"Đại gia sưu tầm sổ đỏ" của Vbiz lần đầu tiết lộ bố và anh trai qua đời cùng một lý do, chị gái cũng bị bệnh

Tracy - Ngày 31/01/2023 15:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc hạnh phúc của bố mẹ được ca sĩ Quang Hà chia sẻ trong bài viết báo tin bố qua đời.

Hoạt động showbiz nhiều năm, giờ nam ca sĩ Quang Hà có cuộc sống sung túc. Đi lên từ nghèo khó, để có được thành công và chỗ đứng như bây giờ là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân nam ca sĩ ca sĩ. Đặc biệt, giọng ca Ngỡ có một sở thích mà không phải ai cũng theo đuổi được, đó là “sưu tập nhà”.

Dù có cuộc sống ung dung về vật chất nhưng Quang Hà lại trải qua nhiều mất mát. Mới đây khi xuất hiện trong chương trình Mái ấm gia đình Việt cùng MC Quyền Linh và “MC song ngữ” Thanh Thanh Huyền, Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời.

amp;#34;Đại gia sưu tầm sổ đỏamp;#34; của Vbiz lần đầu tiết lộ bố và anh trai qua đời cùng một lý do, chị gái cũng bị bệnh - 1

Ca sĩ Quang Hà, MC Thanh Thanh Huyền và Quyền Linh.

Tại chương trình, Quang Hà và MC Thanh Thanh Huyền cùng nhau giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 em nhỏ mồ côi đó là: em Nguyễn Anh Thư (12 tuổi), em Lê Minh Hoàng Long (14 tuổi), em Nguyễn Nhất Kha (14 tuổi). Theo chia sẻ, em Kha mồ côi cha từ khi còn trong bụng mẹ và chỉ biết hình dung khuôn mặt cha khi tự soi chính mình trong gương. Còn mẹ của Kha hiện giờ cũng gặp vấn đề về bệnh thần kinh, thường xuyên bị co giật nên không có khả năng chăm sóc con ăn học.

Hoàn cảnh của em Hoàng Long cũng ngặt nghèo không kém khi cha mất do đại dịch. Mẹ em vừa phát hiện bị ung thư vú giai đoạn đầu cũng không có nổi 2 triệu để phẫu thuật khiến bệnh tình chuyển nặng sang giai đoạn 3 chỉ trong 6 tháng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng.

amp;#34;Đại gia sưu tầm sổ đỏamp;#34; của Vbiz lần đầu tiết lộ bố và anh trai qua đời cùng một lý do, chị gái cũng bị bệnh - 3

Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền bệnh ung thư.

Sau khi xem câu chuyện của các gia đình, ca sĩ Quang Hà trào nước mắt. Anh cho biết bản thân rất ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người biết và chỉ muốn cất giấu vào trong. Và khi tới với chương trình, nam ca sĩ đã không thể nào kiềm được cảm xúc.

“Gia đình Hà có di căn về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của Hà mới mất cũng vì ung thư, chị gái của Hà cũng bị. Bản thân Hà cũng 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên Hà thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời Hà và có tiền cũng không thể chữa trị được”, Quang Hà rơm rớm nước mắt chia sẻ.

amp;#34;Đại gia sưu tầm sổ đỏamp;#34; của Vbiz lần đầu tiết lộ bố và anh trai qua đời cùng một lý do, chị gái cũng bị bệnh - 4

Anh cho biết cha và anh trai vừa mất, chị gái cũng bị bệnh hoành hành.

Thanh Thanh Huyền cũng bật khóc nức nở. Nữ MC cho biết bản thân trong mắt mọi người là một người rất hoạt ngôn nhưng trước hoàn cảnh của các nhân vật khiến cô nghẹn lòng không thể nói thành lời. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn nhắn nhủ tới cha mẹ phải thường xuyên phải đi khám bệnh định kỳ để tránh những điều rủi ro xảy ra.

“Nhiều khi tôi muốn đánh thuốc mê mẹ rồi bế mẹ đi bệnh viện khám xem sức khỏe của mẹ như thế nào. Mẹ tôi nói sợ đi khám sẽ lòi ra bệnh rồi lại lo lắng và nó sẽ khiến cuộc sống không còn vui vẻ. Nhưng mẹ không biết là các con của mẹ vô cùng lo lắng về điều đó. Thông qua chương trình con mong mẹ hãy đi khám bệnh giúp con chứ mẹ đừng chịu đau như bây giờ nữa”, người đẹp nói thêm.  

amp;#34;Đại gia sưu tầm sổ đỏamp;#34; của Vbiz lần đầu tiết lộ bố và anh trai qua đời cùng một lý do, chị gái cũng bị bệnh - 5

Quang Hà, Thanh Thanh Huyền bật khóc nức nở trước hoàn cảnh éo le của các em nhỏ mồ côi.

Khi thấy bé Kha cúi gằm mặt và rơi những giọt nước mắt khiến MC Quyền Linh cũng như bà con có mặt tại chương trình không khỏi quặn lòng. Nam MC bộc bạch: “Tôi đã làm rất nhiều chương trình suốt mấy chục năm qua, càng gặp các gia đình khó khăn tôi lại càng chạnh lòng. Gần như tôi cũng khô những giọt nước mắt rồi nhưng đến với những hoàn cảnh của ‘Mái ấm gia đình Việt’ tôi lại càng nghẹn ngào hơn”.

Nam MC hy vọng những nghĩa cử cao đẹp tại chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ hơn.

Quang Hà hát đám cưới nhận 1 tỷ, có 13 căn nhà có bằng ca sĩ gốc Huế sở hữu biệt thự khủng ở Mỹ?
Đi hát đám cưới nhận cát-xê hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng, 2 sao nam này giàu có ra sao?

Cuộc sống xa hoa của Sao Việt

Theo Tracy
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quang Hà

Video chọn lọc