Trường Giang bị cả trăm người chen lấn làm chợ miền Tây náo loạn

Ngày 01/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

"Đi chợ nào người ta cũng nhào vô rồi tan nát hết, chẳng mua gì được" - nam danh hài chia sẻ.

Trường Giang cùng với sự nổi tiếng của mình đã không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh không chỉ làm MC của nhiều game show truyền hình ăn khách, mà còn tham gia đóng phim điện ảnh có doanh thu hơn trăm tỷ đồng.

Mới đây, anh chia sẻ hậu trường ghi hình chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp trên kênh YouTube của mình. Clip ghi lại cảnh Trường Giang đi khắp các chợ miền Tây mua đồ, phục vụ cho chương trình. Anh tạo nên một cảnh tượng hiếm thấy ở chợ.

 

truong giang bi ca tram nguoi chen lan lam cho mien tay nao loan - 1

Trường Giang đi chợ mua đồ chuẩn bị ghi hình cho chương trình, được người dân ở chợ nhận ra, xin chụp hình tới tấp

Khi Trường Giang bước xuống xe, anh thu hút mọi chú ý của người dân ở chợ. Nhiều người nhận ra anh, nhìn nam MC nổi tiếng với ánh mắt tò mò. Khi anh vào chợ mua đồ, không ít người chạy tới xin chụp hình tới tấp. Ai cũng muốn có được một tấm ảnh với Trường Giang. Nhiều bà con cả người bán lẫn người mua đều vây kín nam danh hài.

Anh liền thắc mắc: "Ủa, bà con mình không đi chợ à?" khi thấy đám đông theo anh từ trước tới sau. Đây được xem là cảnh tượng hiếm thấy khi nghệ sĩ Việt xuất hiện ở chợ.

 truong giang bi ca tram nguoi chen lan lam cho mien tay nao loan - 3

Trường Giang được bà con trong chợ vây kín vì hâm mộ

Trường Giang bất ngờ nhưng cũng phải thốt lên vì có lúc tới cả trăm người vây kín lấy anh. "Mọi người đi theo đông thế này làm sao mua được? Đi chợ nào người ta cũng nhào vô rồi tan nát hết, chẳng mua gì được" - anh chia sẻ trong clip. Thậm chí, nhiều người hâm mộ quá khích còn giật mạnh tay Trường Giang vì muốn bắt tay anh. Nam danh hài khó di chuyển ở chợ giữa một "rừng" người bao vây xung quanh. "Họ tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi một bước" - Trường Giang nói.

 truong giang bi ca tram nguoi chen lan lam cho mien tay nao loan - 4

Bà con trong chợ hồ hởi khi gặp Trường Giang

Trường Giang còn được người dân ở chợ khen "ở ngoài đẹp trai quá". Một người phụ nữ lớn tuổi bất ngờ khi lần đầu gặp anh ngoài đời, vừa lấy tay xoa má anh vừa khen.

Trường Giang được yêu mến tới độ đi mua đồ nhưng không phải mất tiền, được nhiều người tặng, biếu không.

 truong giang bi ca tram nguoi chen lan lam cho mien tay nao loan - 5

Trường Giang, Mạc Văn Khoa cùng đi chợ

Nam danh hài mua rượu trắng, bột nêm hay ăn bánh bèo, uống nước cũng không mất tiền. Anh mua cá đắt tiền cũng được biếu nguyên con. Người bán hàng tặng anh với thái độ niềm nở. Tất cả vì tình quý mến khán giả dành tặng cho Trường Giang. Nhiều người xung quanh vì tò mò, liên tục lấy điện thoại ra ghi hình, chụp ảnh, quay livestream.

 truong giang bi ca tram nguoi chen lan lam cho mien tay nao loan - 6

Trường Giang ăn bánh bèo cũng được tặng không mất tiền

Trường Giang được bà con ở miền Tây yêu mến hết mực. Anh thể hiện thái độ cảm kích trước tấm lòng mến khách, yêu quý anh của những người dân tại chợ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/truong-giang-bi-ca-tram-nguoi-chen-lan-khien-cho-mien-tay-nao-loa...

Hari Won bị Trường Giang phản ứng: Ở với người nuốt 18 cuốn từ điển mà kêu thiếu vốn từ
Trường Giang nói với cô em: "Ủa em ở với ai? Em ở với người 'nuốt' 18 cuốn từ điển rồi mà vẫn thiếu vốn từ hả?"
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ