Hari Won đi kiểm tra IQ và thấp hơn mức trung bình, Trấn Thành 3 năm mới chấp nhận vợ không thông minh

ANNE - Ngày 09/12/2023 09:36 AM (GMT+7)

"Tôi giải thích cho chồng tôi 3 năm trời thì chồng tôi mới chấp nhận rằng đúng là tôi ngu, không thông minh như anh ấy nghĩ", Hari Won nói.

XEM VIDEO: Hari Won cho biết sốc khi đi kiểm tra IQ.

Mới đây trong chương trình truyền hình Ảo thuật sắc đẹp, khi nghe Nam Trung chia sẻ nhiều điều về bí quyết trang điểm, Hari Won không khỏi trầm trồ cho biết mỗi lần nghe đàn anh nói là bao nhiêu kiến thức được nhét vào đầu, cô cảm thấy tiếp thu được nhiều và may là mình vẫn hiểu.

Nam Trung tâm sự, khi yêu thích rồi tìm hiểu thì sẽ có cách truyền đạt dễ hơn. Chuyên gia nổi tiếng cho biết, anh học trang điểm nhưng gốc là từ mỹ thuật, hội họa. Nên khi chuyển sang make up, anh học rất nhanh.

Hari Won ngưỡng mộ với kiến thức của Nam Trung.

Hari Won ngưỡng mộ với kiến thức của Nam Trung.

"Ví dụ đến một bài vẽ chân dung người bằng sơn dầu thì sẽ có một dãy màu riêng, gọi là màu da thịt. Tôi học cái đó xong, sau này tôi học trang điểm, người ta nói cái gì tôi hiểu cái đó. Đặc biệt, khi tôi ra nước ngoài học, nói cái gì mọi người đều hiểu.

Đến khi về Việt Nam, ngày đầu tiên tôi đi dạy, nói không ai hiểu. Tôi cáu! Xong tôi mới phát hiện ra, ở Việt Nam và chính tôi cũng như vậy, khi mình đi học phổ thông có những bộ môn liên quan đến thường thức như mỹ thuật, âm nhạc nhưng không được khuyến khích học nhiều lắm.

Chẳng hạn màu là gì, sắc là gì, hình là gì, khối là gì, bố cục, tỷ lệ là gì... Mình được học hết cấp 2 rồi nhưng mọi người không nhớ. Đến khi nói những kiến thức cơ bản như 'màu gốc là màu gì' thì mọi người không biết, cứ như là nghe ở đâu. Nhưng cái bạn trẻ bên nước ngoài thì họ học từ bé và là một phần của cuộc sống. Nên khi mình nói về màu thì họ nghe nhanh lắm", Nam Trung cho hay.

Nam Trung từng cáu khi về Việt Nam dạy không ai hiểu.

Nam Trung từng cáu khi về Việt Nam dạy không ai hiểu.

Nghe vậy, Hari Won liền bày tỏ: "Cái này là bệnh của những người giỏi nha. Tôi phải diễn ta tại sao tôi lại nói câu này. Chồng tôi là một người quá giỏi. Những người giỏi thì tiếp thu nhanh và nghĩ người kia cũng sẽ tiếp thu nhanh. Nhưng anh ấy nói: 'Tại sao anh chỉ cho em 10 cái mà em nhớ có 2 cái?' Tôi bảo: 'Cái đầu em chỉ tới đó thôi anh ơi! Đầu em nhỏ xíu, làm sao bắt em như vậy được'.

Anh ấy bảo: 'Không, bình thường em thông minh lắm mà!' Tôi bảo: 'Em chỉ thông minh những lúc nói chuyện mà tự nhiên cãi. Cãi thì giỏi, còn khi học thì cái đầu em không thông minh như anh'. Rất nhiều người nghĩ tôi thông minh nha, nhưng thực ra tôi không thông minh lắm".

Hari Won thừa nhận: Rất nhiều người nghĩ tôi thông minh nha, nhưng thực ra tôi không thông minh lắm.

Hari Won thừa nhận: "Rất nhiều người nghĩ tôi thông minh nha, nhưng thực ra tôi không thông minh lắm".

Cô còn liên tục khen rằng chồng mình quá giỏi.

Cô còn liên tục khen rằng chồng mình quá giỏi.

Nữ ca sĩ lai Hàn Việt bất ngờ tiết lộ: "Tôi đã kiểm tra IQ rồi và thấp hơn trung bình nữa. Tôi bị sốc vì tại sao mình có thể ngu như vậy, tôi không thể chấp nhận được. Lớn hơn, tôi kiểm tra lại một lần nữa, số vẫn y như cũ và tôi thừa nhận rằng mình không thông minh. Đó là ảo tưởng.

Tôi giải thích cho chồng tôi 3 năm trời thì chồng tôi mới chấp nhận rằng đúng là tôi ngu, không thông minh như anh ấy nghĩ. Từ đó tôi không mệt nữa. Vì chồng tôi hiểu là: Khả năng của Hari nó chỉ có tới đó thôi. Anh ấy giỏi quá, cái gì cũng tiếp thu rất là nhanh. Cho nên anh ấy mắc phải vấn đề là nói nghĩ người khác hiểu liền".

Vợ Trấn Thành cho biết đã mất 3 năm để giải thích cho chồng thì Trấn Thành mới chấp nhận việc bà xã không thông minh như mình nghĩ.

Vợ Trấn Thành cho biết đã mất 3 năm để giải thích cho chồng thì Trấn Thành mới chấp nhận việc bà xã không thông minh như mình nghĩ.

Sau một hồi thao thao bất tuyệt, Hari Won nhận thấy mình 'đi xa' câu chuyện so với chủ đề của chương trình. Tuy nhiên Nam Trung "chữa cháy" cho đàn em: "Tôi cảm thấy logic mà. Vì màu hồng mình muốn tô lên mặt cho nó tươi, giống như tô cuộc đời của mình hồng lên, thì mình phải nhìn thấy chỗ nào cần tô để cho nó hồng". Hari Won tâm đắc: "Trời ơi, anh nói hay quá. Giống chồng tôi nói chuyện".

Hari Won hỏi cắc cớ Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình: Người ta có táng vô mặt em không?
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lai Hàn - Việt cũng tiết lộ cô sốc khi bị ông xã Trấn Thành chê chân to như "con voi".

Hari Won

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won