Hòa Minzy bị nhắc nhở nhiều lần trong tập 3 chương trình Sao Nhập Ngũ 2022

Ngày 20/03/2022 15:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối tập 2, tập 3 với tên gọi 'Vào khuôn khổ' đã chính thức lên sóng. Đúng như tên gọi của mình, nội dung tập 3 sẽ xoay quanh sự thay đổi về nhận thức của 8 chiến sĩ mới với những quy tắc nghiêm ngặt trong quân đội. Hòa Minzy bị nhắc nhở nhiều lần trong tập này.

Trong thời điểm cả trung đội xếp hàng đi ăn cơm, khi có hiệu lệnh của Trung đội trưởng, tất cả phải đi đều theo đội hình, nhưng vì vừa vào đơn vị, chưa hiểu hết được các động tác, thế nên Puka đã đi sai chân. Kéo theo đó là những tràng cười của các chiến sĩ mới khi nhìn thấy người chị phạm sai lầm, thêm vào đó vẫn còn trò chuyện, mất trật tự, cười đùa. Chính vì vậy, cả trung đội phải tập trung xếp hàng trước cửa nhà ăn giữa trưa nắng, Trung đội trưởng Phạm Quang Khải rất nghiêm khắc phê bình tất cả và từng cá nhân gây ồn ào trong thời gian đi ăn.

Hòa Minzy bị nhắc nhở nhiều lần trong tập 3 chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 - 1

Hòa Minzy bị nhắc nhở nhiều lần trong tập 3 "Sao nhập ngũ".

Puka cho biết vì cô chưa hiểu hết động tác, chưa phân biệt được phải trái nên đi sai chân tay, khiến các em phải nhắc nhở, gây ồn ào trong hàng và xin Trung đội trưởng bỏ qua cho lần đầu tiên sai phạm này.

Hòa Minzy cũng cho biết, vì mối quan hệ ngoài đời trước đó nên khi thấy đàn chị đi sai, cô có ý muốn giúp đỡ chị đi lại cho đúng, thế nhưng không biết rằng trong quân đội, việc cô đang làm là không được phép.

Nhìn S.T thực hiện động tác, Hòa Minzy và Puka không nén được bật cười. Điều này khiến Trung đội trưởng phải dừng huấn luyện và yêu cầu hai chiến sĩ lên thực hiện động tác đi đều. Sau khi thực hiện, Trung đội trưởng đã phân tích những điểm sai của cả hai cô gái và khách quan nói rằng, đây là động tác khó, các chiến sĩ mới cần quan sát chăm chú để nắm được rõ hơn.

Hòa Minzy bị nhắc nhở nhiều lần trong tập 3 chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 - 3

Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy trong chương trình.

Tuy nhiên, khi trở về hàng, hai cô gái lại tiếp tục bật cười khi S.T thực hiện chuyển bước tiếp đi đều chào có súng. Lần này Hòa Minzy vụng chèo khéo chống đã đưa lý do tự cười chính bản thân mình, nhưng không ngờ vụng chèo vụng cả chống khiến Trung đội trưởng càng thêm nghiêm khắc hơn, chỉ rõ đây là hành động không đúng với một người quân nhân và cần nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Sau khi nghe giải thích và biết được lý do, Trung đội trưởng đã nhắc nhở các chiến sĩ mới về nguyên tắc trong đơn vị, không được nói chuyện khi đi ăn cơm, thêm vào đó, khi có điều thắc mắc, cần phải hỏi ý kiến của chỉ huy vào thời gian thích hợp.

Thời gian buổi chiều, 8 chiến sĩ mới được huấn luyện đi điều lệnh có súng. Nhìn Trung đội trưởng làm mẫu, ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ, nhưng khi được gọi lên thực hiện mẫu, chỉ có riêng S.T Sơn Thạch xung phong.

Vốn dĩ là một cô gái năng động, có tính cách vui vẻ, hồn nhiên, Hòa Minzy đã không lường trước được cá tính ngoài đời của mình lại khiến cho cô dễ bị Trung đội trưởng chú ý đến mức này. Điều này khiến cho Hòa Minzy rất áy náy, sau nhiều lần bị nhắc nhở cô hiểu rằng bắt đầu từ đây, cô cần kiểm soát được cảm xúc của mình và phải đưa bản thân 'vào khuôn khổ', từ đó mới thể hiện được quyết tâm của mình khi nhận lời nhập ngũ.

Cũng trong bài huấn luyện này, từ bài học của Hòa Minzy, dù không có cơ hội giải thích nhưng Puka cũng nhận thức được ra bài học cho bản thân, dần nghiêm túc hơn trong thời gian huấn luyện sau đó.

 Sao Nhập Ngũ: Chết cười với vali đồ đủ thứ trên đời và màn xin xỏ của Hòa Minzy, Duy Khánh
Các ngôi sao đi nhập ngũ nhưng mang theo quá nhiều đồ không cần thiết, điển hình là Duy Khánh và Hòa Minzy gây ra những tình huống "dở khóc dở cười".

Sao nhập ngũ

Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy

Video chọn lọc