Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi

Ngày 02/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Dù đã kết hôn lâu và có 2 mặt con nhưng nữ diễn viên vẫn được chồng ôm hôn mỗi ngày.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ hành động xấu hổ nhất trước mặt chồng.

Lâm Vỹ Dạ đang làm MC chương trình Tâm đầy ý hợp cùng với đạo diễn Đức Thịnh. Trong số tuần này, cả hai được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng SeJun – Thái Hòa và Dương Phú – Tuyết Trinh. Những câu chuyện nhỏ thường ngày được đưa ra làm đề tài bàn luận sôi nổi giữa 2 MC và 2 cặp vợ chồng.

Nhân dịp này, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ một vài bí mật của vợ chồng mình. Một trong số đó là: Cô vẫn được chồng ôm hôn mỗi ngày dù kết hôn đã lâu. Bên cạnh đó, nữ diễn viên hài cũng kể về hành động xấu hổ nhất trước mặt chồng khiến cô nhớ mãi.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 1

Kết hôn 10 năm và có với nhau 2 đứa con, Lâm Vỹ Dạ vẫn được ông xã Hứa Minh Đạt ôm hôn mỗi ngày.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 3

Nữ MC kể rằng đây là một thói quen của vợ chồng cô, mỗi khi đi ra khỏi nhà sẽ hôn tất cả những thành viên trong gia đình.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 4

Lâm Vỹ Dạ cũng rất ủng hộ việc mỗi ngày chồng đi làm về đều hôn vợ - đó là một hành động rất nhỏ nhưng là niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng tiết lộ kỷ niệm xấu hổ mà cô không bao giờ quên. Trong một lần bực bội, cô đã lỡ to tiếng nổi giận với chồng trước mặt mọi người. Sau đó Lâm Vỹ Dạ cảm thấy rất day dứt hối hận và tự hứa sau này sẽ không lặp lại nữa.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 5

Lâm Vỹ Dạ luôn day dứt về lần nổi nóng với ông xã có sự chứng kiến của người thân.

Còn Đức Thịnh cho biết hành động xấu hổ nhất của anh chỉ diễn ra gần đây. Đó là anh không biết cách mở hộp sữa làm bà xã nhìn một cách ngạc nhiên và hỏi: "Anh không biết cách mở hộp sữa hả anh Thịnh?" Nam đạo diễn nói rằng rất ngượng vì nhiều điều đơn giản cũng không biết làm, "như đứa con nít", phải hỏi vợ.

Khi cả hai đã kết hôn, vấn đề “hâm nóng” tình cảm luôn là thiết yếu của mỗi cặp vợ chồng. Đối với Lâm Vỹ Dạ, vợ chồng cô sẽ bày một buổi tiệc nhỏ lãng mạn riêng tư, có rượu vang và món bò bít tết. Nghe tới đây, Đức Thịnh đoán rằng sau đó sẽ là những khoảnh khắc “mặn nồng”.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 6

Đáp lại trí tưởng tượng của Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ tỉnh bơ kể: “Uống rượu vang xong nóng người rồi buồn ngủ quá nên vợ chồng em ngủ luôn”.

Về phía Đức Thịnh, có cuộc hôn nhân 12 năm với bà xã giỏi giang Thanh Thuỷ. Tiết lộ về vấn đề hâm nóng trong cuộc sống vợ chồng, anh khiến mọi người “té ngửa” khi tâm sự rằng: “Mỗi lần cảm thấy trong nhà 'lạnh' quá anh sẽ bật bếp ga lên thế là 'hâm nóng' rồi.”

Ở một diễn biến khác, nam MC còn thú nhận rằng: “Cô Thúy ngán hết tất cả mọi thứ của anh, cô ấy chỉ yêu tâm hồn anh thôi nên anh không cần phẫu thuật thẩm mỹ gì hết.”

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 7

Trước mặt 2 MC, cặp vợ chồng Dương Phú – Tuyết Trinh không ngại chia sẻ về cách họ “hâm nóng” tình cảm là... đi khách sạn.

Sở thích của hai vợ chồng là đi khách sạn thật đẹp để có những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào. Tuy vậy cặp đôi cũng từng rơi vào tình huống trớ trêu “dở khóc dở cười” khi chạy xe khắp khu trung tâm thành phố mà không tìm được phòng trống. Sau đó Dương Phú mới vỡ lẽ khi nghe nhân viên khách sạn giải thích: “Hôm nay là lễ Halloween nên cháy phòng anh à!”

Tuyết Trinh tâm sự rằng cô luôn tự hào và khoe với bạn bè thân về những điểm tốt của chồng mình. Ưu điểm lớn nhất của chồng cô là luôn quan tâm chăm sóc vợ từng li từng tí. Thậm chí Dương Phú còn cẩn thận nhớ cả “ngày đèn đỏ” mỗi tháng của vợ, trước đó 1 tuần anh sẽ nhắc vợ bồi bổ, uống vitamin bổ sung sức khỏe.

Hành động xấu hổ nhất đối với chồng làm Lâm Vỹ Dạ đến giờ vẫn day dứt mãi - 8

Đối với vợ chồng SeJun – Thái Hòa, cả hai rất hồn nhiên và không ngại “kể xấu” nhau hài hước. Khi được hỏi về tật xấu của vợ, SeJun thẳng thắn chỉ ra đó là “lười tắm”. Theo anh, vợ cứ khất lần “10 phút nữa” nhưng rốt cuộc 2 tiếng sau vẫn nằm xem tivi và không chịu tắm.

Phản pháo lời chồng, Thái Hòa cho rằng: “SeJun luôn tắm quá nhiều, người bình thường tắm mỗi ngày 1-2 lần thôi, còn anh ấy tắm 4-5 lần, cứ đi đâu về là lại tắm và muốn em cũng phải vậy.” Tới đây thì SeJun đành phải bật cười: “Nói thêm là lát về sẽ bị vợ mắng, thôi được rồi, anh sai” khiến 2 MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh phải công nhận anh chàng vô cùng dịu dàng và nhường nhịn vợ.

Vợ chồng SeJun – Thái Hòa cũng chia sẻ cách “hâm nóng” tình cảm là đi du lịch nhưng chỉ đi vài ngày thôi, đừng đi lâu quá nếu không họ sẽ… cãi nhau. Bên cạnh đó, thói quen của hai vợ chồng là mỗi ngày đi làm về việc đầu tiên sẽ là… tìm và ôm con mèo rồi mới tới vợ/chồng mình. Sự thật thà, hài hước và dễ thương của cặp vợ chồng làm hai MC và khán giả không khỏi bật cười.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hanh-dong-xau-ho-nhat-doi-voi-chong-lam-lam-vy-da-den-gio-van-d...

Lâm Vỹ Dạ được chồng tặng hoa kèm tiền mặt, bài thơ của 3 bố con càng ấm lòng hơn
"Tiền chỉ là để tượng trưng thôi vì ba đã cho mẹ cả cuộc đời rồi", Lâm Vỹ Dạ đáp lại tình cảm của chồng.
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình