Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc

Ngày 08/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Không hề nao núng trước thành tích đối thủ, cô bé Ánh Tú đã bình tâm đáp nhanh gọn lẹ 10 câu trước sự ngỡ ngàng của MC Trấn Thành và 2 đội trưởng.

Trong tập 5 chương trình Nhanh như chớp nhí do MC Trấn Thành dẫn dắt có sự xuất hiện của 2 đội trưởng Quốc Khánh, Vinh Râu. Sự lầy lội trình độ cãi "thượng thừa" của 2 đội trưởng với Trấn Thành đã mang tới cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Và đặc biệt, chương trình xác nhận kỷ lục mới với cô bé 6 tuổi Ánh Tú khiến MC Trấn Thành ngỡ ngàng bởi "thiên thần nhí" đã nhanh như chớp trả lời 10 câu hỏi chỉ trong tích tắc.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 1

Sau loạt cự cãi liên hồi, cả hai đội cũng chịu bước vào phân tranh thắng thua. Thành viên nhỏ tuổi Ánh Tú đội Quốc Khánh đã có màn chạm trán đầy bất ngờ cùng bé Minh Khang đội Vinh Râu ở vòng 1.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 3

Thể hiện tinh thần “tương thân tương trợ” ngay từ vòng đầu, đội trưởng Vinh Râu đã phô diễn khả năng nhắc bài thiên bẩm để tiếp sức cho Minh Khang.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 4

Nhưng bất ngờ thay, sự giúp đỡ của đội trưởng lại trở thành rào cản cho cậu bé. Bất chấp nhiều lần nhắc bài lệch pha của đội trưởng Vinh Râu, cậu bé siêu hiểu chuyện Minh Khang đã chinh phục được 5 câu.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 5

Không hề nao núng trước thành tích đối thủ, cô bé Ánh Tú đã bình tâm đáp nhanh gọn lẹ 10 câu trước sự ngỡ ngàng của MC Trấn Thành và 2 đội trưởng. Đồng thời cô bé cũng giành luôn công giúp đội mình vươn lên dẫn đầu tỉ số.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 6

MC Trấn Thành ngỡ ngãng trước sự điềm tĩnh của bé Ánh Tú khi trả lời 10 câu hỏi một cách nhanh chóng. Cô bé mới chỉ có 6 tuổi.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 7

Trong khi đó đội trưởng Quốc Khánh và đồng đội dành hết lời khen có cánh dành cho bé Ánh Tú, cho rằng cô bé là "thần đồng".

Hiệp đấu thứ 2 của vòng 1, thuộc về cậu bé gia thế “khủng” Thiên Khúc cùng cô bé đáng yêu Hồng Anh. Phần thi của cả hai khiến khán giả cười mê mệt với tài năng dùng lý lẹ lấp liếm câu trả lời sai của 2 đội trưởng.

Ngay sau khi Thiên Khúc đưa ra đáp án sai “cái bụng” sẽ là bộ phận nóng nhất khi trả lời câu: “Lúc chơi cầu tuột bộ phận nào trên cơ thể nóng nhất?”, thì Quốc Khánh vẫn cố cãi bằng được khi biện minh trượt cầu tuột nằm sấp bằng cái bụng rồi nắng chiếu vô bụng sẽ bị nóng lên.

Bất ngờ thay, thành viên nhí Ánh Tú lại là người bác bỏ quan điểm sai trái của Quốc Khánh: “Chú ơi đâu có ai ra ngoài đường mà cởi áo ra giữa đường đâu chú” khiến nam đội trưởng phải bí bách lý luận vì cô bé.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 8

Nhờ công Thiên Khúc gỡ hòa nên cả hai đội phải bước vào thi tài ở câu hỏi phụ, kết quả đội Quốc Khánh đã chinh phục được câu hỏi này. 

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 9

Tiếp ngay sau đó, màn “so găng” cao thấp trí tuệ trên cỗ máy sấm chớp được mong chờ với 2 đội trưởng cân tài cân sức về cả trọng lượng lẫn chiều cao.

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 10

Viện cớ tay bị bong gân do đá banh, đội Quốc Khánh không "oánh tù xì" được, nên cả hai quyết định thi tài gồng tay để tìm ra ai thi trước.

Số trời đã định, Vinh Râu đành ngậm ngùi thi tài trước. Ngoài dự định, khả năng suy luận và tưởng tượng của Vinh Râu tỏa sáng bất ngờ giúp anh chàng chinh phục được 3 câu. Trong khi đó, Quốc Khánh tràn đầy tự tin hùng hồ tuyên bố: “Chắc chắn là em phải hơn rồi, em nổi tiếng trong giới showbiz là trí tuệ nhân tạo”.

rái ngược với phần giới thiệu năng lực hùng hồ, Quốc Khánh sai ngay câu đầu: “Biển đỏ, biển đen, biển xanh, biển nào có thật?” Tìm cách lập liếm cứu lấy danh dự, Quốc Khánh viện cớ mình biết nhưng nghe không kỹ. Sau hồi trầy trật, Quốc Khánh chỉ trả lời được 2 câu giúp đội Vinh Râu gỡ hòa ngoạn mục. 

Trấn Thành tròn mắt với bé gái 6 tuổi bình tâm ẵm luôn giải thưởng danh giá trong tích tắc - 11

Kịch tính tăng cao khi cả 2 đội đang trong tình huống cầm hòa bước vào vòng 3. Câu hỏi tại vòng 3 với chủ đề liệt kê những con vật đẻ trứng khiến khán giả cười bò vì màn diễn tả của 2 đội trưởng giàu tâm hồn ăn uống.

Lúc diễn tả con ếch, Vinh Râu dùng hết mọi cách thức để liệt kê như: Lưỡng cư, ộp ộp, thậm chí cả món ếch xào lăng… để giúp nhí hiểu. Mê ăn không thua kém, Quốc Khánh cũng dùng hết các món ngon trên đời để diễn tả cho thành viên đội mình. Sau 3 phút vất vả, đội Quốc Khánh đạt được 8 câu, giành chiến thắng với tỉ số 2-1.  

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tran-thanh-tron-mat-voi-be-gai-6-tuoi-binh-tam-am-...

Trấn Thành chân run bần bật, bất chấp mạo hiểm trèo cao vì cậu bé Rich Kid
Cậu bé đã bất ngờ thốt lên: "Chú Trấn Thành đừng cho con lên cao quá, con sợ độ cao lắm".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí