Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa

Hải Đỗ - Ngày 06/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chia tay cơ trưởng Lê Hoàng ở tập 13, Hương Giang tiếp tục hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân ở tập 14 Người Ấy Là Ai mùa 3. Trong đó có 4 cái tên: Hoàng Thiệu, Huy Kai, Matt Liu và Phú Thịnh.

XEM VIDEO: Hương Giang tuyệt vọng khi các cố vấn theo style mỗi người 1 hướng.

Ở tuần trước tập 13 Người Ấy Là Ai mùa 3, Hương Giang đã loại đúng "cực phẩm" có chủ là cơ trưởng Lê Hoàng. Hương Giang sẽ tiếp tục loại thêm 1 chàng trai nữa sau phần chơi game cùng 4 chàng trai còn lại. Với thử thách chuyền đồ vật bằng 1 bộ phận trên cơ thể, dàn cố vấn và các chàng trai khiến khán giả liên tục “cười không nhặt được mồm”. 

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 1

Sau khi loại cơ trưởng Lê Hoàng, nữ chính Hoa hậu Hương Giang tiếp tục đứng giữa sự đắn đo với 4 chàng trai còn lại.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 3

“Em thấy anh sẽ không phù hợp với em cho lắm…”, Hương Giang tiếp tục loại 1 chàng trai mà bản thân cô không thấy phù hợp.

3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag với những cụm từ khiến nàng hậu cùng dàn cố vấn khá phân vân: #7July, #Thích thì đến #Thú vị. Điều này khiến khán giả tò mò về những thông điệp mà các chàng trai truyền tải đến với Hương Giang, đặc biệt là cụm từ #Thích thì đến khiến cho người xem suy luận ra nhiều hướng khác nhau về chàng trai mang hashtag này.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 4

Ban tổ chức còn hé lộ những khoảnh khắc cực kỳ xúc động khi chính Hương Giang chia sẻ: “Em biết giá trị của mình, nhưng em luôn có sự tự ti là nếu người đàn ông họ giỏi, họ sẽ chọn những người phụ nữ khác…”

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 5

Hương Giang vốn là người phụ nữ  tự tin, đồng thời khá độc lập, giàu có sau những thành quả nỗ lực của mình.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 6

Cô từng dí dỏm thú nhận trên mạng xã hội “Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài... tiền" kèm theo một chiếc nhẫn kim cương nhìn đã biết đắt giá.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 7

Tuy nhiên lần này, Hương Giang lộ vẻ yếu đuối khi đứng trước một người đàn ông tài giỏi.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 8

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 9

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng cô chọn chàng CEO tài năng Matt Liu nhưng kết quả chưa được công khai.

Bên cạnh đó, tại chương trình còn có nhiều diễn biến thú vị khác. Trong phần thử thách các chàng trai, “Xuka” Ngô Kiến Huy là người đầu tiên đại diện cho “hội bạn Doraemon” thử thách trước. Sau 1 hồi đắn đo cân nhắc, cuối cùng giọng ca Truyền thái y quyết định chọn Matt Liu là người thực hiện thử thách cùng mình.

Với vẻ nhí nhảnh thường thấy, Ngô Kiến Huy đề nghị Matt Liu oẳn tù xì để xem ai là người chọn đồ vật khiến Gil Lê phải thốt lên: “Trời, 2 người đàn ông quyết đoán ghê”. Matt Liu giành chiến thắng và ngay lập tức mở hộp đồ vật ra với dáng vẻ ngơ ngác đáng thương, trong khi đó Ngô Kiến Huy cũng lặng lẽ tiến về 1 góc sân khấu và “đóng băng” tại đó khi phát hiện đồ vật bên trong.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 10

Trấn Thành cũng không vững bước khi tiến lên sân khấu công bố: “Vật phẩm phải chuyền là 1 trái sầu riêng” khiến tất cả khán giả ồ lên không biết nên vui hay nên buồn cho nam ca sĩ.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 11

Trấn Thành cũng ngay lập tức an ủi Ngô Kiến Huy cùng câu tiên tri: “Lành ít dữ nhiều”. 

Ngô Kiến Huy ngay lập tức chữa cháy khi phát hiện bên trong hộp đồ vật còn có 1 quả táo vì nghĩ rằng mình có thể chọn 1 trong 2, Trấn Thành chốt hạ khiến anh chàng vụt tắt hy vọng: “Em, phải mang 2 trái!” Ngoài ra trong hộp đồ vật còn có 1 tờ giấy yêu cầu người chơi sẽ dùng bộ phận nào trên cơ thể để chuyền đồ vật.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 12

Cuối cùng, tờ giấy mở ra với 3 chữ “chuyền bằng má” khiến nam ca sĩ suy sụp hoàn toàn.

“Em thiết nghĩ sau hôm nay, ngoài nha khoa ra anh nên mở thêm 1 thẩm mỹ viện nữa” - Gil Lê hài hước nói với chàng Bắp. Vô cùng thuận lợi khi di chuyển quả táo cho vào chiếc tô ở vạch đích, nhưng sau đó Ngô Kiến Huy và Matt Liu lại đau đầu khi không biết làm cách nào để chuyền quả sầu riêng, Trấn Thành gợi ý cho 2 anh chàng là sẽ chuyền bằng ngực thay vì bằng má như ban đầu.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 13

Cuối cùng Ngô Kiến Huy và Matt Liu cũng vượt qua thử thách 1 cách suôn sẻ. 

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 14

Gil Lê là người tiếp theo thực hiện thử thách và chọn Hoàng Thiệu là người cùng chơi với mình.

May mắn khi bốc trúng hộp đồ có chứa quả cam nhưng Gil Lê cũng được phen đỏ mặt khi phải chuyền bằng trán cùng chàng trai. “Trên cơ thể còn chỗ nào gọi là trán nữa không ta?”, Gil Lê hài hước khiến dàn cố vấn bật cười. Trong quá trình chơi game, cả Hòa Minzy và Đức Phúc nhận định Hoàng Thiệu rất "men" và không có biểu hiện gì là màu tím.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 15

“Xeko” Hòa Minzy là cố vấn tiếp theo tham gia thử thách, cô chọn Huy Kai là người đồng hành với mình.

Tưởng sẽ khá dễ dàng khi chọn được hộp chứa gấu bông và phải chuyền về đích bằng lưng, nhưng Hòa Minzy đâu biết rằng “đời không như là mơ” khi chọn phải "cực phẩm" cao nhất trong số 4 người. Cô còn bị đàn em Đức Phúc trêu là "hai lưng" nhưng nữ ca sĩ ngay lập tức phản đối và yêu cầu mọi người nhìn mình.

Với chiều cao chênh lệch, Hòa Minzy khó có thể cùng Huy Kai đặt vật phẩm vào chiếc tô ở vạch đích. “Anh Thành ơi giúp em với…Gil ơi cứu em với”, nữ ca sĩ nhanh trí nhờ Huy Kai bế lên nhưng khá vất vả và phải tiếp tục nhờ sự trợ giúp của Trấn Thành cùng Gil Lê.  

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 16

Phú Thịnh là cực phẩm cuối cùng của vòng này trong khi đó vẫn còn ViruSs và Đức Phúc, nên anh chàng sẽ phải 2 lần tham gia thử thách.

ViruSs khá suôn sẻ khi chuyền quả bóng bằng ngực và nhanh chóng tiến về vạch đích. Nhận thấy quá dễ dàng, đến lượt Đức Phúc, Trấn Thành quyết định chọn lại quả cam của Gil Lê lúc nảy để thử thách nam ca sĩ cùng Phú Thịnh.

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 17

Sau nhiều lần rớt và phải thực hiện lại từ đầu, cuối cùng Đức Phúc cũng vượt qua thử thách khó nhằn này. 

Hoa hậu Hương Giang lộ khoảnh khắc yếu đuối, sợ tan vỡ thêm lần nữa - 18

Sau màn thử thách Hương Giang sẽ phải chọn loại một chàng trai nào tiếp theo. Khán giả tiếp tục hồi hộp xem ai là chủ nhân của những hashtag ấn tượng và liệu Hương Giang có chọn đúng chàng trai độc thân cho mình hay không!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-huong-giang-lo-khoanh-khac-yeu-duoi-so...

Người Ấy Là Ai chưa phát sóng xong đã lộ người ấy của Hương Giang, thân thế hoành tráng?
Mạng xã hội rộ tin đồn chàng trai dắt tay Hương Giang ra về dù tập đặc biệt mới phát sóng được 1 nửa chặng đường.
Theo Hải Đỗ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương Giang