Hoàng Rapper: Cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen của vợ

Tracy Ngày 16/09/2021 18:53 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Rapper không ngại tiết lộ bản thân cũng có nhiều tật xấu nhưng đổi lại vợ anh không những không chê mà còn dành những lời khen. Khen những điều Hoàng Rapper chưa làm được, và vì lòng tự trọng, anh đã cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen ấy.

Trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp tuần này có sự xuất hiện của các khách mời ca sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Phi Ngọc Ánh, MC Trác Thúy Miêu, MC Phương Thảo, MC - ca sĩ Miko Lan Trinh,... Với có chủ đề "Ứng xử thông minh của phụ nữ hiện đại" với các vấn đề như "Xấu chàng hổ ai", "Tránh thị phi nơi công sở", "Đứng núi này trông núi nọ", "Văn hóa dự tiệc nơi công cộng" đã khiến các khách mời tranh luận sôi nổi.

Trong chủ đề "Xấu chàng hổ ai?" nêu lên câu chuyện về người vợ đem kể những tật xấu của chồng với những đồng nghiệp trong công ty. Trò chuyện về chủ đề này, ca sĩ Hoàng Rapper đã không ngại tiết lộ bản thân cũng có nhiều tật xấu, nhưng đổi lại vợ anh không những không chê mà còn dành những lời khen. Khen những điều Hoàng Rapper chưa làm được, và vì lòng tự trọng, anh đã cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen đó.

Hoàng Rapper: Cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen của vợ - 1

Hoàng Rapper chia sẻ: "Ví dụ như Hoàng không biết nấu đồ ăn thì cô ấy khen là 'anh ấy mặc dù không biết nấu nhưng rất cố gắng trong việc nội trợ'. Hoặc là Hoàng có cái tật hay thức khuya và chơi game, cô ấy khen là 'anh ấy thức khuya nhưng mà để cho con bú'. Nói chung là vợ Hoàng nói những cái mà Hoàng đang bị thiếu sót, muốn Hoàng sửa đổi là nói thẳng ra và khen thẳng vào đúng tâm lý đó.

Khi nghe, Hoàng ngồi im luôn tại vì Hoàng bị đứng hình. Đáng lẽ bình thường người ta sẽ phải chê, phải chửi, tại sao lại khen những thứ mà không làm được và mình chưa khắc phục được. Nên lòng tự trọng cũng khiến cho người đàn ông phải cố gắng thay đổi mình để xứng đáng với lời khen đó. Để cho thật sự mình đúng là một con người như vậy, chứ không phải là một sự thất vọng của người vợ khi mà ra đường gặp gỡ những người khác”.

Hoàng Rapper: Cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen của vợ - 3

Hoàng Rapper và bà xã Thu Hương kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi lần lượt chào đón các bé Bone, Bene và Bune ra đời. Nam nhạc sĩ "Vì sao" từng chia sẻ rằng, trước 30 tuổi, anh rất đa cảm, đa tình. Nhưng sau khi về chung một nhà với Thu Hương, Hoàng Rapper đã trở thành một người đàn ông hết lòng với mái ấm gia đình nhỏ và rất có trách nhiệm với hai bên gia đình nội ngoại. 

Hoàng Rapper: Cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen của vợ - 4

Bà xã Hoàng Rapper là một người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nam ca sĩ lại là người nổi tiếng, đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như sáng tác nhạc, MC chương trình truyền hình và thường xuyên đi biểu diễn nhiều nơi nên bà xã anh không khỏi có tâm lý lo lắng. Nhưng Hoàng Rapper cho biết, trong suốt quá trình làm nghề, anh chưa làm điều gì khiến vợ nghi ngờ.

Hoàng Rapper dành nhiều lời khen cho vợ. Bà xã anh là người rất khôn khéo và tinh tế, chỉ cần một biểu hiện nhỏ là cô ấy có thể cảm nhận được. Nên những lúc Hoàng Rapper gặp trục trặc trong công việc, vợ anh chỉ cần nhìn là biết và chia sẻ với anh.

Hoàng Rapper: Cố gắng thay đổi bản thân để xứng đáng với lời khen của vợ - 5

Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp tập 115 được phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 17/09/2021 trên kênh THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoang-rapper-co-gang-thay-doi-ban-than-de-xung-dang-voi-loi-khe...

Bố 3 con Hoàng Rapper: Từng ngồi dưới đất ôm chân vợ kém 7 tuổi khóc vì áp lực
Nam MC chỉ ngồi thụp xuống đất, ôm chân vợ và ngồi khóc một cách ngon lành.

Show truyền hình

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình