Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại "Sao đại chiến"

Ngày 02/02/2018 13:48 PM (GMT+7)

Trong đêm Chung kết 2 và tìm ngôi vị Quán quân "Sao đại chiến", nam ca sĩ Hoàng Tôn sẽ có màn kết hợp cùng rapper BinZ.

Với việc giữ vững phong độ và không ngừng dám dấn thân để tung những tuyệt chiêu cuối, Hoàng Tôn đã mang đến nhiều bất ngờ bùng nổ tại đêm Chung kết 1 Sao đại chiến. Anh mang đến không khí Tết cổ truyền hòa quyện cùng màu sắc dân gian độc đáo, giành lấy vị trí thứ 2 trong đêm.

Trên đà năng lượng này, Hoàng Tôn tiếp tục chuẩn bị đầu tư “kịch liệt” cho đêm thi quyết định. Bên cạnh đồng đội là nhà sản xuất Rhymastic, Hoàng Tôn sẽ kết còn kết hợp cùng rapper BinZ. 

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; - 1

 Hoàng Tôn kết hợp cùng rapper BinZ cho đêm Chung kết quyết định của "Sao đại chiến" sắp tới.

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; - 2

 BinZ là cái tên rất thành công với thể loại nhạc Rap. Sự kết hợp lần này của Hoàng Tôn và BinZ hứa hẹn mang đến một tiết mục đầy mới lạ, hấp dẫn. 

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; - 3

Cả hai đang tập trung hết sức cho tiết mục lần này.

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; - 4

Thậm chí họ còn thiết kế trang phục riêng cho tiết mục.

Trong đêm thi Chung kết quyết định, nam ca sĩ chọn cho mình ca khúc Em không quay về do chính mình sáng tác, cũng chính là bản hit mà Hoàng Tôn được khán giả yêu mến. Vì vậy, đây vừa là lợi thế nhưng cũng là một thách thức với nam ca sĩ.

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; - 5

 Hoàng Tôn quyết “chơi lớn”, nhuộm trắng đầu tóc để tạo hình ảnh khác cho ca khúc của mình và mời rapper BinZ trình diễn cùng.

Với sự đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh, phong cách âm nhạc, sự kết hợp đầy mới mẻ này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho Hoàng Tôn cũng như mang đến một phần trình diễn tuyệt vời gửi đến khán giả.

Top 4 cặp đôi producer - ca sĩ xuất sắc nhất Sao đại chiến đã cùng tranh tài tại đêm Chung kết 1 vào tuần trước. Trong đêm Chung kết 1, tổng điểm số của khán giả và các producer dành cho các đội là: SlimV - Trọng Hiếu (872 điểm), Phúc Bồ - Hà Lê (802 điểm), Dương Cầm - Dương Hoàng Yến (835 điểm), Rhymastic - Hoàng Tôn (839 điểm).

Tạm đứng thứ 2 sau đêm thi đầu tiên, Hoàng Tôn được khán giả kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết và trao giải Sao đại chiến năm nay.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn