Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: "Sở trường của tôi là kiếm tiền"

Tracy Ngày 15/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

MC Thành Trung đã phải thốt lên: “Thật may mắn cho người đàn ông nào được ở cạnh em. Tại sao em lại có sở trường rất chắc chắn như thế!” 

XEM VIDEO: Lý Nhã Kỳ khẳng định “Sở trường của tôi là kiếm tiền”.

Lý Nhã Kỳ từ lâu đã được biết đến là mỹ nhân giàu có, còn được mệnh danh là "nữ đại gia kim cương" của showbiz. Không chỉ hoạt động giải trí, cô còn mát tay trong lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao và có khối tài sản khổng lồ. Bận rộn là thế, nhưng Lý Nhã Kỳ luôn toát lên sự rạng rỡ, lạc quan, vui vẻ mỗi lần xuất hiện.

Mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia lại khán giả và đồng nghiệp lại phải đổ dồn vào nhan sắc xinh đẹp cũng như những trang phục đắt đỏ, trang sức hàng hiệu được cô khoác lên. Ngay khi Lý Nhã Kỳ bước ra sân khấu chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, Thành Trung liền "dìm hàng" Diệu Nhi: “Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang toả ra. Chứ có người mặc đồ đỏ nổi bật nhưng anh thấy đời anh như tối tăm đi”. 

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 1

Lý Nhã Kỳ cho biết mình luôn có nguồn năng lượng dồi dào, như "mỏ dầu đào mãi không hết".

Trong hậu trường, Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ chia sẻ về nguồn năng lượng vô tận của mình khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không hề mệt mỏi. Cô nói: “Chị cũng không biết chị sinh ra để làm gì nữa. Chị vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy”.

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 3

Thành Trung cho rằng rất may mắn cho người đàn ông nào có được Lý Nhã Kỳ.

Tại chương trình, cô còn có phát ngôn về sở trường của mình làm mọi người phải bất ngờ. Trong vòng lựa chọn nghề nghiệp VĐV Wushu, Lý Nhã Kỳ phải vận dụng các giác quan để phán đoán xem ai trong số 4 nhân vật bí ẩn là người theo đuổi bộ môn này. Cô đắn đo: “Thực sự sở trường của em không phải Wushu hay những môn võ…” 

Thấy Thành Trung thắc mắc nên người đẹp liền khẳng định: “Sở trường của em là kiếm tiền”. Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến Thành Trung cũng như Diệu Nhi không nói nên lời vì quá chuẩn. Thành Trung phải thốt lên: “Thật may mắn cho người đàn ông nào được ở cạnh em. Tại sao em lại có sở trường rất chắc chắn như thế”. 

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 4

Lý Nhã Kỳ khẳng định mình không giỏi gì ngoài việc giỏi kiếm tiền!

Trong chương trình lần này, Lý Nhã Kỳ cùng với đàn em Duy Ngọc còn mang về giải thưởng 15 triệu đồng, cộng với quyền “Nhân đôi” thì tổng số thưởng 2 nghệ sĩ mang về là 30 triệu đồng. 

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 5

Trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ không ngại khẳng định độ giàu có của mình. Cô từng "gây choáng" khi tiết lộ mua hàng hiệu "theo lố".

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 6

Phát ngôn về sở thích "đếm hột xoàn" của cô cũng gây sửng sốt không kém. Lý Nhã Kỳ đã nói trên truyền hình: "Giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". 

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 7

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, nữ diễn viên cũng giới thiệu với khán giả truyền hình biệt phủ rộng 10000 mét vuông, trị giá cả trăm tỷ của mình tại quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu của cô.

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 8

Cô đích thị là một đại gia bất động sản, sở hữu resort rộng 7,000m2 ở Đà Lạt, gồm 16 căn villa.

Có khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố: amp;#34;Sở trường của tôi là kiếm tiềnamp;#34; - 9

Người đẹp còn có biệt thự như một tòa lâu đài, rộng 600m2 ở khu dân cư cao cấp Thảo Điền, TP.HCM. Cô cũng có nông trại rộng 50ha tại Đà Lạt và vườn trái cây 1ha tại quê nhà.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-khoi-tai-san-khong-lo-ly-nha-ky-con-tuyen-bo-so-truong-cua-t...

Lý Nhã Kỳ nói chuyện yêu phi công nhỏ hơn chục tuổi, bất ngờ với gu bạn trai của cô
Lý Nhã Kỳ cho hay: "Gu bạn trai của tôi không cần 6 múi, 1 múi cũng được".
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình