Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ "giấu trái tim nhiều người" trong điện thoại

Anne Ngày 04/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong khi Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ trong điện thoại thì Khánh Thi nói điều bất ngờ.

Phan Hiển - Khánh Thi là cặp đôi luôn nhận được nhiều sự chú ý của công chúng vì chuyện tình lệch tuổi vượt qua rào cản, dị nghị để có cái kết ngọt ngào. Trong chương trình Sao Hoả Sao Kim tuần này, cặp đôi xuất hiện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương và tiết lộ nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống thường ngày.

Khi nhắc đến chủ đề "Bí mật về chiếc điện thoại", rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của nghệ sĩ nói riêng và các đấng mày râu nói chung đã được hé lộ. “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?” là một trong những câu hỏi luôn gây “nhức đầu” cho các chị em phụ nữ.

XEM VIDEO: Phan Hiển thú nhận điều giấu kín trong điện thoại.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 1

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi ngọt ngào hôn nhau ở trường quay.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 3

Phan Hiển cho biết giấu nhiều hình thân mật với vợ trong điện thoại, còn Dương Lâm thường giấu hình nude của chính mình.

Trong khi Dương Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình trong điện thoại” thì Phan Hiển lại cho hay “thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng”. Được hỏi là hình "nắm tay nắm chân hay hôn hít", ông xã Khánh Thi cho biết: "Hơn thế nữa".

Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi “Chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”, cho thấy sự đào hoa của kiện tướng dancesport Phan Hiển. Trước lời bóc mẽ của vợ, Phan Hiển chỉ biết ôm đầu gục mặt xuống bàn.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 4

Khánh Thi bóc mẽ chồng "giấu trái tim nhiều người" trong điện thoại.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 5

Và phản ứng của ông xã "nữ hoàng dancesport".

Các nghệ sĩ cũng khui bí mật “Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại? " Phan Hiển “tự thú” với vợ “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ với chính chồng mình, hoá ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 6

Không ngờ Phan Hiển còn giấu vợ những "giao dịch quỹ đen".

Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi anh bộc bạch phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà vợ anh - Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể. Dương Lâm giải thích thêm: “Không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích”. Anh hay bị vợ nói: “Tại sao lại chụp hình như vậy? Ôm như vậy? Mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”. 

Tranh cãi giữa dàn nghệ sĩ nam và nữ nổ ra đỉnh điểm ở phần "Bênh và chống" với chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại. Ở câu hỏi “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”, dàn nghệ sĩ đã “xoáy” mạnh vào cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển. Phan Hiển cho rằng làm như vậy là hơi bị xâm phạm quyền cá nhân, Dương Lâm đã kích nam kiện tướng nên đứng dõng dạc và nói thẳng với người phụ nữ của mình. Phan Hiển liền mạnh bạo tuyên bố ngay với Khánh Thi: “Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin”.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 7

Phan Hiển bị kích nên tuyên bố thẳng với vợ "xem lén điện thoại là ly dị".

Tuy nhiên, ngay sau khi đội đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức “sửa sai”: “Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”. Tiếp tục bị Dương Lâm kích “Xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?” Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời “cảnh cáo” từ Khánh Thi: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị”.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 8

Khánh Thi "dằn mặt" những người xui chồng cô mạnh miệng ly dị.

Ông xã kém 12 tuổi của Khánh Thi liền ngậm ngùi thú nhận: “Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết”.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 9

Tiết lộ "đắng lòng" của Phan Hiển.

Nói về vấn đề “Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ”, Khánh Thi cho biết chồng cô về nhà cũng cầm điện thoại thường xuyên. Đầu tiên nữ kiện tướng đi qua đi lại, thở ngắn than dài, thở thật to và làm mình làm mẩy lên chứ không nói gì cả. Sau đó cô nghiêm nghị: "Em muốn nói chuyện". Ai cũng phải choáng với sự nghiêm túc của Khánh Thi. 

"Mỗi lần em nói mất 2 tiếng đồng hồ! Em canh toàn vào buổi đêm em nói thôi. Đúng 12 giờ đêm em nói đến 2-3 giờ sáng. Nói một hồi ông ngáy luôn", Khánh Thi cho biết. Phan Hiển nhận được sự thương cảm từ các nghệ sĩ. Lâm Vỹ Dạ nói: "Thảo nào dạo này mắt Phan Hiển thâm quầng".

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 10

Chiêu "tra tấn" chồng lúc nửa đêm của Khánh Thi làm ai cũng phải hãi.

Trong khi đó, Hari Won cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cô: “Vợ chồng em lúc nào cũng nói với nhau câu: Tình yêu cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn tình yêu phải dựa trên cơ sở tin tưởng, nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể duy trì được. Chính vì điều đó, vợ chồng em không bao giờ chia sẻ password và luôn tin tưởng nhau. Đến bây giờ vợ chồng em vẫn rất hạnh phúc”.

Có vẻ như sóng truyền hình là nơi thích hợp nhất để Hari Won khoe ông xã Trấn Thành. Ở câu hỏi thứ hai, “Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ”, Hari Won khẳng định chắc nịch: “Trong cuộc đời của anh, điều mà anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm nói chuyện với em, ôm em ngủ là điều hạnh phúc nhất. Đây là những điều chính miệng Trấn Thành nói với Hari Won.”

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 11

Hari Won lại được dịp khoe chồng trước mặt đồng nghiệp.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đồng tình, quăng luôn điện thoại ngay tại chương trình để khẳng định: "Vợ mới là người lo cho mình từ manh quần, tấm áo. Mình bệnh, ai lo cho mình? Chỉ có vợ thôi! Điện thoại là cái gì? Tôi có thể bỏ ra 100 triệu mua điện thoại nhưng vứt luôn nè. Tôi không cần. Tôi chỉ cần vợ tôi thôi. Vợ tôi là tất cả".

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi bị bóc mẽ amp;#34;giấu trái tim nhiều ngườiamp;#34; trong điện thoại - 12

Kim Tử Long hùng hồn nói về vợ.

XEM THÊM VIDEO: Hài hước xem cảnh Phan Hiển - Khánh Thi và dàn nghệ sĩ cõng nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-kem-12-tuoi-cua-khanh-thi-bi-boc-me-giau-trai-tim-nhieu-n...

Khánh Thi làm cả trường quay vỗ tay: Thường ai chửi được Thi với Hiển là phải trình cao lắm
Kiện tướng dancesport Khánh Thi xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7, làm khán giả thích thú với hình ảnh khác hoàn toàn mọi khi.
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi