Đời tư kín tiếng của BTV Hữu Bằng "Thời sự 19h": Chưa bao giờ để vợ con lộ diện

Ngày 18/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Giống như các BTV của chương trình "Bản tin thời sự 19h" khác, BTV Hữu Bằng cực kỳ kín tiếng trong đời tư. Trên trang cá nhân của nam BTV chỉ có công việc và những hình ảnh của anh với bạn bè. Người hâm mộ chưa thấy hình ảnh gia đình anh lộ diện.

BTV Hữu Bằng đến với truyền hình khá muộn nhưng anh vẫn ghi dấu ấn tốt trong lòng khán giả bởi lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề vô cùng thông minh. 

Để có được phong cách riêng khi lên hình, anh luôn tuân thủ những nguyên tắc của bản thân như không trang điểm và tự quyết định trang phục để có phong thái tự tin và thoải mái nhất.

Đời tư kín tiếng của BTV Hữu Bằng amp;#34;Thời sự 19hamp;#34;: Chưa bao giờ để vợ con lộ diện - 1

BTV Hữu Bằng trên "Bản tin thời sự 19h".

Lý do, anh đến với truyền hình khá muộn là vì trước đó từng có thâm niên trong lĩnh vực PR và giáo dục. Trong một dịp tình cờ, anh điển trai bén duyên với VTV và gắn bó cho đến thời điểm hiện tại.

Trong dàn BTV của "Bản tin thời sự 19h" hiện tại, BTV Hữu Bằng tự nhận là "khó tính và già lắm rồi". Tuy nhiên khi lên sóng, với vai trò là MC, Hữu Bằng lại "biến" thành một người trẻ, chững chạc và luôn lôi cuối người xem trong cách ứng biến, cách đặt câu hỏi, cách đưa, chuyển và xử lý vấn đề thông minh, dí dỏm.

Không chỉ dẫn trên sóng, BTV Hữu Bằng còn là một phóng viên hiện trường năng nổ. Tuy vậy, anh không cầu kỳ trong việc giữ gìn "sắc vóc" của mình. Trong việc này, BTV Hữu Bằng có một nguyên tắc là không bao giờ trang điểm khi lên hình, trang phục cũng tự chọn và tự quyết khi lên hình sao cho phù hợp.

Đời tư kín tiếng của BTV Hữu Bằng amp;#34;Thời sự 19hamp;#34;: Chưa bao giờ để vợ con lộ diện - 3

Anh còn là phóng viên tác nghiệp hiện trường.

Thành công trong nghề, xuất hiện trên nhiều chương trình và được khán giả yêu thương nên việc đời tư của BTV Hữu Bằng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cũng giống nhưng đồng nghiệp của mình, anh cực kỳ kín tiếng, thậm chí là chưa bao giờ hé lộ hình ảnh về gia đình nhỏ của mình.

Trên trang cá nhân của Hữu Bằng hiếm hoi lắm mới thấy cuộc trò chuyện dí dỏm của anh với vợ. BTV Hữu Bằng mới đây viết câu ngày thường của nhà mình: "Nói chuyện với mẫu thân của con: Mình: Vẫn có người khen chồng đẹp trai và thích chồng đấy! Vợ: Kinh nhờ Mình: Đẹp trai nhưng đố các cô nuôi được đấy. Vợ: Chạy mất giày. Mình: Không dám quay lại nhìn, dù đã chạy lên tận mặt trăng. Mình tự hỏi: Lên giường có mấy ai đi giày đâu nhỉ? (Ý nói đi ngủ, anh chị em đừng suy diễn nhé)".

Anh chỉ hé mở một phần nho nhỏ nhưng cũng khiến khán giả cảm nhận rõ cuộc sống của BTV Hữu Bằng luôn vui vẻ hạnh phúc như bao gia đình khác. Mọi việc chỉ dừng lại từng đó và khán giả vẫn không biết vợ BTV Hữu Bằng là ai, vóc dáng nhan sắc như thế nào?

Đời tư kín tiếng của BTV Hữu Bằng amp;#34;Thời sự 19hamp;#34;: Chưa bao giờ để vợ con lộ diện - 4

Hình ảnh đời thường của BTV Hữu Bằng.

Trong một lần hiếm hoi trả lời báo chí, BTV Hữu Bằng có nhắc qua về vợ. Anh kể với VietNamNet: "Tôi rất thân với con, thằng bé cũng rất bênh bố. Ví dụ chẳng may bố đi uống rượu về hơi quá chén, mẹ than nồng nặc mùi rượu, thằng bé sẽ bảo: “Làm gì có mùi rượu. Mùi rượu ở hết ngoài quán rồi”, sau đó thì ôm chặt lấy bố".

Trong cuộc sống, BTV Hữu Bằng cũng là một ông rất quan tâm tới con dù công việc cực kỳ bận rộn. Anh chia sẻ: "Con tôi khá lớn rồi nên tôi thường trò chuyện với cháu, chuyện giới tính, chuyện tình cảm, cách cư xử, bất cứ chuyện gì cũng nói được. Chẳng hạn tôi hỏi con thích ai thì cháu sẽ nói. Rồi tôi gợi ý cho con phải làm gì để bạn quan tâm đến mình. Ít nhất là con phải đàn ông, gallant. Gallant là gì? Là bạn cần bút viết mà con chưa cần lắm thì con nên cho bạn mượn rồi con viết sau. Ngoài ra con phải học giỏi, vì con gái hay thích con trai học giỏi. Vẻ bề ngoài thì không quan trọng lắm".

Đời tư kín tiếng của BTV Hữu Bằng amp;#34;Thời sự 19hamp;#34;: Chưa bao giờ để vợ con lộ diện - 5

Anh có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp.

Là một BTV nổi tiếng trên truyền hình, là ông bố tốt nhưng BTV Hữu Bằng vẫn có điểm trừ. Anh tự nhận mình là người lười làm việc nhà. BTV sinh năm 1979 cho hay nhiều năm nay anh động tay vào việc gì. Anh chỉ biết làm bữa sáng cho mình, chính vì tật xấu này nên BTV Hữu Bằng không có yêu cầu nhiều với người nhà.

Có tật xấu nhưng BTV Hữu Bằng vẫn bù đắp cho mọi người bằng việc cân bằng công việc với cuộc sống. Anh cùng vợ con đi du lịch hằng năm, đi về quê 2 -3 lần. Thậm chí anh còn sắp xếp để đi chơi với cả đại gia đình và tranh thủ đưa con đi học. Đó cũng là cách anh khiến cuộc sống gia đình hạnh phúc vui vẻ hơn.

BTV thể thao VTV xinh đẹp Ngọc Anh và điểm chung đặc biệt với nhà báo Lại Văn Sâm
Từ mẫu ảnh sang làm MC/BTV thể thao dù còn nhiều sai sót và bỡ ngỡ xong MC Ngọc Anh lại khiến nhiều người nể phục bởi sự ham học hỏi và thích nghi...
Theo Đỗ Quyên (th)
Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông