Hoa hậu Đỗ Thị Hà e thẹn với loạt thử thách thân mật khi tham gia show hẹn hò

Ngày 23/11/2020 18:30 PM (GMT+7)

Không ít khán giả tò mò liệu mối tình này đã đi đến đâu và chàng trai may mắn khi ấy là ai.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt mới đây, đoạn clip tân Hoa hậu tham gia một chương trình hẹn hò ghép đôi ở phố đi bộ cách đây không lâu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà e thẹn với loạt thử thách thân mật khi tham gia show hẹn hò - 1

Đỗ Thị Hà tham gia chương trình hẹn hò ghép đôi ở phố đi bộ 

Trong video, người đẹp quê Thanh Hóa mặc bộ váy trắng như công chúa và có nhan sắc ngọt ngào, nổi bật. Khi được phỏng vấn, cô cho biết mẫu bạn trai lý tưởng là người "không cần quá đẹp trai nhưng phải mạnh mẽ, bởi vì người đẹp trai thường đào hoa". Sau khi tìm hiểu, Đỗ Thị Hà được ghép đôi cùng một anh chàng điển trai, da trắng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà e thẹn với loạt thử thách thân mật khi tham gia show hẹn hò - 3

Trong chương trình, Đỗ Thị Hà và bạn trai phải thực hiện một số thử thách thân mật. Đầu tiên chính là: "Bạn hãy áp tay vào má của đối phương trong 10 giây và hỏi một câu bất kỳ". Người đẹp có phần e ngại khi thực hiện thử thách này. Cô hỏi đối phương một câu khá hài hước: "Anh ăn cơm chưa ạ?", khiến mọi người bật cười.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà e thẹn với loạt thử thách thân mật khi tham gia show hẹn hò - 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà e thẹn với loạt thử thách thân mật khi tham gia show hẹn hò - 5

Cô e ngại thực hiện một số thử thách của chương trình

Ở thử thách thứ hai, cả hai cùng đứng trong một ô vuông nhỏ. Đối phương đã cẩn thận ôm Đỗ Thị Hà để cô không bị ngã. Cả hai đã nhanh chóng thực hiện xong các phần thử thách của chương trình. Cuối cùng, chương trình cho 2 người khoảng thời gian 5 giây để suy nghĩ xem có quyết định hẹn hò hay không. Trong 2 giây đầu, đối phương đã quay đầu lại quyết định đồng ý hẹn hò, còn Đỗ Thị Hà cũng quyết định giống bạn nam sau 4 giây. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, không ít khán giả tò mò liệu mối tình này đã đi đến đâu và chàng trai may mắn khi ấy là ai.

Nguồn: https://danviet.vn/hoa-hau-do-thi-ha-e-then-voi-loat-thu-thach-than-mat-khi-tham-gia-sh...

BTV VTV thẳng thắn chê dàn MC Hoa hậu Việt Nam 2020 là ai?
Nữ BTV lắc đầu ngán ngẩm khi theo dõi sóng trực tiếp.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình