Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê "không có tương lai"

ANNE - Ngày 20/05/2024 15:00 PM (GMT+7)

Khi Quỳnh Lý chọn Hari Won làm người đọc câu hỏi, cô đã phản ứng lại với một câu hỏi đùa nhưng gây khó chịu: “Nếu chị ghét em thì sao? Tại sao em không nghĩ đến trường hợp đó”.

XEM VIDEO: Hari Won nói một câu khiến Quỳnh Lý "xịt keo" (Nguồn: Nhanh Như Chớp).

Hari Won bị phản ứng vì thái độ với người yêu tin đồn của em chồng

Trong tập 21 của chương trình Nhanh Như Chớp, màn tranh tài giữa các đội chơi gồm Anh Phạm - Quỳnh Lý - Ceri Thu Hà và Ogenus Lan Hương - Fanny đã diễn ra dưới sự dẫn dắt của Trường Giang và Hari Won. Ngay từ khi Quỳnh Lý xuất hiện, Hari Won đã thể hiện thái độ không mấy tích cực, gây sự chú ý từ phía khán giả. Cô tỏ ra hoài nghi về khả năng tham gia của Quỳnh Lý và phát biểu: “Như Anh Phạm tôi không lo vì dù lần đầu tham gia nhưng rất là lanh. Còn Quỳnh Lý thì tôi không thấy có tương lai".

Trước thái độ này, Trường Giang đã lên tiếng nhắc nhở vợ Trấn Thành, đồng thời Quỳnh Lý cũng phản ứng lại rằng anh sẽ cố gắng trả lời tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Hari Won tiếp tục gây áp lực khi nhắc nhở luật chơi một cách công khai và trực tiếp ám chỉ Quỳnh Lý.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-05-20/hari-won-bi-phan-ung-khi-thai-do-voi-nguoi-yeu-tin-don-cua-em-chong-che-khong-co-tuong-lai-q1-1716189176-326-width780height494.jpg width660 /br /
Hari Won liên tục phản ứng với Quỳnh Lý khiến Trường Giang phải nhắc nhở.

Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê amp;#34;không có tương laiamp;#34; - 2
Hari Won liên tục phản ứng với Quỳnh Lý khiến Trường Giang phải nhắc nhở.

Không dừng lại ở đó, khi đến lượt Anh Phạm thi đấu, Hari Won khẳng định chắc chắn rằng Quỳnh Lý sẽ biết câu trả lời, làm cho Trường Giang và khán giả cảm thấy hoang mang. Khi Quỳnh Lý chọn Hari Won làm người đọc câu hỏi, cô đã phản ứng lại với một câu hỏi đùa nhưng gây khó chịu: “Nếu chị ghét em thì sao? Tại sao em không nghĩ đến trường hợp đó”.

Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê amp;#34;không có tương laiamp;#34; - 3

Anh chàng liên tục bị nữ ca sĩ Hàn gốc Việt phũ đến xịt keo.

Anh chàng liên tục bị nữ ca sĩ Hàn gốc Việt phũ đến "xịt keo".

Cuối cùng, Hari Won đã đặt cược rằng nếu Quỳnh Lý thắng, cô sẽ thưởng nóng 5 triệu đồng, còn nếu thua, anh phải mời cô uống trà sữa một tháng. Kết quả là Quỳnh Lý chiến thắng, và Hari Won phải chuyển khoản số tiền đã hứa. Màn tương tác này mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng khiến khán giả đặt dấu hỏi về thái độ của Hari Won.

Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê amp;#34;không có tương laiamp;#34; - 5

Quỳnh Lý tên thật Lý Hạo Mạnh Quỳnh, sinh năm 1995, được biết đến khi góp mặt trong những sản phẩm của nhóm hài DAMtv, Huỳnh Lập, là thành viên nhóm Khủng Long Tí Hon - Quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2017.

Quỳnh Lý tên thật Lý Hạo Mạnh Quỳnh, sinh năm 1995, được biết đến khi góp mặt trong những sản phẩm của nhóm hài DAMtv, Huỳnh Lập, là thành viên nhóm "Khủng Long Tí Hon" - Quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2017.

Nghi vấn "đường ai nấy đi" của Uyển Ân và Quỳnh Lý

Uyển Ân, em gái danh hài Trấn Thành, sau vai diễn Ngọc Nhi trong phim Nhà Bà Nữ đã nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của cô lại khá kín tiếng dù nhiều lần bị đồn đoán hẹn hò với diễn viên Quỳnh Lý. Cả hai chưa từng xác nhận mối quan hệ dù nhiều lần bị phát hiện có những chi tiết hẹn hò công khai.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Uyển Ân và Quỳnh Lý đã "đường ai nấy đi" sau một năm hẹn hò. Thêm vào đó, trên Facebook của Uyển Ân xuất hiện dòng trạng thái: "Tuy em hoàn hảo nhưng chỉ được 9 điểm. Vì thiếu một điểm... tựa", làm dấy lên nghi vấn về việc cô đang ám chỉ việc chia tay.

Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê amp;#34;không có tương laiamp;#34; - 7

Uyển Ân và Quỳnh Lý dính nghi vấn đường ai nấy đi.

Uyển Ân và Quỳnh Lý dính nghi vấn "đường ai nấy đi".

Uyển Ân từng chia sẻ rằng cô không công khai chuyện tình cảm để tránh phiền phức và những ồn ào không đáng có. Cả cô và Quỳnh Lý không theo dõi nhau trên mạng xã hội và không có bất kỳ tương tác nào gần đây. Lần xuất hiện cuối cùng của cặp đôi là trong chuyến du lịch Thái Lan cùng hội bạn thân của Trấn Thành vào tháng 2/2024, nhưng cả hai vẫn giữ khoảng cách và không đứng cạnh nhau.

Những tin đồn này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận, do đó thực hư ra sao vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Khi được hỏi về vấn đề tình cảm, Quỳnh Lý từng chia sẻ: "Chuyện tình cảm xin hãy để Quỳnh giữ cho riêng mình".

Hari Won bị phản ứng khi thái độ với người yêu tin đồn của em chồng, chê amp;#34;không có tương laiamp;#34; - 9

Cặp đôi vẫn xuất hiện trong ảnh đi du lịch chung cùng nhóm của Trấn Thành nhưng không đứng cạnh nhau.

Cặp đôi vẫn xuất hiện trong ảnh đi du lịch chung cùng nhóm của Trấn Thành nhưng không đứng cạnh nhau.

Hari Won chia sẻ về bạn thân Trấn Thành
Độc thân, tài năng, sao nam này chơi thân với hai nhóm bạn là diễn viên, MC.

Hari Won

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình