Hồ Ngọc Hà tự nhận mình "vô duyên", tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm

ANNE - Ngày 06/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

Dù Lê Dương Bảo Lâm thao tao bất tuyệt thuyết phục: "Chị chỉ cần đứng thôi, chị vô có mặt là được..." nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn từ chối.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có buổi lên sóng livestream cùng Lê Dương Bảo Lâm. Trong buổi phát trực tiếp, bà xã Kim Lý nhiều lần không thể nhịn cười trước những màn "quăng miếng" của Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt, nhân dịp này, nam diễn viên hài còn mời Hà Hồ tham gia chương trình truyền hình thực tế đang hot 2 Ngày 1 Đêm.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức từ chối và cho rằng mình chơi bị vô duyên: "Không được, chị chơi bị vô duyên lắm nên chị không có tham gia được". Lê Dương Bảo Lâm vẫn ra sức thuyết phục: "Chị chỉ cần đứng thôi, chị vô có mặt là được. Em chơi cho chị, nói cho chị luôn. Hà, tham gia 2 Ngày 1 Đêm đi Hà, vui lắm, cười bể bụng luôn! Em mang nước hoa vô đó bán 2 ngày 1 đêm cho chị luôn. Chịu đi chị nha, chị làm được"

XEM VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm thuyết phục Hồ Ngọc Hà tham gia 2 ngày 1 đêm.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại vội vã từ chối và tắt livestream ngay sau đó.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại vội vã từ chối và tắt livestream ngay sau đó.

Thậm chí, "Thánh livestream" còn kêu gọi khán giả bình luận "ép" Hồ Ngọc Hà. Thế nhưng lúc này, "nữ hoàng giải trí" đã ngay lập tức chào đàn em, rời buổi livestream với lý do "Đến giờ chị dọn nhà rồi" trong tiếng gọi thất thanh của đàn em.

Sau khi Hà Hồ tắt livestream, Lê Dương Bảo Lâm hài hước chữa ngượng: "Nói chứ chị Hà cũng đang trong nhà em, live vậy thôi chứ bả đang ngồi ở trong đó. Hà ra đây Hà, chờ em xíu nha. Giờ phải vô tiếp chị Hà, anh chị nha".

Hồ Ngọc Hà liên tục cười nghiêng ngả trước đàn em.

Hồ Ngọc Hà liên tục cười nghiêng ngả trước đàn em.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm khiến Hồ Ngọc Hà liên tục bịt miệng, cười đỏ mặt khi nói: "Em có người theo chị, nhìn ngay cửa thấy tối nào chị cũng lau nhà hết. Chị có đi hát hò gì đâu chị ơi, chị bày đặt coi lịch nữa". Có thể thấy, nữ ca sĩ rất khoái chí với độ "mặn mòi" của đàn em.

Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi nằm trong dàn cast chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Anh chàng nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả với những màn "quăng miếng" hài hước tại chương trình. Tuy vậy, không ít lần nam diễn viên cũng vướng những tranh cãi.

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 3

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 4

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2024/images/2024-03-06/ho-ngoc-ha-tu-nhan-minh-lam2-1709718584-184-width660height880.jpg /

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 6

Lê Dương Bảo Lâm mang lại nhiều tiếng cười cho 2 Ngày 1 Đêm nhưng cũng vướng không ít tranh cãi.

Về Hồ Ngọc Hà, cô cũng là gương mặt quen thuộc trên truyền hình thực tế nhưng chủ yếu làm giám khảo, huấn luyện viên các chương trình về thời trang, âm nhạc như tại The Face, The Voice, Gương mặt thân quen, The New Mentor...

Cô chưa tham gia các chương trình giải trí mang tính chất hài hước, vận động. Liệu có phải, bà xã Kim Lý lo sợ mình bị "vô duyên" như lời cô nói với Lê Dương Bảo Lâm?

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 7

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 8

Hồ Ngọc Hà tham gia gameshow chủ yếu với tư cách giám khảo, huấn luyện viên chứ không phải người chơi.

Hồ Ngọc Hà tham gia gameshow chủ yếu với tư cách giám khảo, huấn luyện viên chứ không phải người chơi.

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 10

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 11

Không ít khán giả tò mò Hà Hồ sẽ thế nào nếu xuất hiện tại chương trình có yếu tố hài hước kết hợp với các thử thách khám phá, vận động như 2 Ngày 1 Đêm.

Không ít khán giả tò mò Hà Hồ sẽ thế nào nếu xuất hiện tại chương trình có yếu tố hài hước kết hợp với các thử thách khám phá, vận động như 2 Ngày 1 Đêm.

Việc Lê Dương Bảo Lâm kỳ vọng Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia 2 Ngày 1 Đêm không phải là không có cơ sở. Bởi trước đó, ngôi sao hạng A là Mỹ Tâm cũng đã bất ngờ tham gia chương trình và tạo ra hiệu ứng "gây sốt" khán giả. Ngay cả dàn sao của chương trình gồm Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI cũng cực kỳ phấn khích khi gặp chị đại.

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 13

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-10-09/my-tam-lo-nhan-sac-moi-ngu-day-trong-2-ngay-1-dem-la-khach-moi-nhan-ha-nhat-lich-su-chi-viec-om-bung-387732056_805236448278099_2679133089305569227_n-1696840196-947-width780height745.jpg width660 /

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình amp;#34;vô duyênamp;#34;, tắt livestream khi được đàn em mời tham gia 2 Ngày 1 Đêm - 15

Lê Dương Bảo Lâm từng "bàng hoàng" khi gặp Mỹ Tâm ở chương trình.

Gần đây, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ mong muốn "rủ rê" Sơn Tùng tham gia chương trình như yêu cầu của khán giả. Anh viết trên Instagram: "Để rủ rê chàng trai năm ấy tham gia '2 Ngày 1 Đêm' theo như yêu cầu xem sao". 

Tuy nhiên sau đó, giọng ca Truyền thái y đính chính: "Tôi không mời Tùng tham gia. Hôm đó chỉ là Tùng qua nhà chơi, công việc phải gặp ở một vị trí khác, đàng hoàng. Còn với chị Tâm, chị thích chương trình nên khi được mời là hứa tham gia luôn. Tùng tỉnh táo quá, không vô được. Tùng cũng không uống rượu bia, chỉ có ăn uống và nói chuyện".

Ngô Kiến Huy đính chính việc mời Sơn Tùng tham gia show thực tế.

Ngô Kiến Huy đính chính việc mời Sơn Tùng tham gia show thực tế.

Nữ MC đặt tên cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Có con trai duy nhất giỏi xuất sắc
Nữ MC đình đám một thời của chương trình "Thay lời muốn nói" vừa khoe tin vui của quý tử Gia Toại.

BTV, MC nổi tiếng

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình