Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi

Tracy Ngày 16/04/2021 15:35 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ còn dằn nhẹ chồng: “3 tuổi mà em đã nhớ như vậy, nên anh mà làm gì sai với em là em nhớ hết”. 

Chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2 đã chính thức lên sóng. Trong tập đầu đã có rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Các tài năng nhí thể hiện khả năng độc đáo, dễ thương của mình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ MC Gil Lê, giám khảo Trấn Thành, Hari Won và giám khảo khách mời Văn Mai Hương.

Ngay trong khúc mở đầu, nữ giám khảo Hari Won đã tiết lộ năm 3 tuổi từng bị bà ngoại đuổi ra khỏi nhà vì tội tè dầm. Hari kể: “Lúc nhỏ mình không hiểu nha, người lớn kêu đi ra ngoài thì mình đi thôi. Mà lúc đó mình có suy nghĩ đàng hoàng luôn, phía trước là con đường còn phía sau nhà là núi. Nếu đi về phía núi sẽ gặp con cọp, nên quyết định đi về phía trước. Suy nghĩ chừng 10 phút là bà ngoại kêu vô rồi”.

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 1

Hari Won bỗng kể trên sóng truyền hình chuyện 3 tuổi vẫn tè dầm.

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 3

Cô còn định "bỏ nhà đi bụi".

Ông xã của Hari Won ngồi bên cạnh đã hết sức ngạc nhiên trước khả năng ghi nhớ đáng nể của vợ mình. Ngay sau đó, nam danh hài còn bị nữ ca sĩ dằn nhẹ: “3 tuổi mà em đã nhớ như vậy, nên anh mà làm gì sai với em là em nhớ hết”. 

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 4

Nữ ca sĩ cũng mượn chuyện để "dằn nhẹ" ông xã.

Trong phần thi thí sinh nhí Thành Phát, Trấn Thành đã suýt ngã khi cố gắng thử luyện tập bộ môn trượt ván. Nam giám khảo đã tuyên bố bộ môn khá đơn giản nên muốn trải nghiệm một lần. Tuy nhiên không giống như những gì tưởng tượng, vừa đặt chân lên bề mặt ván trượt, Trấn Thành đã bị mất thăng bằng và suýt ngã ra khỏi chiếc ván. Cú ngã của anh nhanh chóng được Gil Lê đặt tên là: Ván đi người ở lại. 

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 5

Nam danh hài suýt ngã khi dùng ván trượt.

Cũng tại chương trình, Trấn Thành và Hari Won “dọa đuổi” tạo mẫu tóc vì bé gái 8 tuổi. Cụ thể, Thùy Dương- nhà tạo mẫu tóc nhí 8 tuổi đã khiến dàn giám khảo phải ngạc nhiên vì có khả năng thực hiện nhiều kiểu tóc chuyên nghiệp đến mức người lớn phải thán phục. Ở nhà, Thùy Dương vẫn thường tự làm tóc cho mẹ mỗi lần đi tiệc, bé cũng ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khi trưởng thành.

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 6

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 7

Bé gái Thùy Dương với khả năng làm tóc khiến người lớn ngạc nhiên.

Tại chương trình, giám khảo Trấn Thành mong muốn Thùy Dương phải thực hiện toàn bộ các công đoạn tạo kiểu trên sân khấu theo yêu cầu của mình. Trước tiên anh yêu cầu phải tạo cho Hari Won một kiểu tóc khác hẳn với hiện tại trong khoảng thời gian quy định. Hầu như không hề áp lực bởi lời đề nghị này, Thùy Dương khẳng định mình có thể thực hiện trong vòng 10 đến 15 phút.

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 8

Thùy Dương làm tóc chuyên nghiệp cho Hari.

Hari Won kể chuyện lúc 3 tuổi vẫn tè dầm, bỏ nhà đi bụi - 9

Nữ ca sĩ và chồng liền muốn "đuổi" stylist hiện tại.

Khó tin nhưng có thật, thí sinh bắt đầu những công đoạn phức tạp đầu tiên trước sự quan sát tập trung của Trấn Thành, Văn Mai Hương và Gil Lê. Hari Won tiết lộ để làm được kiểu tóc phù hợp cho gương mặt bầu bĩnh của mình không hề đơn giản, vì vậy đây là một thử thách rất khó khăn cho bé. Tuy nhiên, đúng như tuyên bố ban đầu, Thùy Dương đã hoàn thành kiểu tóc mới toanh cho Hari Won trong vòng 15 phút. Bé đã khéo léo tạo hình một chiếc nơ bằng chính tóc của nữ giám khảo khiến Hari Won vô cùng hài lòng.

Với kiểu tóc mới xinh đẹp, Hari Won nhanh chóng “cà khịa” nhân viên làm tóc của mình: “Em về đi em ơi, chị bắt đầu không cần em nữa rồi”.  Riêng Trấn Thành đã liên tục xuýt xoa vì kiểu tóc mới hoàn toàn phù hợp với vợ mình, và không quên cùng vợ “xua đuổi” nhân viên làm tóc hiện tại. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hari-won-ke-chuyen-luc-3-tuoi-van-te-dam-bo-nha-di-bu...

Hari Won tiết lộ cách ông xã xưng hô với cô khiến Trường Giang giật mình
Hari Won cho biết ông xã Trấn Thành thi thoảng xưng hô "mày – tao" với vợ và cách "xử đẹp" chồng chỉ với một câu nói.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won