Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: "Vân Trang chính là thần tượng của tôi"

Ngày 06/02/2020 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1989 thừa nhận thiếu tự tin là động lực để cô có một khởi đầu tốt. Chính vì thiếu tự tin giúp cô có nhiều động lực để vượt lên chính mình.

Thời gian qua, diễn viên Oanh Kiều là một "nàng thơ" gây sốt truyền hình với hai tác phẩm lên sóng cùng một thời điểm “Bán chồng” và “Tiếng sét trong mưa”. Oanh Kiều học cùng Lan Ngọc, Nhã Phương ở trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng tên tuổi của cô trong năm 2019 mới được khán giả quan tâm qua hai vai diễn trong phim truyền hình trên.

Nhân vật Phượng của Oanh Kiều - cô hầu ngây thơ trong phim đã khiến cả 2 cậu chủ phải lòng. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1989 trong vai cô hầu 18 tuổi được đánh giá phù hợp, không gây nhiều tranh cãi như Nhật Kim Anh.

Oanh Kiều - nàng thơ mới của điện ảnh Việt.

Mới đây, nàng thơ mới của điện ảnh Việt xuất hiện trong chương trình Sức sống thanh xuân và có nhiều chia sẻ về chủ đề “Thanh xuân: Xây dựng sự tự tin cho bản thân, bắt đầu từ đâu?” cùng Hoàng Rapper, Vân Trang và ca sĩ Bi Max. Người đẹp khá thẳng thắn khi nói lên quan điểm của mình.

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: amp;#34;Vân Trang chính là thần tượng của tôiamp;#34; - 3

Diễn viên Oanh Kiều và Bi Max trên sóng truyền hình.

Mở đầu tranh luận, MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề cho các khách mời “Theo bạn thế nào là sự tự tin?”. Diễn viên Vân Trang định nghĩa rằng: “Mình phải tin vào bản thân thì người khác mới có cơ sở tin mình, để có sự tự tin đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức, bản lĩnh. Tất cả những điều đó phải học hỏi dần. Trong mỗi ngành nghề và công việc đòi hỏi sự tự tin khác nhau”.

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: amp;#34;Vân Trang chính là thần tượng của tôiamp;#34; - 4

Đồng tình với đàn chị, Oanh Kiều cũng khẳng định sự tự tin chính là phải tin vào bản thân mình khi đó mình mới có thể làm được rất cả mọi thứ.

Ngay lúc này Hoàng Rapper cho biết anh đã từng chứng kiến và bất ngờ với những điều “nàng thơ” Oanh Kiều làm khi cùng tham gia một cuộc thi. “Oanh Kiều là một cô gái mềm mỏng, nhu mì tạo cho người khác cảm giác yếu đuối cần được bảo vệ nhưng mấy ai có thể biết được cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi để diễn xiếc và múa lửa trên dây cáp cao trước rất nhiều khán giả”, Hoàng Rapper nói.

Đến đây, diễn viên Oanh Kiều thừa nhận cô đã từng rất tự ti và bộc bạch câu chuyện vượt qua chính bản thân mình: “Trước đây Kiều rất sợ hình thể của mình yếu và kém trong việc vận động. Không bao giờ dám bứt phá bản thân, nhưng Kiều nghĩ không thể cứ tự ti mãi đượ. Cuối cùng Kiều quyết định thi cuộc thi năng khiếu cho nghệ sĩ, Những vòng thi vượt qua thử thách thật sự rất nặng nề nhưng Kiều có niềm tin là mình làm được. Kiều là người chỉ tự tin về diễn xuất nhưng lại rất tự ti ở bản thân về mặt giao tiếp, ngại quan hệ ngoại giao".

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: amp;#34;Vân Trang chính là thần tượng của tôiamp;#34; - 5

"Chính vì thiếu tự tin nên Kiều có nhiều động lực để vượt lên chính mình”, cô cho biết.

Nữ diễn viên Oanh Kiều cũng khẳng định ai cũng có thế mạnh, nhưng có những khía cạnh họ không giỏi nên thiếu tự tin cũng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, mỗi người phải biết cố gắng đối mặt với sự tự ti để hoàn thiện chính mình. 

Tại chương trình, nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng không ngần ngại tiết lộ diễn viên Vân Trang chính là hình tượng giúp cô cố gắng để có thành công như hôm nay: “Lúc còn ở trường sân khấu điện ảnh khi thấy chị Trang trên biểu diễn, Kiều lại khát khao, ước mơ được như chị. Chị Trang lúc đó có thể nói là thần tượng, hình mẫu cho Kiều học hỏi vì thần thái của chị rất tự tin và tỏa sáng”.

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: amp;#34;Vân Trang chính là thần tượng của tôiamp;#34; - 6

Oanh Kiều thú nhận: “Diễn viên Vân Trang chính là thần tượng của tôi khi còn học ở trường sân khấu”.

Nghe những lời khen “có cánh” từ đàn em, diễn viên Vân Trang bộc bạch: “Trang thấy may mắn khi được làm nghề mình yêu thích. Nhưng ai tiếp xúc rồi sẽ nhận xét Trang không thật sự tự tin và không phải cái gì cũng làm được. Ông bà ta có câu ‘Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kêu’, bản thân Trang rất sợ người khác nói mình tự cao”.

Những thổ lộ của Oanh Kiều, Vân Trang và dàn nghệ sĩ được lên sóng 20h thứ Sáu, ngày 7/2/2020 trên kênh HTV7.

Giờ hạnh phúc êm đềm, ít ai biết Huỳnh Đông - Ái Châu từng suýt tan đàn xẻ nghé
Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu chia sẻ nhiều chuyện xung quanh cuộc sống, tình yêu - hôn nhân.
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Oanh Kiều

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc