Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo

Ngày 18/05/2020 19:30 PM (GMT+7)

Tại chương trình, Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ câu nói dối thường xuyên nhất của chồng. Còn Đức Thịnh "chịu thua" trước thói quen mua sắm của vợ

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ và đạo diễn Đức Thịnh đang làm MC chương trình Tâm đầu ý hợp. Trong tập 3 phát sóng tuần này, cả hai nghệ sĩ đã gặp gỡ với 2 cặp vợ chồng không thuộc giới showbiz: Văn Sanh – Thúy Hằng và Mun Yong – Thu Trà nhưng câu chuyện thú vị của họ đã làm MC lẫn khán giả phải bất ngờ.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 1

Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh tại chương trình.

Với cặp Mun Yong – Thu Trà, ông chồng gốc Việt hơn vợ đến 22 tuổi. Tuy nhiên nếu không nói ra, không ai nhận ra sự chênh lệch lớn này bởi Mun Young trông khá trẻ trung và phong độ. Khoảng cách tuổi tác khá lớn khiến cho nhiều người nghĩ rằng họ sẽ không tránh khỏi những bất đồng quan điểm.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 3

Thu Trà chia sẻ về sự vất vả của mình trong cuộc sống hàng ngày. Cô cho rằng, đây là điều khó khăn mà cô gặp phải, khi mới 28 tuổi, “một nách hai con”.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 4

Mặc dù có sự giúp đỡ của ông bà ngoại nhưng Thu Trà khá tất bật và vất vả với việc bán hàng và chăm sóc hai con nhỏ. Đặc biệt cả hai bé nhà Thu Trà đều chưa đủ 5 tuổi và chưa đi mẫu giáo. 

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 5

Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ rất bất ngờ hỏi lại: “Không đi học mầm non sao?”, Thu Trà gật đầu đầu thừa nhận đây là ý muốn của chồng.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 6

Chồng cô – anh Mun Yong cho rằng, trẻ em dưới 5 tuổi chưa cần đi học. Thay vào đó, trẻ nên ở nhà gần gũi với gia đình, ông bà, bố mẹ. Đó cũng chính là lý do vì sao Thu Trà gặp nhiều rắc rối trong việc nuôi dạy hai bé, đặc biệt có một bé đã trải qua “khủng hoảng tuổi lên 3”.

Anh Mun Yong cho rằng: Trẻ có cả một quãng đời dài phía sau để học hỏi và kết bạn. Trong tất cả mọi việc, anh đều nhường và tôn trọng ý kiến của vợ, riêng việc học của con, anh phải là người quyết định.

Đây cũng là lý do hai vợ chồng tranh cãi rất nhiều. Có thể thấy đây là ví dụ rõ rệt giữa sự khác biệt tuổi tác và văn hóa – một trong nhiều khó khăn mà họ gặp phải. 

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 7

Còn đối với cặp vợ chồng Văn Sanh – Thúy Hằng, chỉ khi tới chương trình, người vợ mới biết nhiều bí mật của chồng.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 8

Trong phần giới thiệu, anh Văn Sanh đã thú nhận rằng hồi mới quen, để giành được trái tim vợ, anh đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của các “em vợ” để… loại bớt đối thủ.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 9

Nghe tới đây Thúy Hằng tròn xoe mắt bất ngờ, không tin được tình yêu thuở ban đầu của hai người có sự “tính toán nhẹ” của chồng và các em. 

Chưa dừng lại ở đó, khi MC đưa ra câu hỏi: “Chồng bạn hay nói dối bạn điều gì nhất?”, Thúy Hằng chia sẻ: “Chồng em hầu như không nói dối, đến cả việc lỡ đi “bia ôm” 1 lần về cũng kể vợ .” Nếu như có sự thiếu thành thật, Thúy Hằng cho rằng đó là câu: “Anh đang về” mỗi khi đi nhậu và nhận được điện thoại của vợ.

Đây cũng là câu nói dối “kinh điển” của các đức lang quân. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận rằng chồng mình cũng có thói quen này và cô rất bực tức vì “Sao anh chưa về nhà?” mặc dù anh chỉ cách nhà 15 phút.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 10

Tuy nhiên khi bước ra đối chứng, anh Văn Sanh lại hồn nhiên… khoe về “quỹ đen” giấu vợ bấy lâu nay. Anh chàng biện minh: “Đưa hết cho vợ rồi sau này có dịp gì làm sao có tiền mua quà cho vợ nữa? Chỉ giấu riêng ít ít thôi!”.

Trong khi người vợ sửng sốt, ngạc nhiên hết cỡ thì mọi người được một phen “cười ngất” còn Đức Thịnh thì hoàn toàn thông cảm cho ông chồng “thật như đếm” này. 

Ở một diễn biến khác, khi đưa ra chủ đề “mua sắm”, các ông chồng đều than phiền rằng vợ mình mỗi khi đi mua đồ đều tốn rất nhiều thời gian. Mun Yong còn tỏ ra khó hiểu khi vợ mình rất thích mua đồ nếu có khuyến mãi đính kèm.

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 11

Đức Thịnh bèn chia sẻ kinh nghiệm bản thân, anh không thể hiểu nổi mỗi khi vợ nhờ anh lựa chọn 1 trong 2 thứ để mua, thế nhưng khi anh chọn 1 thứ thì dứt khoát rằng vợ anh sẽ mua thứ còn lại. 

Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng với ông chồng hơn vợ 22 tuổi dứt khoát không cho con học mẫu giáo - 12

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ cũng bật mí rằng mỗi lần cùng nhau đi mua sắm, cuối buổi hai vợ chồng cô sẽ… cãi lộn. Nguyên nhân là do Lâm Vỹ Dạ luôn mua rất nhiều và rất lâu, thậm chí không nhớ mình đã mua gì. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-vy-da-ngo-ngang-voi-ong-chong-hon-vo-22-tuoi-dut-khoat-khon...

Màn trình diễn nóng bỏng có 1-0-2 của Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ
Tuần này, chương trình "Quý Ông Đại Chiến" mùa 3 chính thức quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ cùng sự góp mặt của 5 nghệ sĩ được đông đảo khán giả...
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ