Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng

Ngày 17/06/2020 01:30 AM (GMT+7)

Khi đến nhà Hương Giang, Hà An lúc đó vẫn trong hình hài một cậu nhóc, nhiều lần đến gặp nữ ca sĩ và mẹ ruột nhưng không tiếp. Hà An từng bật khóc trước cửa nhà Hương Giang trước sự chứng kiến của bố cô ca sĩ.

XEM VIDEO: Cô gái chuyển giới Hà An xuất hiện ở Người Ấy Là Ai và câu chuyện tình lỡ dở.

Nhân vật của Người ấy là ai tuần này là một cô gái Hải Phòng đặc biệt có cái tên Nguyễn Vũ Hà An. Nhìn vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính cùng giọng nói nhẹ nhàng của cô, hiếm ai nghĩ Hà An là một người chuyển giới. Nữ chính tự nhận mình là một người vui vẻ, hòa đồng và lạc quan dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Như vậy, sau Hương Giang, Hà An là cô gái chuyển giới thứ 2 ngồi vào ghế nữ chính chương trình. Cô mong tìm được người đàn ông chấp nhận và bao dung con người thật của mình. Nhiều tiết lộ về cô gái này qua lời bộc bạch của bản thân đã làm dàn cố vấn và khán giả bất ngờ.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 1

Nữ chính Hà An xinh xắn trong đoạn video giới thiệu.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 3

Sự nữ tính, nhẹ nhàng của cô làm nhiều người không nhận ra cô là người chuyển giới.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 4

Ngay cả bản thân cô cũng nghĩ mình đã là một người con gái thật sự.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 5

Xuất hiện tại ghế nữ chính, nữ chính có phần bị khác lạ bởi lối make-up nhưng vẫn toát lên sự tươi tắn.

Từng ngồi khóc ở cửa nhà Hương Giang

Ngay khi thấy Hà An, nữ ca sĩ Hương Giang đã cho biết rất có duyên với cô gái này: "Bạn này đã liên tục đứng trước cửa nhà của em nhiều ngày liền". Hà An cho biết thêm: "Trước đây khi mà em còn đi học, em nghĩ rằng mình phải được trở về là chính mình. Và em tìm được một người giống với mình, đó là chị Giang. Em thấy cần được giải đáp tất cả những thắc mắc của bản thân mình. Em đã lên nhà chị Giang vào ngày mùng 1 Tết để hỏi chị xem làm thế nào em có thể chuyển giới được như chị".

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 6

Hà An đến nhà tìm Hương Giang nhiều lần mà không gặp được.

Tuy nhiên mới đầu Hương Giang không gặp vì không biết ai hết, mẹ nữ ca sĩ thì tưởng là fan của con. Hà An kể: "Bác xuống nhà bác gặp em nhưng thực sự khi gặp thì bác cũng không biết em đến với tinh thần gì cả. Bác không tiếp và bảo: Con về đi. Tất nhiên là em không trách gì các bác vì hoàn cảnh như vậy. Em đã ngồi xuống, em khóc ngay trước cửa.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 7

Cô đã bật khóc trước sự chứng kiến của bố Hương Giang.

Chính cái khoảnh khắc đó em nghĩ rằng bác trai đã thấy được cái gì đó tương đồng với cô con gái của mình. Mặc dù thời điểm đó diện mạo của em tất cả đều vẫn là một cậu nhóc. Và ngày hôm đó, em đã gặp được chị Giang, chị đã giúp đỡ em rất nhiều để em có được ngày hôm nay, trở thành một người con gái".

Chuyện tình đau lòng khi sắp tiến tới xây dựng hạnh phúc

Hà An không hối hận với việc phẫu thuật chuyển giới vì trước khi đi cô đã chuẩn bị rất kỹ. Khi Hương Giang hỏi sau khi chuyển giới xong có mối tình nào chưa, Hà An thành thật cho biết: "Sau khi chuyển giới, em trở về và giống như một cái cây khát nước vậy. Con người ta luôn mong chờ một hạnh phúc đến với bản thân mình. Em đã có một mối tình. Anh ấy rất thương và rất là yêu em. Em cảm nhận điều đó rất rõ"

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 8

Hà An từng được yêu và thương rất nhiều. 

Ngập ngừng về lý do chia tay, cô gái chuyển giới thổ lộ: "Trong quá trình quen, em cứ nghĩ mình đã là một cô gái rồi. Khi quen, em lại không thích nói về bản thân mình là ai, người ta cũng không phát hiện ra và cũng không hỏi. Em không nói gì cả. Một hôm anh chia sẻ, anh rất thích trẻ con, mong hai đứa tiến tới gia đình.

Khi anh ấy nói như thế, tự em cảm thấy mình có lỗi và sai rất nhiều, em cảm giác như mình lừa dối họ. Em đã nói ra sự thật. Rồi anh ấy với em đối diện với nhau mà không nói gì cả. Sau đó anh ấy bảo là: Hãy coi như là anh chưa nghe thấy gì!", Hà An nghẹn ngào bật khóc. 

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 9

Ngỡ sẽ xây dựng hạnh phúc nhưng cuối cùng lời thú nhận của người đẹp chuyển giới khiến bạn trai không chấp nhận.

Hương Giang lý giải lời nói dối của người chuyển giới khi yêu

Nghe chuyện của nữ chính, Hương Giang cho rằng: "Người chuyển giới họ luôn luôn có một lý lẽ cho lời nói dối đầy tiên của họ. Bởi vì họ sợ! Họ sợ nếu như họ nói ra từ đầu thì cái cuộc tình ấy nó sẽ không bắt đầu được. Người ta sẽ rời đi ngay từ đầu và mình sẽ không được trải nghiệm. Họ luôn có một hi vọng là yêu đi đã, khi tình yêu nó đậm sâu rồi thì người ta sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 10

Hương Giang cũng từng hi vọng như Hà An, rằng được người ta yêu đậm sâu và sẽ chấp nhận...

Ngày xưa em cũng y chang như thế nhưng sau này mình nhận ra một điều: Có những thứ cùng phạm vi nó không thuộc về chúng ta. Nếu như chúng ta càng cố bước vào thì thứ nhất là làm khó người khác và về lâu dài là tự làm tổn thương bản thân mình.

Có một kinh nghiệm là nên thẳng thắn từ đầu, dám đối diện với việc là ngay cả khi người ta không thể bắt đầu tình yêu đấy với mình. Có nghĩa là cái vùng đó không phải là vùng thuộc về mình. Chúng ta sẽ dành tình cảm đó cho một người sau này tốt hơn".

Trấn Thành: "Thà em lừa anh ngay từ đầu"

Riêng Trấn Thành lại nghĩ khác Hương Giang: "Theo anh nghĩ, tùy vào đối tượng mà em đang gặp. Với anh, nếu như em đến và báo cho anh biết ngay từ đầu là: Em là người chuyển giới, anh có muốn quen em không? Ít nhiều gì mình cũng sẽ có lăn tăn. Thà là em lừa anh ngay từ đầu một tí để trải nghiệm cùng em, anh biết em sống như thế nào, em hợp anh ra làm sao. 

Nếu như người phụ nữ đó có thể làm anh yêu thật, lúc đó cô ấy nói cho anh biết cô ấy là gì, anh cũng sẽ yêu. Nếu là người đàn ông trượng nghĩa thì dù em là gì, người ta cũng sẽ yêu. Em cứ cân nhắc và em sẽ biết em nên nói cho người đàn ông nghe điều đó vào thời điểm nào. Em sẽ đo được năng lượng của anh ta là bao dung nhiều hay bao dung ít, trượng nghĩa nhiều hay trượng nghĩa ít... Nhưng mình không trách người ta nhé, nếu người ta không thuộc về mình.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 11

Nếu là Trấn Thành, anh sẽ chấp nhận khi yêu cô gái ấy bằng con tim của một người đàn ông trượng nghĩa.

Cái em cần làm là một sự tử tế để luôn luôn đo được một người đàn ông. Tại vì nếu như một người phụ nữ không biết cách đo một người đàn ông, đừng nói em là một người chuyển giới mà là một người phụ nữ thông thường cơ bản cũng đừng hòng có hạnh phúc trong tình cảm".

Là cố vấn trong tập này, ca sĩ Trọng Hiếu động viên hôm nay Hà An không một mình mà còn có mọi người ở đây. Bố của Hà An đã mất, còn mẹ cô lớn tuổi và không thể đi xa được nên cô đến chương trình một mình. Trọng Hiếu còn cùng với mọi người vui vẻ gửi lời đến bác Giám - mẹ của Hà An đã truyền cảm hứng cho con gái và mong sẽ tìm được một chàng trai tốt cho Hà An để làm con rể tương lai của bác. 

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 12

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 13

Một số hình ảnh của Hà An ngoài đời.

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 14

Cô gái chuyển giới từng ngồi khóc trước cửa nhà Hương Giang và chuyện tình đau lòng - 15

Dân mạng cũng phát hiện cô từng thi Vietnam's Next Top Model 2019 và gây ấn tượng với giám khảo khi bịt mặt tới chương trình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-chuyen-gioi-tung-ngoi-khoc-truoc-cua-nha-huong...

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang giấu truyền thông, lén lút để yêu
Tiết lộ bất ngờ này được chính nàng Hoa hậu nói trên sóng truyền hình.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai