Dân mạng cười "đau ruột" với màn đối đáp của cha con Đức Thịnh, bé Cà Phê quá đáng yêu

ANNE Ngày 02/05/2021 05:45 AM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ tấm tắc khen bé Cà Phê đẹp trai và đoán hẳn tương lai sẽ làm diễn viên như ba mẹ.

"Cô Thúy" quyền lực được Đức Thịnh nhắc đến ở Sao Hỏa Sao Kim ngày nào giờ ngày càng chứng minh "quyền lực" trong gia đình qua loạt clip dí dỏm được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, fan còn thích thú với "series" những màn đối đáp "bá đạo" của Đức Thịnh và con trai.

Dân mạng thi nhau bình luận: "Tôi khoái nhà này nhất nha", "Đau bụng với gia đình này thiệt chứ"... Đặc biệt quý tử đầu lòng Cà Phê nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp trai, đáng yêu và còn thể hiện khiếu diễn xuất, không ít người dự đoán sau này cậu bé có thể trở thành diễn viên giống ba mẹ.

Dân mạng cười amp;#34;đau ruộtamp;#34; với màn đối đáp của cha con Đức Thịnh, bé Cà Phê quá đáng yêu - 1

Cha con Đức Thịnh làm dân mạng cười nghiêng ngả với những màn đối đáp.

Dân mạng cười amp;#34;đau ruộtamp;#34; với màn đối đáp của cha con Đức Thịnh, bé Cà Phê quá đáng yêu - 3

Khi dân mạng bày tỏ "đau bụng" với gia đình mình, Thanh Thúy dí dỏm nói sẽ tài trợ tiền mua thuốc.

Dân mạng cười amp;#34;đau ruộtamp;#34; với màn đối đáp của cha con Đức Thịnh, bé Cà Phê quá đáng yêu - 4

Bên cạnh "nỗi khổ" của ông bố Đức Thịnh trong những đoạn clip thì cậu bé Cà Phê luôn trở thành tâm điểm vì sự dễ thương.

Gần đây khi con trai hỏi về từ "Vỡ mộng", Đức Thịnh liền lấy ví dụ bằng chính cuộc hôn nhân của mình và cho biết trước khi cưới bất cứ tội lỗi gì của anh thì Thanh Thúy đều coi là "hậu đậu đáng yêu". Còn sau khi cưới chính là hiện thực, Thanh Thúy ḅước ra chửi mắng chồng té tát. Khi con trai giải thích ba chỉ đang lấy vì dụ thì Thanh Thúy "phũ" thẳng: "Ví dụ ngu!''

Với từ ''Phũ'' trong từ ''Phũ phàng'', Đức Thịnh cũng giải thích cho con một cách sinh động, dễ hiểu từ mẹ cậu bé. Anh kể ngày trước mỗi khi mình hát cho Thanh Thúy nghe, cô đều e ấp, say đắm lắng nghe. Còn bây giờ, anh chỉ vừa cất tiếng hát, tiếng cô Thúy lảnh lót từ bên trong quát tháo đã khiến cho Đức Thịnh phải méo mặt trước chàng quý tử.

Khi bé Cà Phê hỏi ba đã bao giờ yêu thầm chưa, nam đạo diễn liền khai đã có và đó là một cô giáo tiểu học. Cà Phê tò mò về cái kết, Đức Thịnh gây bật cười khi cho biết: ''Mẹ con phát hiện và con bị chuyển trường''. Anh còn dặn đi dặn lại cậu bé phải ''sống để dạ chết mang theo''.

Trước câu hỏi của Đức Thịnh rằng giữa ba và mẹ, Cà Phê thương ai nhiều hơn, cậu bé khéo léo: ''Con thương cả 2 bằng nhau''. Tuy nhiên khi được hỏi muốn đi du lịch cùng ai giữa 2 nước Mỹ và Pháp, cậu bé đã có câu trả lời làm Đức Thịnh phải bất ngờ và nhận ra con quá thông minh.

Chàng quý tử lém lỉnh đã khiến Đức Thịnh được phen bất ngờ trước sự ''ranh ma'' của mình khi nhờ ba ký vào sổ liên lạc.

''Ai là chúa tể của muôn loài?'', được ba hỏi vậy, Cà Phê liền đáp: ''Là mẹ con, hay nói đúng hơn là vợ ba!'' Cậu bé còn bồi thêm: ''Ba dám cãi không?'' làm nam đạo diễn '''cứng họng''.

Việc Đức Thịnh sợ vợ đã được đề cập tới trên truyền hình nhưng nay lại do chính con trai hỏi: ''Con nghe cả nước đồn ba sợ vợ''. Và Đức Thịnh đã chứng mình vợ mới là người ''nghe lời'' mình như thế nào!

Hãy xem Đức Thịnh trở thành ''người đàn ông quyền lực'' trong gia đình ra sao mà khiến Thanh Thúy không còn bật lại.

Trước đó là những màn ''ăn chảo'' liên thanh khiến dân mạng thấy tội thay cho ''kiếp làm chồng'' của Đức Thịnh dưới tay ''nóc nhà''.

Đức Thịnh còn ''khóc ra tiếng Mán'' khi nói với vợ về chuyện phụ nữ cắt ''của quý'' của chồng trên mặt báo và nhận được câu trả lời ''sởn da gà'' từ bà xã.

Một cái kết giả tưởng sau tất cả cho những sự chịu đựng của Đức Thịnh như thế này liệu có làm ''cô Thúy'' tiếc nuối?

  Dân mạng cười amp;#34;đau ruộtamp;#34; với màn đối đáp của cha con Đức Thịnh, bé Cà Phê quá đáng yêu - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-mang-cuoi-dau-ruot-voi-man-doi-dap-cua-cha-con...

Loạt clip chứng minh Đức Thịnh, Đỗ Duy Nam, chồng Khánh Thi sống trong nhà có nóc
Những video ngắn dí dỏm này vừa đem lại tiếng cười cho khán giả, vừa một phần phản ánh hiện thực hôn nhân của các cặp đôi.
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy