Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: "Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ"

Tracy - Ngày 27/11/2022 09:30 AM (GMT+7)

Diễn viên Hương Giang cho rằng phụ nữ thích kiểm soát là vì yêu chồng, quan tâm chồng.

Diễn viên Hương Giang là người đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu điện ảnh sau khi chiến thắng cuộc thi Tuyển chọn diễn viên điện ảnh và phim truyền hình năm 1991 lúc cô mới 21 tuổi. Sau thành công đó, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, người mẫu. Nổi bật là các phim Xác chết trên cao nguyên, Vĩnh biệt mùa hè, Tạm biệt sông Ba, Người đẹp Tây Đô...

Trong cuộc sống đời tư, nữ diễn viên ly hôn cách đây gần 20 năm. Sau đó, Hương Giang làm mẹ đơn thân, tập trung công việc và nuôi dạy con trai, không đặt nặng chuyện tìm được bến đỗ hôn nhân mới.

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 1

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 3

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 4

Hoa hậu điện ảnh 1991 Hương Giang.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này, Hoa hậu điện ảnh 1991 tái xuất truyền hình và có cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn cùng chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?”

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 5

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 6

Nữ diễn viên tái xuất trên sóng truyền hình.

Nói về chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ có tính kiểm soát chồng là vì đàn ông hư, nam đạo diễn cho biết bà xã anh chưa bao giờ thắc mắc việc chồng đi đâu hay làm gì cả. Lê Hoàng nói thêm: “Phụ nữ kiểm soát chồng thường xuất phát từ ý tốt như sợ chồng say xỉn, đi quá khuya dễ xảy ra chuyện, hoặc đề phòng không muốn chồng mình hư,... Tuy nhiên, đa số sự kiểm soát đó thường khiến đàn ông thấy ngột ngạt, mất tự do”. 

Lê Hoàng cho biết, anh không ủng hộ hành động kiểm soát chồng nhưng có thể cảm thông với điều đó vì “nếu họ không kiểm soát thì có nhiều ông chồng hư quá”. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự kiểm soát nào của phụ nữ không nên thông cảm thì Lê Hoàng thẳng thắng khẳng định: “Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông”. Nam đạo diễn cho biết, bà xã anh là một nhà giáo sẽ khó tiếp xúc với các mối quan hệ trong ngành giải trí nên anh chưa bao giờ mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà chơi. Và cũng tránh để vợ khó xử, không thoải mái nên Lê Hoàng cũng chưa từng đưa vợ cùng đi dự những buổi ra mắt phim của người khác. 

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 7

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ thích kiểm soát là do đàn ông hư.

Đồng tình với ý kiến của đàn anh, Đức Thịnh cũng cho rằng, phụ nữ kiểm soát chồng thường do sợ chồng hư hoặc lo lắng cho chồng, sợ mất chồng và đa số lý do là vì yêu chồng. Tuy nhiên, với nam đạo diễn thì có những sự kiểm soát có thể khiến đàn ông không thoải mái, thậm chí là không muốn bị vợ kiểm soát như việc đi uống cà phê trò chuyện với bạn bè, đi đá bóng,...

Đức Thịnh còn tiết lộ, bản thân anh bị kiểm soát từ việc tham gia bất kỳ chương trình nào đều phải thông qua ý kiến bà xã. Điều này vô tình khiến nam đạo diễn cảm thấy bà xã đang nghĩ là mình không biết gì về cuộc sống vậy, lúc nào cũng phải có vợ. 

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 8

Đức Thịnh bị vợ kiểm soát ngay cả việc tham gia các chương trình.

Có vợ làm quản lý trong công việc nên hầu như lúc nào hai vợ chồng Quang Tuấn cũng ở cùng nhau. Nam diễn viên cho rằng, gần như toàn bộ thời gian của mình đều bị vợ kiểm soát nhưng anh chàng không cảm thấy khó chịu vì điều đó. Tuy nhiên, với Quang Tuấn thì chỉ duy nhất sở thích chơi game của anh chàng là bị vợ kiểm soát với lý do “Nên dành thời gian chơi với con nhiều hơn thay vì chơi game” khiến anh chàng cảm thấy không mấy thoải mái.

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 9

Quang Tuấn chỉ không thoải mái khi bị vợ kiểm soát việc chơi game.

Nghe các quý ông chia sẻ, diễn viên Hương Giang cho rằng: “Người phụ nữ thích kiểm soát thì phần lớn là vì yêu và quan tâm chồng, nhưng đôi khi sự quan tâm quá nhiều khiến đối phương cảm thấy bị kiểm soát”. Nữ diễn viên cho rằng, đàn ông không thích phụ nữ kiểm soát là chuyện dễ hiểu vì chính phụ nữ cũng không thích bị ai kiểm soát cả. Tuy nhiên, điều khiến phụ nữ quan tâm chồng đến mức phải kiểm soát là vì đối phương chưa tạo được lòng tin cho vợ chứ không phải vì đàn ông hư như lời đạo diễn Lê Hoàng. 

Lê Hoàng lại cho rằng, khoảng cách giữa quan tâm và kiểm soát rất rõ ràng nên đừng nhầm lẫn hành động kiểm soát chồng là quan tâm. “Nếu vợ hỏi chồng ‘Khi nào về để vợ biết trước mà nấu cơm cho ăn’ là quan tâm, nhưng nếu chỉ hỏi 'Khi nào về?' thì đó là kiểm soát”, nam đạo diễn nói thêm. 

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 10

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 11

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang tranh luận với Lê Hoàng về lý do phụ nữ thích kiểm soát chồng.

Với Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang thì người phụ nữ sẽ lo lắng nếu chồng mình đi qua đêm không về mà không có lý do. Nữ diễn viên cho rằng, người chồng nên chủ động báo cho bạn đời biết khi bận việc về trễ hoặc đi công tác đột xuất chứ đừng giấu diếm vì im lặng là đang có vấn đề. Đồng thời, Hương Giang cũng khuyên những người phụ nữ nên có lòng tin với chồng mình và đừng quá kiểm soát chồng. 

Hương Giang nói thêm: “Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ, lấy vợ là để có người quan tâm chăm sóc cho mình, khi có bất cứ chuyện gì thì cũng có người bên cạnh chia sẻ, cùng xây dựng gia đình ấm áp”. Nữ diễn viên cho rằng, nếu cảm thấy sự quan tâm, chăm sóc của phụ nữ là kiểm soát, mất tự do thì đàn ông không nên lấy vợ. 

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 12

Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: amp;#34;Đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợamp;#34; - 13

Nữ diễn viên cho rằng: Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ!

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông hay sống hai mặt, thích phụ nữ chủ động lại sợ họ hư hỏng
Với chủ đề về chuyện tế nhị của các cặp đôi, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Lê Hoàng

Theo Tracy
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Hoàng

Video chọn lọc