Vợ sinh con thứ 2 năm ngoái sau cú trượt ngã, Hoàng Rapper sốc khi lại có con thứ 3

Ngày 13/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Khi dẫn một chương trình truyền hình mới, nam MC Hoàng Rapper đã vui mừng tiết lộ thông tin bà xã đang mang bầu.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper và Lê Lộc dẫn chương trình Tần số tình yêu.

Tại trường quay chương trình Tần số tình yêu trên HTV7, Hoàng Rapper bất ngờ mang đến khán giả một tin vui đó là vợ anh đang mang thai đứa con thứ 3. Nam MC thích thú chia sẻ cùng Lê Lộc: “Khi làm MC trong chương trình, ghép đôi cho nhiều người cũng mang lại may mắn cho cuộc sống gia đình anh. Vợ anh vừa báo tin que thử thai đã hiện lên 2 vạch rồi, thai nhi được 4 tháng. Sao mà mắn dữ không biết, nhưng anh cảm thấy lo lắng cho cuộc sống gia đình quá”.

Sau hai lần chứng kiến vợ “mang nặng đẻ đau”, Hoàng Rapper từng bày tỏ sự xót xa khi vợ phải “vượt cạn” một mình. Những tưởng vợ chồng Hoàng Rapper đã quyết định dừng lại ở 2 đứa con xinh xắn thế nhưng thông tin vợ tiếp tục mang bầu khiến nam MC không khỏi bất ngờ và có phần sốc. Có thể thấy, Hoàng Rapper đang có những cảm xúc lẫn lộn, vừa vui mừng vì gia đình sắp chào đón “thiên thần thứ 3”, vừa lo lắng vì những khó khăn sắp tới.

vo sinh con thu 2 nam ngoai sau cu truot nga, hoang rapper soc khi lai co con thu 3 - 1

Hoàng Rapper bất ngờ thông báo tin vui vợ đang mang bầu lần 3.

Là trụ cột trong gia đình, Hoàng Rapper mong muốn vợ ở nhà, làm hậu phương vững chắc. Với sự từng trải, kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân lẫn tình trường, Hoàng Rapper có rất nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các chàng trai, cô gái ở mùa 2 của chương trình trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình.

Tháng 3 năm 2018, Hoàng Rapper đã chia sẻ về chuyện "không may xảy ra của gia đình", tuy nhiên nhờ vậy mà gia đình anh lại được chào đón thành viên mới sớm hơn dự kiến. Anh viết cho bé Bene rằng: "Một cú trượt ngã đã khiến cả nhà phải náo loạn. Mẹ con đau đớn từng cơn. Con cũng lập tức quyết định thay đổi hộ khẩu đến trái đất, trong khi đáng lẽ hơn 2 tuần nữa con mới được cấp phép. Tất cả đều nằm ngoài dự kiến, phá vỡ hết kế hoạch làm việc. Cuối cùng thì không gì quan trọng hơn gia đình nhỏ của con, nên ba bỏ hết!"

vo sinh con thu 2 nam ngoai sau cu truot nga, hoang rapper soc khi lai co con thu 3 - 2

Bà xã của nam ca sĩ kiêm MC.

vo sinh con thu 2 nam ngoai sau cu truot nga, hoang rapper soc khi lai co con thu 3 - 3

Hoàng Rapper bên 2 con Bone và Bene.

Trước bé Bene, vợ chồng Hoàng Rapper có con trai cả là bé Bone nay được gần 4 tuổi. Anh cùng bà xã luôn xác định tư tưởng với quý tử đầu lòng rằng ba mẹ yêu thương các con như nhau, anh hai phải gương mẫu để dạy bảo em; anh hai phải nhẹ nhàng nhường nhịn em... Chính vì thế, lần có con thứ 3 này chắc chắn bé Bone cũng đã quen với tâm lý có em nhỏ.

vo sinh con thu 2 nam ngoai sau cu truot nga, hoang rapper soc khi lai co con thu 3 - 4

Con trai cả của Hoàng Rapper biết yêu thương, chăm sóc em nhỏ do được bố mẹ chuẩn bị tâm lý từ trước.

Ở lần có bầu con thứ 2, anh nhận thấy bà xã không còn cáu gắt vô cớ, thường tự động viên chính mình, khích lệ anh tập trung vào công việc. Nay con thứ 3 đã trong bụng mẹ được 4 tháng. Dù vui mừng nhưng Hoàng Rapper không khỏi thương bà xã cũng như lo lắng cho cuộc sống gia đình.

Hoàng Rapper và gia đình náo loạn khi vợ anh sinh trước thời gian dự kiến vì cú trượt ngã
Gia đình Hoàng Rapper náo loạn bởi một cú trượt ngã khiến vợ anh phải sinh sớm và vỡ mọi kế hoạch.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ