Chuyện thật: MC Lại Văn Sâm làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 cặp ly dị, 1 cặp lục đục

Ngày 23/09/2019 00:03 AM (GMT+7)

Điều này được chính nam nhà báo kỳ cựu tiết lộ trên sóng truyền hình trong một chương trình trên VTV3.

XEM VIDEO: Nhà báo lại Văn Sâm cho biết mình làm chủ hôn 5 đám cưới.

Nhà báo Lại Văn Sâm là một MC kỳ cựu của VTV3, từng dẫn nhiều chương trình truyền hình, được nhiều khán giả yêu mến và gọi thân mật là “MC quốc dân”. Chính vì sự duyên dáng, uy tín cùng trí tuệ của mình mà những ai được tiếp xúc với ông đều cảm thấy vinh hạnh, huống chi là được ông giúp đỡ, thậm chí làm chủ hôn thì lại càng tuyệt vời.

Thế nhưng trong chương trình truyền hình thực tế Cơ hội cho ai phát sóng trên VTV3, khi nói về vai trò mới của mình tại show này, MC Lại Văn Sâm bất ngờ hé lộ bí mật chuyện đã từng làm môi giới hôn nhân và... thất bại thảm hại.

Chuyện thật: MC Lại Văn Sâm làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 cặp ly dị, 1 cặp lục đục - 1

Nam MC kỳ cựu ngậm ngùi tiết lộ việc mình làm chủ hôn nhưng có đến 3 cặp chia tay, 1 cặp cãi nhau quanh năm.

Nam nhà báo cho hay: "Tôi đứng ở đây trong chương trình này, tôi có cảm giác không giống như tôi đang dẫn một chương trình mà giống như đang làm một nhà trung gian môi giới giữa các cặp đôi với nhau - một bên là sếp, một bên là nhân viên. Tôi không dám nói khi có ai đó thất bại vì tôi đã làm chủ hôn rất nhiều đám cưới.

Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới tất cả, sau đó có đến 3 cặp ly dị. 1 đám cưới thì cứ cãi nhau quanh năm ngày tháng, chỉ có được mỗi 1 đám là hạnh phúc thôi. Tôi sợ nó lại vận cái này vào công việc của tôi, nó thất bại và không có sự hợp nhất khi gặp nhau giữa các ứng viên và các sếp".

Chuyện thật: MC Lại Văn Sâm làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 cặp ly dị, 1 cặp lục đục - 3

MC Lại Văn Sâm lo lắng với vai trò mới của mình.

Dẫn chương trình duyên dáng nhưng MC Lại Văn Sâm sợ rằng mình không có duyên "se tơ", kết nối. Ở chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên tại Việt Nam này, ông không phải là “Người dẫn chương trình”, mà là nhà trung gian, môi giới giữa các cặp đôi ứng viên và sếp. Nên MC kỳ cựu của VTV rất lo lắng khi đến với vai trò mới lần này.

Chuyện thật: MC Lại Văn Sâm làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 cặp ly dị, 1 cặp lục đục - 4

Về hưu, nam nhà báo lại càng đắt show hơn.

MC Lại Văn Sâm đã về hưu 2 năm trước nhưng ông vẫn nhận lời mời cộng tác với các nhà sản xuất chương trình truyền hình. Khi nhiều người nhận xét Lại Văn Sâm hiện tại còn đắt show hơn khi còn làm việc tại VTV, ông đã cười và nói trong buổi ra mắt chương trình rằng: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời".

Nam MC kỳ cựu thậm chí còn cho biết thu nhập của mình tăng hơn trước: "Cuộc sống của tôi không có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn".

Chuyện thật: MC Lại Văn Sâm làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 cặp ly dị, 1 cặp lục đục - 5

Show truyền hình do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt lần này mang đến nhiều điểm mới lạ.

Chương trình Cơ hội cho ai do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt đã kết thúc tập 2. Ngoài sự xuất hiện của nam MC nổi tiếng thì sự góp mặt của nhiều vị "sếp" đình đám thương trường trên ghế nóng cùng gây sự thu hút với khán giả. Trong đó có: “Sếp” Phạm Thanh Hưng - người rất được yêu thích từ Shark Tank, “Sếp” Phùng Tuấn Hà, “Sếp” Lưu Nga, “Sếp” Vũ Mạnh Hùng, “Sếp” Ngô Hoàng Gia Khánh, “Sếp” Hoàng Nam Tiến.

Trong tập 2, "Sếp" Nam Tiến bất ngờ thuyết phục ứng viên bằng nhạc Sơn Tùng và phim Về nhà đi con. "Sếp" Lưu Nga bình phẩm gu thời trang "thiếu tinh tế" của ứng viên đi xin việc và còn diễn ra tình huống ứng viên xin việc bị "mẹ" bắt về lấy chồng. Tập 3 của chương trình phát sóng vào lúc 11h thứ 7, ngày 28/9/2019 trên VTV3.

Hoa hậu Việt Nam được MC Lại Văn Sâm mai mối, giờ nhìn gia đình toàn trai xinh gái đẹp
Đây có lẽ là Hoa hậu duy nhất của Việt Nam được MC Lại Văn Sâm "mai mối" theo một cách rất đặc biệt. Gần 30 năm trôi qua, cô đang cuộc sống hạnh phúc...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình