Diễn viên Lan Phương đỏ mặt vì bị MC nổi tiếng nhất nhì showbiz vạch "thâm cung bí sử"

Ngày 02/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngoài những vai diễn đa dạng trên màn ảnh, diễn viên Lan Phương còn được yêu thích bởi tính cách hài hước, có phần tưng tửng của mình. Nhưng cô nàng cũng có lúc “tỉnh táo” tới mức độc lạ như tiết lộ của MC Đại Nghĩa thì lần đầu tiên khán giả mới được nghe.

Mới đây trong chương trình Chọn đâu cho đúng trên VTV do MC Đại Nghĩa dẫn dắt đã có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt: Một người là nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương; một người là streammer vô cùng đình đám ViruSs. Cả hai với mức độ “chém gió” thuộc hàng thượng thừa đã trở thành đội trưởng của 2 đội “Rất tỉnh” và đội “Đại gia”. 

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 1

Đội chơi của Lan Phương khiến MC Đại Nghĩa hết hồn, phải thốt lên: “Anh thấy cái tên ‘Rất tỉnh’ là phù hợp với đội của tụi em rồi đó. Dù anh không hiểu lắm nhưng anh thấy cũng dễ thương.”.

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 3

Với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, Lan Phương vẫy tay chào khán giả nhưng vẻ mặt tưng tửng của cô mới thực sự là điểm nhấn.

Thành viên trong đội thấy Lan Phương cũng phải công nhận: “Nhìn chị là em thấy chị cũng rất ‘tỉnh’, hợp với đội em rồi.” Dĩ nhiên, MC Đại Nghĩa không bỏ qua cơ hội, liền nhá hàng cho các thành viên đội “Rất tỉnh” cùng khán giả truyền hình một câu chuyện thuộc hàng “giai thoại” khiến Lan Phương nổi tiếng khắp trường sân khấu ngày xưa. 

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 4

MC Đại Nghĩa bất ngờ tiết lộ câu chuyện “thâm cung bí sử” của Lan Phương trên sóng truyền hình.

Nam MC kể lại: “Cả showbiz ai cũng biết về sự “tỉnh táo” của Lan Phương. Có một ngày thì Lan Phương mang vào lớp học một con sóc. Cô ấy yêu thương nó, vuốt ve nó, hôn hít nó và nhất quyết không cho ai động vào. Rồi cô ấy để nó một bên, cô ấy tập múa. Cô ấy múa qua múa lại múa lên múa xuống rồi cô ấy té xuống đè chết con sóc.”

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 5

Câu chuyện của MC Đại Nghĩa kể đã khiến cả trường quay bất ngờ và cũng phải "cạn lời" với cô nàng. Trước câu chuyện hài hước của đàn anh kể về mình, Lan Phương cười ngặt nghẽo, đỏ mặt không nói nên lời.

Sau đó cô phân trần: “Câu chuyện anh Nghĩa kể chỉ có 50% là sự thật thôi, 50 % còn lại là tam sao thất bản.” Tuy nhiên, các đồng đội lại không đứng về phía cô, một thành viên còn chọc ghẹo: “Trong này 50% là đúng, còn lại là rất đúng, phải không chị?”

Lan Phương kể lại chính xác rằng: “Em để con sóc bên cạnh xong rồi em mải tập, nó chui xuống cái kẽ hở của sàn rồi từ đó mất tích luôn, nó chui ra khỏi cuộc đời em.” 

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 6

Đội còn lại có sự dẫn dắt của một khách mời đặc biệt không kém, được MC Đại Nghĩa dùng nhiều lời có cánh như “tuổi trẻ tài cao”, “gia sản kếch xù”, đó chính là ViruSs.

Gần đây, anh chàng streammer nổi tiếng chăm chỉ tham gia các gameshow và được rất nhiều khán giả yêu quý. Những thành viên còn lại chọn tên đội cũng khá hợp ý ViruSs với cái tên “Đại gia”. Anh chàng cho biết đã chuẩn bị một bụng kiến thức từ cổ chí kim nhưng vẫn chưa hết hoang mang vì với những thử thách của chương trình.

Anh cho biết: “ViruSs xác định đến đây chơi vui là chính, tiền bạc thì chắc chỉ lượm được tiền lẻ thôi chứ xem vài số của chương trình thấy khó quá.” MC Đại Nghĩa liền thắc mắc: “Em đã là đại gia rồi, tiền chẵn đầy nhà thì em lấy tiền lẻ làm gì chứ!”

dien vien lan phuong do mat vi bi mc noi tieng nhat nhi showbiz vach "tham cung bi su" - 7

Lan Phương tranh thủ cơ hội xin xỏ đàn em: “Thế cuối buổi em chuyển hết tiền thưởng lại cho đội chị cũng được nhé ViruSs” khiến mọi người phì cười. Chương trình được phát sóng vào tối thứ Hai (4/5) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-lan-phuong-do-mat-vi-bi-mc-noi-tieng-nhat-n...

Vô cớ bị vạ lây, bà xã Trấn Thành liền thẳng tay trả thù đàn em
Cả "vựa muối" showbiz hội tụ, Hari Won ngồi yên cũng "dính chưởng", Huỳnh Lập bị cà khịa liên tục.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa
Tin hay đừng bỏ lỡ