Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình

Tracy Ngày 25/06/2021 15:30 PM (GMT+7)

Trong hậu trường show, Nguyễn Anh Tú tiết lộ tuổi thơ anh và chị gái thường xuyên xung đột, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì.

XEM VIDEO: Anh Tú tại chương trình Người một nhà.

Nguyễn Anh Tú sinh năm 1993, là nam diễn viên từng đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Cười xuyên Việt năm 2016. Anh còn được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh là "Hotboy xoài lắc', "Hotboy làng hài".

Mới đây trong hậu trường Người một nhà, Anh Tú tiết lộ tuổi thơ anh và chị gái thường xuyên xung đột, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Nam diễn viên cho biết bố mẹ luôn đứng ở giữa anh và chị gái để giải quyết. Nhưng sau mỗi lần cãi cọ, Anh Tú luôn bị bố mẹ đánh nhiều nhất với lý do anh là con trai. 

Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình - 1

Diễn viên Anh Tú tại chương trình Người một nhà.

Anh cũng thừa nhận lúc bé bản thân khá cứng đầu nhưng lúc học cấp 1, nam diễn viên rất là ngoan và học giỏi. Anh kể thêm: “Lúc nhỏ Tú xém đi tu, làm cha rồi nhưng mà lúc đó nhà có một đứa con trai nên ba mẹ không cho đi”. 

Chia sẻ về những thói quen của bố mẹ, Anh Tú dí dỏm cho biết bố của anh ngáy rất to: “Mỗi lần ngủ chung với bố thì Tú không ngủ được, thức tới sáng luôn. Còn mẹ thì nói rất nhiều”. 

Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình - 3

Nam diễn viên có những chia sẻ về gia đình.

Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình - 4

Anh cho biết mỗi lần ngủ với bố thường thức đến sáng.

Anh Tú sinh ra trong một gia đình lao động bình dân ở TP.HCM. Gia đình anh có 3 anh em, anh là con thứ 2. Bố của Anh Tú làm nghề thợ hồ, còn mẹ anh ở nhà buôn bán nhỏ và làm nội trợ. 

Anh học đến lớp 10 thì nghỉ học, làm thêm kiếm tiền giúp gia đình, trong đó có 1 năm đi xách vữa, khuân gạch, phụ hồ cho bố. Anh Tú cũng có thời gian đi làm phục vụ. Sau 1 năm nghỉ học, anh quyết định đi học lại hệ bổ túc văn hóa, và xin làm diễn viên rối mascos ở một sân khấu. 

Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình - 5

Anh Tú từng tái hiện cảnh đi phụ hồ cùng bố.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Anh Tú đăng ký dự thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh khoa Diễn viên và đã trúng tuyển. Nhưng nhờ ý chí vươn lên, anh tốt nghiệp ngành sân khấu điện ảnh và tham gia một số vai diễn nhỏ trước khi đến với Cười xuyên Việt.

Sau đó anh góp mặt trong nhiều MV ca nhạc, nhận làm người mẫu ảnh hay đóng phim truyền hình, diễn tại sân khấu kịch. Nam diễn viên cũng tham gia nhiều series hài của Nam Thư và từng bị đồn chuyện tình cảm với đàn chị, song anh phủ nhận.

Quán quân Cười Xuyên Việt từng suýt đi tu và những tiết lộ bất ngờ về gia đình - 6

Nam diễn viên vẫn kiên trì với nghề dù từng gặp nhiều khó khăn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-anh-tu-tung-suyt-di-tu-hay-xung-dot-chi-gai-ngu-voi-b...

Xúc động cuộc gặp của diễn viên Anh Tú và người yêu cũ 10 năm trước
Tình cũ của Anh Tú vẫn giữ nguyên vẹn quà tỏ tình từ 10 năm trước, điều đó khiến nam diễn viên rơi nước mắt.

Show truyền hình

Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình