Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận "lái máy bay" từ nhỏ

ANNE - Ngày 24/08/2023 19:00 PM (GMT+7)

“Lúc bắt đầu hôn là trời còn sáng. Hôn xong, tôi mở mắt thì trời đã tối. Địa điểm ở công viên Hoàng Văn Thụ”, Hari Won nói về nụ hôn của mình.

XEM VIDEO: Trấn Thành kể về nụ hôn đầu và phản ứng của vợ.

Trấn Thành "lái máy bay" từ nhỏ đến giờ

Trong chương trình Hành trình kỳ thú mới phát sóng, Trấn Thành - Hari Won đã lần đầu tiết lộ với Kỳ Duyên - Minh Triệu và khán giả về nụ hôn đầu đời. Ban đầu, Hari Won e dè và cho rằng: "Mình là vợ chồng mà hỏi thăm vấn đề này khá là lạ". Tuy nhiên được Kỳ Duyên - Minh Triệu động viên nên cả hai đã cởi mở hơn.

Trấn Thành lại rất hào hứng nghe chuyện của vợ. Tuy nhiên, anh bị xúi kể trước. Nam MC cho biết, nụ hôn đầu của mình là từ hồi học lớp 5: "Nụ hôn lúc đó không nghiêm túc. Tôi hôn lên mặt bạn nữ trong lớp, xong bạn ấy về méc mẹ, mẹ bạn đi méc mẹ tôi khiến tôi bị đánh quá trời. Nói mới lớn nít quỷ, nít yêu, mới lớp 5 đòi hôn người ta".

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 1

Trấn Thành tiết lộ nụ hôn năm lớp 5.

Hari Won tỏ ra rất ngạc nhiên, không tin. Cô liên tục hỏi: "Trời ơi, bị điên hả?", "Tại sao hôn?"... Nữ ca sĩ không ngờ ông xã lại "mê gái từ nhỏ" như vậy. Lúc đầu cô đoán phải 19 tuổi ông xã mới yêu. Minh Triệu cho rằng đàn anh có tính nghệ sĩ nên chắc yêu sớm.

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 3

Hari Won cho rằng chồng mê gái từ nhỏ.

Tuy nhiên, mọi người muốn nghe nụ hôn môi, nghiêm túc của danh hài. Anh tiết lộ, đó là khi 15 tuổi: "Lớp 9 yêu chị lớp 12 đó". Hari Won phải há hốc và thốt lên: "Oa"... Trấn Thành tự phán: "Từ nhỏ đã lái máy bay rồi, tới bây giờ vẫn là cái máy bay", anh chỉ sang Hari Won.

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 4

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 5

Phản ứng của Hari Won khi biết chồng yêu từ năm lớp 9 với người hơn tuổi.

Hari tò mò: "Tại sao người kia lại chịu quen anh ta?" Trấn Thành cho rằng mình thú vị nhưng bị vợ gạt đi: "Anh nhỏ xíu, em nhìn cái hình anh hồi xưa, em nói thật nhìn sợ muốn chết". Nam MC liền phản ứng: "Chứ anh nhìn em không sợ à, trời ơi".

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 6

Nam danh hài thừa nhận "lái máy bay" từ bé tới giờ.

Hari Won hôn bạn trai 3 tiếng giữa công viên Hoàng Văn Thụ

Về phía Hari Won, cô cho biết nụ hôn đầu đời của mình diễn ra vào năm lớp 9. Giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ, cô thấy mình khá ngây thơ, phải quen nhau đến 6 tháng mới quyết định nắm tay rồi có nụ hôn đầu tiên. Đặc biệt, nụ hôn ấy kéo dài tới 3 tiếng.

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 7

Hari Won kể chuyện hôn tình cũ trước mặt chồng, Trấn Thành rất hào hứng nghe.

"Lúc bắt đầu hôn là trời còn sáng. Hôn xong, tôi mở mắt thì trời đã tối. Địa điểm ở công viên Hoàng Văn Thụ", vợ Trấn Thành tiết lộ. Nam MC nổi tiếng showbiz Việt liền trêu vợ: "Bây giờ tôi mới biết vợ tôi ra Hoàng Văn Thụ mà hôn 3 tiếng đồng hồ, trời đất ơi".

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 8

Giờ anh mới biết được câu chuyện vợ mình từng hôn bạn trai 3 tiếng đồng hồ.

Danh hài sinh năm 1987 khá thoải mái khi nghe vợ kể chuyện tình cũ. Anh còn bày tỏ: "Tôi vẫn nói lời khuyên của tôi là trải nghiệm đi. Cuộc đời có bao nhiêu năm đâu, hãy cứ trải nghiệm. Yêu người này yêu người nọ đi. Không sao đâu.

Mỗi người sẽ cho mình một khoảng thời gian đẹp trong đời, cho mình những kiến thức mới, suy nghĩ mới. Cảm ơn tất cả mọi chuyện đã xảy ra với Trấn Thành để tôi gặp được bà xã".

Trên truyền hình, đã không ít lần Trấn Thành kể về những mối tình của mình. Trong chương trình Người ấy là ai cách đây không lâu, ông xã Hari Won kể anh từng yêu đương với một người phụ nữ hơn anh 6-7 tuổi. Vì chênh lệch tuổi tác nên mỗi khi đi cùng nhau, cô đều đề ra những qui định về chuyện ăn mặc, đầu tóc để cả hai luôn xứng đôi trước mặt mọi người. Thậm chí, người này còn thẳng thắn đề nghị Trấn Thành không làm diễn viên hài nữa.

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 9

Nam MC đã trải qua nhiều mối tình.

"Cô ấy bắt tôi mặc ra đường lúc nào cũng phải là áo sơ mi bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá. Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng có nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi phải làm. Vì yêu mà. Tôi làm tầm nửa năm. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ: Tôi là ai vậy trời?", anh kể. Vì những quan điểm sống khác biệt đó nên Trấn Thành quyết định dừng lại sau nửa năm gắn bó.

Trước đó, nam MC từng bật khóc trên sóng truyền hình kể về việc bỏ lỡ người con gái đồng hành với mình trong những lúc khó khăn nhất: "Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này.

Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi".

Giờ Trấn Thành mới biết chuyện vợ hôn tình cũ 3 tiếng giữa công viên, chồng Hari Won nhận amp;#34;lái máy bayamp;#34; từ nhỏ - 10

Trấn Thành từng bật khóc vì cảm thấy có lỗi khi hứa cưới người yêu cũ nhưng không làm được.

Trấn Thành chia sẻ, nhờ có người bạn đời hiện tại là Hari Won nên anh học được cách trưởng thành, biết yêu thương và trân trọng người bên cạnh mình hơn: "Từ những cú vấp đó, tôi học được cách trưởng thành hơn cho những người sau này. Cho đến khi tôi gặp bà xã hiện tại, tôi đã biết cách yêu thương một người. Nói thật là trong trái tim tôi lúc này lúc nào cũng chỉ mong cô ấy được hạnh phúc".

Trấn Thành: Hari Won nổi tiếng ở Việt Nam sau Cuộc Đua Kỳ Thú, còn tôi mong được chú ý ở khu vực châu Á
Cũng tại sự kiện mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi liên tục săn sóc, ôm hôn bà xã Hari Won trước đông người.

Hari Won

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won