ: "Muốn hôn nhân bền chặt, không nhất thiết phải hứa hẹn, càng chẳng cần thề thốt làm gì... đơn giản, chỉ cần nói lời giữ lấy lời là được!

Ví dụ như nhà Linh, gần 9 năm bên nhau, cứ mỗi lần anh Hùng Đoàn dụ Linh đẻ Linh đều thẳng thắn: Em 'sợ' trẻ con lắm! Em chỉ đẻ thôi, anh nuôi thì được. Anh Hùng Đoàn bảo: Ok Linh đẻ đi, anh nuôi. Thế là Linh đẻ và anh nuôi. Việc ai nấy làm, nước sông không phạm nước giếng! Đấy, cứ như nhà Linh, thế là văn minh, bền chặt!. Phải lấy người như Hùng Đoàn!"

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-01/btv-mai-ngoc-mua-nha-hau-ly-hon-ra-di-tay-trang-mot-dan-chi-giau-co-dua-con-di-khap-the-gioi-_16_9_n-1711967575-924-width780height1040.jpg width660 /

BTV Mai Ngọc mua nhà hậu ly hôn ra đi tay trắng, một đàn chị giàu có đưa con đi khắp thế giới - 16

Quá khứ buồn đã lùi xa, Hoàng Linh giờ có tổ ấm đáng ngưỡng mộ.

MC Mai Ngọc thông báo chia tay chồng, kết thúc 17 năm thanh xuân: Không tài sản chung, không có con cái
Nữ MC cho biết cả hai đã chấm dứt mối quan hệ từ năm 2023 nhưng đến giờ cô mới chia sẻ.

MC Mai Ngọc

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay