Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm "bình phong"

Ngày 10/06/2020 15:34 PM (GMT+7)

Vợ chồng nam diễn viên Phúc Zelo cũng bộc bạch từng stress khi không có tiền đóng tiền nhà.

.Phúc Zelo được biết đến là một diễn viên hài duyên dáng, được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất vô cùng hóm hỉnh. Trên các sân khấu hài kịch, anh luôn vui vẻ và biết cách tạo điểm nhấn nhưng sau ánh hào quang lại một cuộc sống đầy thăng trầm.

Tuy nhiên bên cạnh anh trong suốt 7 năm qua lúc nào cũng có sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ vợ anh - Nhi Lena. Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng đã bộc bạch nhiều câu chuyện trong đời sống hôn nhân của mình.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 1

Câu chuyện hôn nhân đằng sau đôi vợ chồng diễn viên trẻ Phúc Zelo - Nhi Lena được hé lộ trên sóng truyền hình.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 3

Với những vai diễn đáng yêu, Phúc Zelo đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho các danh hài như Nam Thư, La Thành, Minh Dự… tham gia các cuộc thi gameshow trước đây.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 4

Được MC Khả Như nhận xét là hay được mời đóng phụ nhờ vào sự duyên dáng, anh chàng còn hài hước nói rằng “Em đi phụ diễn với tiêu chí ai rớt thì rớt chứ em vẫn vô chung kết”.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 5

Chia sẻ thêm về cái tên Phúc Zelo, anh cũng bật mí đây là nghệ danh mà anh nhờ danh hài Hoài Linh đặt cho mình.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 6

Mặc dù xuất thân từ nghề điều dưỡng nhưng Nhi Lena bén duyên với chồng mình trong một lần đi casting phim. Biết vợ cực khổ, Phúc Zelo xúi cô rằng: “Nghỉ nghề đi, anh nuôi”. Sau khi tình trạng sức khoẻ cô đã ổn định, nam diễn viên giúp cô đổi sang ngành liên quan tới mình và thậm chí bây giờ còn làm “sếp” của cô.

Trong quãng thời gian tìm hiểu, Nhi Lena cứ ngỡ cả hai như chị em nhưng càng tiếp xúc lâu cô mới nhận ra rằng chồng mình lại đàn ông hơn cô nghĩ. Ngay cả MC Khả Như cũng đồng tình với điều đó khi một người có bề ngoài như Phúc Zelo lại bất ngờ lấy vợ.

Trong phần “Thách thức tri kỷ”, đôi vợ chồng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân. Đối với Nhi Lena, điều lãng mạn nhất mà Phúc Zelo từng làm cho cô chính là việc tổ chức sinh nhật bất ngờ. Hơn cả thế, việc nói ít làm nhiều của người chồng cũng đã trở thành thói quen mà cô nàng cảm thấy đáng yêu nhất.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 7

Trả lời đúng được 7/10 câu, cả hai phải tiếp tục tham gia hình phạt kế tiếp của chương trình: Đoán câu ca dao tục ngữ.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 8

Phúc Zelo cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên cả hai hiểu nhau đến như vậy, anh nói thêm: “Trước đây cũng chơi một chương trình giống như vậy. Làm quá trời làm, làm tuột mồ hôi mẹ mồ hôi con luôn mà vẫn không hiểu nhau”.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 9

Hạnh phúc như thế nhưng Nhi Lena đã nhận về không ít những lời nói tiêu cực nhận xét mối quan hệ giữa cả hai, thậm chí có người còn cho rằng anh lấy cô chỉ để làm "bình phong".

Tuy nhiên trải qua bao nhiêu sóng gió, cô vẫn quả quyết khẳng định rằng mình chưa bao giờ hoài nghi về sự lựa chọn này. Không những thế, cặp vợ chồng trẻ còn từng gặp khó khăn về tài chính hậu hôn nhân, stress vì không đủ tiền để đóng tiền nhà. Nhưng bù lại để giữ lửa tình, một nguyên tắc vô cùng đáng yêu giữa cặp đôi được Nhi Lena cho biết: “Khi đối phương sai, biết xin lỗi thì phải hôn một cái”.

Giữa nhiều cách đánh bóng tên tuổi của các nghệ sĩ, Phúc Zelo thú nhận mình không đủ kinh phí để sản xuất những phim ngắn hay web drama như người khác. Thay vào đó anh chọn cách đi phụ những nghệ sĩ đó để khi sản phẩm của họ đến gần hơn khán giả thì tên tuổi của anh cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 10

Trong phần Cảm ơn và Xin lỗi, Phúc Zelo cảm ơn vợ mình vì: “Nhờ em mà nhiều người thương anh hơn và họ thấy anh càng ngày càng hoàn chỉnh hơn, chững chạc hơn”.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 11

Nhi Lena cũng bày tỏ cảm xúc thật của mình khi đối diện với chồng, cô xin lỗi vì bản thân đã trở thành gánh nặng cho chồng.

Diễn viên hài được Hoài Linh đặt nghệ danh bị nói lấy vợ làm amp;#34;bình phongamp;#34; - 12

Cô nàng bật khóc và bước đến ôm chồng mình, khoảnh khắc đáng nhớ của cả hai đã làm MC Khả Như cũng như nhiều khán giả xúc động.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-hai-duoc-hoai-linh-dat-nghe-danh-bi-noi-lay-vo-lam-bi...

Lấy vợ kém 8 tuổi, cậu Ba Cao Minh Đạt vạch tội bà xã nhưng chẳng ai muốn bênh
"Cậu Ba" Cao Minh Đạt tiết lộ mối lương duyên tình cờ cùng vợ Trúc Trương và nhờ lấy được vợ mà anh bớt "lông bông".
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình