Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách

Tracy Ngày 31/05/2021 15:50 PM (GMT+7)

Nam diễn viên tìm cách bù đắp cho con bằng cách quyết định giấu vợ cho con trai số tiền khá lớn so với số tuổi của 2 bé.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay mới phát sóng đã có sự xuất hiện của diễn viên Hứa Minh Đạt và Hoa hậu Diễm Hương. Cả hai đều đã là ông bố, bà mẹ nên có rất nhiều tâm sự xoay quanh chủ đề của chương trình - “Làm sao để cân bằng giá trị vật chất và tinh thần cho con”.

Trong cuộc trò chuyện, Hứa Minh Đạt tâm sự rằng anh và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên bận rộn với công việc nên thời gian ở bên 2 con trai không thực sự nhiều. Thế nên, nam diễn viên mới tìm cách bù đắp cho con bằng cách quyết định giấu vợ cho con trai số tiền khá lớn so với số tuổi của 2 bé.

Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách - 1

Hứa Minh Đạt và Hoa hậu Diễm Hương tại chương trình.

Hứa Minh Đạt còn cho rằng, với số tiền 200 nghìn đó, con trai mình có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân khi không có anh và Lâm Vỹ Dạ bên cạnh. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được cô giáo của con trai Hứa Minh Đạt biết được và gọi điện “trách móc” anh vì cho rằng hành vi đó tuyệt đối không nên làm vì ảnh hưởng rất nhiều đến việc giáo dục trẻ.

“Vì mê đi làm quá rồi bỏ quên luôn con ở nhà. Thật ra điều này mình cũng lâm vào hoàn cảnh ba mẹ của mình trước đó luôn”, nam diễn viên cho hay. 

Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách - 3

Vì bận rộn, muốn bù đắp cho con nên ông xã Lâm Vỹ Dạ đã có 2 con số tiền lớn so với độ tuổi của các bé.

Nhận sai trước điều này, ông xã Lâm Vỹ Dạ khuyên rằng không chỉ riêng gia đình anh mà các bậc cha mẹ cũng nên dành nhiều thời gian của mình để tâm sự với con cái, giải thích cho con hiểu về giá trị của đồng tiền. “Không phải cứ có điều kiện thì bậc cha mẹ cũng ‘quăng’ tiền ra đó để mua cho con được”, anh bộc bạch.

Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách - 4

Anh cho biết mình lâm vào cảnh ba mẹ mình từ làm.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Diễm Hương cho biết bản thân cũng từng trải qua thời gian khó khăn khi tuổi thơ lớn lên với sự thiếu vắng cha mẹ bên cạnh. “Có khi họ đi làm đến 3, 4 tháng mới về nhà. Vì Hương biết rằng ba mẹ đang cố gắng, hy sinh để cũng cố cuộc sống của gia đình nên Hương không bao giờ trách móc họ cả”, nữ người đẹp tâm sự.

Nói thêm về điều này, Diễm Hương cho biết từ khi cô mới học lớp 3, bản thân đã phải làm nhiều thứ từ việc nấu cơm, giặt ủi và học cách tự chăm sóc bản thân. “Cũng nhờ những điều đó khiến Hương tự lập vô cùng. Ngày xưa chưa thể chuyển tiền thông qua internet, ba mẹ không gửi tiền mặt về kịp nên Hương không có tiền kịp đóng tiền điện thế là cả nhà bị cắt điện”, Diễm Hương kể lại. 

Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách - 5

Diễm Hương tiết lộ từ nhỏ đã phải tự lập, tự nấu cơm, ủi đồ mà không có ba mẹ bên cạnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-lam-vy-da-giau-vo-cho-con-trai-so-tien-lon-bi-c...

Chồng Lâm Vỹ Dạ: Chúng tôi đi lên từ bàn tay trắng, nhờ tích góp mới có được cơ ngơi
Hứa Minh Đạt cũng kể về điều vợ xin phép mình sau khi sinh 2 con khiến Hoa hậu Diễm Hương tấm tắc: "Công nhận chị Dạ giỏi mà lại còn dễ thương nữa...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương