Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra

Ngày 10/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Bạn thân Trấn Thành gọi video cho diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" suốt 5 tiếng để kể về 1 nụ hôn; Dù đã có chồng nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn "hậm hực" bạn thân Nam Thư vì cùng thích một người...

XEM VIDEO: Hậu trường "7 nụ cười xuân", lộ chuyện Anh Đức gọi điện cho Thuý Ngân 5 tiếng chỉ để kể về 1 nụ hôn.

Với các nghệ sĩ hài tham gia gameshow, họ luôn biến hoá trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhưng để biết được tính cách thật của các nghệ sĩ thì "đột nhập" vào hậu trường mới thấy rõ nét hơn cả. Bởi hầu hết dàn sao quen thuộc của truyền hình Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc... đều khá thân thiết nhau và không ngại trò chuyện, trêu chọc mỗi khi đi ghi hình. Cũng chính vì vậy mà trong hậu trường nhiều câu chuyện thú vị đã được kể.

Như mới đây tại hậu trường chương trình 7 nụ cười xuân, dàn nghệ sĩ gồm Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Thuý Ngân, Nam Thư, Trương Thế Vinh... đã ngồi bệt trên sàn trong lúc nghỉ chờ ghi hình. Họ trêu chọc nhau vô cùng vô tư. Cũng chính vì quen biết đã lâu nên tất cả đều không ngần ngại nói những câu chuyện đời thường. Và cả chuyện tình cảm đối với nhau cũng được đem ra bàn tán.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 1

Dàn nghệ sĩ ngồi bệt tám chuyện trong phút nghỉ ngơi. Lâm Vỹ Dạ lần lượt hỏi 2 sao nam là Trương Thế Vinh và Anh Đức mang giày size bao nhiêu để "truy lùng" đối tượng đã sơ ý đạp vào mặt Lan Ngọc khi chơi gameshow.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 3

Anh Đức đã tháo giày ra để chứng minh nhưng ai nấy đều... "bịt mũi", chỉ có Thuý Ngân tỏ ra khoái mùi đó. Anh Đức còn dí dỏm tiết lộ: "Ngân rất thích những mùi như thế này... Tối Ngân có sở thích đắp vớ lên mặt để ngủ". Tuy nhiên mọi người đổ dồn sự chú ý vào việc tại sao Anh Đức lại biết điều đó.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 4

Thuý Ngân: "Anh nói vậy lộ hết, mọi người biết". Lâm Vỹ Dạ nghi rằng buổi tối Anh Đức và Thuý Ngân vẫn ở gần nhau nên mới có thể thông thuộc như vậy. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" khai rằng vì có những tối Anh Đức gọi video cho cô để nói chuyện, có hôm tâm sự với nhau những... 5 tiếng.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 5

Nhưng cuộc trò chuyện suốt 5 tiếng đó của hai người chỉ xoay quanh việc Anh Đức kể về nụ hôn với Nam Thư trên sóng truyền hình. "Nguyên đêm anh ấy thức, anh ấy không ngủ được, trằn trọc", Thuý Ngân cho hay. Anh Đức bày tỏ thêm: "Anh ức!"

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 6

Tuy nhiên các nghệ sĩ còn lại dường như thấy câu chuyện đó không có gì đáng để tâm cho lắm, chỉ có Thuý Ngân là quan tâm. Nam Thư thì muốn nhắc lại đến nụ hôn đó. Lâm Vỹ Dạ cũng lên tiếng: "Tôi là bạn thân của Thư mười mấy năm tôi biết, gu của Thư không bao giờ là Đức!"

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 7

Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư luôn "dìm hàng" Anh Đức như vậy, chỉ có Thuý Ngân là quan tâm đến nam diễn viên. Trong một khoảnh khắc khác trong hậu trường, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã chạy đến hỏi han khi anh chàng bạn thân Trấn Thành đang nằm nghỉ trên sàn, cô sờ đầu, bóp vai cho anh.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 8

Thuý Ngân còn nói: "Em sẽ thay chị Thư và chị Dạ chăm sóc anh". Trong khi Anh Đức tủi thân: "Em cứ việc chăm sóc thôi, em không cần nói em thay mấy người kia đâu. Tối ngày cứ đi chọc ghẹo anh hoài, thấy anh cô đơn là chọc anh". 

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 9

Anh Đức cũng mở lòng với nữ diễn viên: "Em thấy anh cô đơn, tội nghiệp thì em cứ nhào tới, tới thẳng luôn đừng nhắc tới mấy người kia". Thuý Ngân cũng thương Anh Đức và mong mọi người đừng làm tổn thương anh. "Ở đâu ai cũng biết chị Dạ có chồng, chị Thư có người yêu, Anh Đức thì chưa có người yêu...", nữ diễn viên chia sẻ. 

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 10

Anh Đức liền chớp cơ hội hỏi: "Em có người yêu chưa?", anh nghi rằng Thuý Ngân có bạn trai rồi nhưng giấu. Trong khi đó nữ diễn viên thú nhận rằng cô chỉ đi tìm hiểu, "có đang tìm nhưng chưa hiểu lắm" và chưa có bạn trai chính thức.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 11

Nam diễn viên hài liền đưa mắt tình tứ với Thuý Ngân: "Vậy thì cần tìm đâu nữa". Thuý Ngân ngượng ngùng: "Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt à?" Anh Đức tranh thủ "thả thính" rằng anh đang thích cô gái tóc đỏ. Tuy nhiên kết quả là Thuý Ngân lại bỗng "chuồn khẩn trương" làm nam diễn viên đau lòng.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 12

Cũng trong hậu trường đó, Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư - đôi bạn thân lâu năm bỗng "hậm hực" nhau chỉ vì cùng thích một người, đó là Trương Thế Vinh.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 13

Dù đã có chồng là diễn viên Hứa Minh Đạt nhưng độ mê trai của Lâm Vỹ Dạ không hề suy giảm và trong nhiều gameshow cô tỏ rõ sự mê mệt Trương Thế Vinh.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 14

Với Lâm Vỹ Dạ, người ta có "người tình màn bạc", "người tình sân khấu" thì cô có "người tình gameshow" là Trương Thế Vinh. Cô từng nhiều lần "tiếp cận", đòi ôm, hôn nam diễn viên họ Trương mỗi khi có cơ hội.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 15

Lâm Vỹ Dạ thậm chí còn bảo vệ Trương Thế Vinh, không cho ai sờ vào người anh, ngay cả cô bạn thân Nam Thư. Cô cho biết nếu "Kiều nữ làng hài" động vào Trương Thế Vinh thì tình bạn của mình và Nam Thư không còn gì hết.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 16

Nam Thư nói thật với Lâm Vỹ Dạ: "Tao thấy mày sỗ sàng như vậy, còn anh Vinh lúc nào cũng như dựng lên một tấm màn ngăn cách". Trước đó, Nam Thư cho hay, gu của mình không phải Anh Đức mà là Trương Thế Vinh và tuyên bố sẽ "quyến rũ" anh. 

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 17

Bị quá nhiều đồng nghiệp nữ thích, Trương Thế Vinh tỏ ra mệt mỏi và rút lui. Nam ca sĩ kiêm MC vẫn độc thân ở tuổi 36 sau mối tình với một nữ cơ trưởng.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 18

Ngoài ra trong lúc tám chuyện, Lâm Vỹ Dạ cũng cố tình chọc ghẹo Lan Ngọc khi hát câu trong ca khúc "1234". Đó là bài hát của Chi Dân - bạn trai tin đồn Lan Ngọc. Việc thường xuyên bị đàn chị ẩn ý nhắc đến chuyện tình của mình làm Lan Ngọc phát chán.

Chỉ trong một clip hậu trường, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt vô tình bị khui ra - 19

 "Câu chuyện này từng mùa kia đến mùa này cũng không có gì mới hết. Mối tình này nó vẫn như thế!", Lan Ngọc bày tỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-trong-mot-clip-hau-truong-bi-mat-tinh-cam-cua-nhi...

Sau tuyên bố nghỉ chơi gameshow, cảnh Ốc Thanh Vân ngủ gục trong hậu trường làm ai cũng thương
Hình ảnh vừa được ca sĩ Thanh Duy đăng tải làm cư dân mạng vừa thương vừa bật cười vì đáng yêu.
Theo Anne - Nguồn video: Đông Tây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)