Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng

Anne Ngày 16/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

"Đến ngày thứ 3, tôi cố ngồi dậy, cố lết vào nhà vệ sinh. Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được", nữ nghệ sĩ kể.

Đã lâu nghệ sĩ Hồng Đào vắng bóng khán giả truyền hình. Cô từng là Trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi và được nhiều khán giả yêu thích qua trong những chương trình như Bí mật đêm Chủ nhật, Người bí ẩn, Kỳ tài thách đấu, Học viên danh hài, Là vợ phải thế, Sàn chiến giọng hát...

Suốt thời gian qua, cựu Trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi tận hưởng cuộc sống an yên tại Mỹ sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh. Qua những hình ảnh được cô cập nhật trên trang cá nhân, nhiều người nhận xét cô ngày càng trẻ đẹp hơn. Tuy nhiên mới đây qua vlog mới nhất của mình vừa được đăng tải hôm nay 16/4, Hồng Đào lần đầu tiết lộ cô đã gặp biến cố về sức khỏe trong thời gian qua.

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 1

Hồng Đào vắng bóng trên truyền hình đã lâu.

Ngồi trong một công việc lớn ở miền Nam California với khung cảnh thanh bình, Hồng Đào cho biết nhà cô ở gần đó. Nữ nghệ sĩ ngồi hưởng thụ và tận hưởng một niềm vui mới của mình, đó là kênh Youtube mà cô "bồng bột" mở chơi nhưng không ngờ khán giả ủng hộ nhiều đến nỗi cô quýnh quáng, bối rối luôn. Nhân đó, nữ danh hài 59 tuổi đã có những "tâm sự mỏng" cùng những người yêu mến mình.

Cô cho biết: "Trước đây Hồng Đào là một người sống khá kín đáo. Mình đi show, đi làm về là cứ vòng vòng trong nhà không à, không có tham gia mạng xã hội. Hồng Đào mới có Facebook khoảng chừng 3 năm nay, sau đó có fanpage. Khi mình tham gia mạng xã hội, được hướng đến những điều tích cực thì mình rất vui. Bạn bè giục mở kênh Youtube nhưng tôi không có ý định đó vì biết làm gì bây giờ". 

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 3

Nữ nghệ sĩ ngồi trong khung cảnh thanh bình ở công viên gần nhà.

Một cô em gợi ý với tên tuổi nhưng Hồng Đào thì chỉ cần sáng ra quay clip đánh răng, rửa mặt đăng lên cũng có người coi. Nữ nghệ sĩ mới dí dỏm trả lời rằng: "Em ơi, chị mà đánh răng, rửa mặt đăng khoảng 3 ngày, tới ngày thứ 4 khán giả nhìn chị là khán giả... khóc ra kem đánh răng luôn đó. Không có được đâu!"

Một người khác gợi ý Hồng Đào chỉ cần xách xe vòng vòng, rồi gặp nói chuyện với bạn bè là đã hay. Nhưng Hồng Đào nghĩ đó là những chuyện xảy ra hàng ngày, không có gì đặc biệt để mà coi. Cho đến khi có những sự việc xảy ra trong cuộc đời Hồng Đào mà cô không thể nào đoán trước được.

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 4

Hồng Đào lần đầu tiết lộ biến cố sức khỏe.

"Đó là Hồng Đào phải đối diện với vấn đề về sức khỏe, đối diện với bệnh tật, và sau đó là dịch bệnh kéo dài hơn 1 năm trời nay. Tất cả những cái đó làm cho Hồng Đào tự dưng thay đổi suy nghĩ của mình. Hồng Đào nhớ có lần mình bệnh nặng và phải vào nằm nhà thương, thời gian đó nằm cũng khá lâu. Những ngày đầu, mình mệt mỏi, không thể dậy được.

Lúc đó Hồng Đào nằm và chỉ ước gì mình có thể đánh răng của mình để tươi lên, thoải mái hơn nhưng không thể nào ngồi dậy. Cho đến ngày thứ 3, Hồng Đào mới cố ngồi dậy, cố lết vào toilet. Khi Hồng Đào soi mình trong gương và cầm bàn chải đánh răng lên thì thực sự lúc đó mình mừng muốn khóc. Mình nói: Trời ơi, mình đứng dậy được rồi, đi được rồi và đánh răng được rồi. Và mình sẽ khỏe mạnh.

Và cái khoảnh khắc đánh răng đối với Hồng Đào lúc đó nó quý không thể tưởng tượng được mà trước kia mình nghĩ nó tầm thường, nó không ra gì. Thực sự lúc đó mình cứ muốn giữ mãi cái hình ảnh bình thường nhưng đối với bây giờ với mình là rất quý. Lúc đó Hồng Đào rất là xúc động", cô tâm sự.

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 5

Đối với Hồng Đào lúc đó, những thứ bình thường như cầm được chiếc bàn chải đánh răng lên cũng thấy thật quý.

Sau đó dịch bệnh kéo dài, Hồng Đào không thể đi làm được, công việc không tiến triển, cũng không thể đi gặp bạn bè. Khi đó cô mới nghĩ: "Ôi, làm sao mình có thể xách xe vòng vòng đi làm rồi gặp bạn bè. Tất cả những thứ trước đây mình nghĩ nó bình thường nhưng bây giờ mình lại rất cần những thứ bình thường đó."

Sau khi đối diện với vấn đề sức khỏe của bản thân và dịch bệnh đối với xã hội, Hồng Đào mới nhận thấy một điều: "Nếu mình có sức khỏe, nếu xung quanh mình có một cuộc sống bình yên, không phải sợ bệnh dịch thì tất cả những sinh hoạt hàng ngày như đi ăn, đi uống, đánh răng, chạy xe... đều rất quý. Vậy tại sao mình không lưu giữ những khoảnh khắc quý giá đó, ít nhất là cho bản thân mình, cho con cháu sau này, nếu được thì Hồng Đào xin phép được chia sẻ với bạn bè, với khán giả để chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau".

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 6

Hồng Đào biết trân trọng cuộc sống đời thường hơn sau biến cố.

Được người bạn thân giúp làm những clip chia sẻ về cuộc sống, Hồng Đào còn được con gái út là Tí Tẹo khuyến khích: "Mẹ làm điều gì vui cho bản thân thì các cháu đều ủng hộ". Con gái đoán sẽ có 47 người theo dõi Hồng Đào trong ngày đầu tiên nhưng thực tế cô đã vượt xa con số đó. Điều đó khiến nữ nghệ sĩ vô cùng sung sướng và tự hào với con gái, liền được nàng ái nữ chúc mừng.

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 7

Con gái Tí Tẹo ủng hộ mẹ chia sẻ cuộc sống thường ngày.

Nhiều bạn bè còn gọi điện hỏi Hồng Đào đã kiếm được tiền trên Youtube chưa, cô bật cười: "Với Hồng Đào chuyện kiếm được tiền trên đó là tốt nhưng mà bây giờ tôi không kỳ vọng gì hết. Mình chỉ làm gì vui vui để gửi đến khán giả thôi. Thực sự mình chưa biết mình gửi được gì cho khán giả nhưng khán giả đã gửi cho Hồng Đào niềm vui khi đọc bình luận đề nghị mình làm này làm kia.

Có khán giả nói 'Cô ơi, cô review vườn đi', 'Cô dạy nấu ăn đi'... Hay có khán giả nói 'Chị Hồng Đào ơi chị bán online đi, bán quần áo đi, bán mỹ phẩm đi'... Đặc biệt, Hồng Đào nhận được nhiều nhất là những câu hỏi về gia đình, con cái, về hạnh phúc".

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 8

Hồng Đào cho biết cô sẽ cố gắng chỉn chu để làm những gì khán giả yêu cầu với sức của mình. 

Sau tâm sự của Hồng Đào, cô đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, đồng cảm và động viên từ khán giả:

"Cháu cũng đã từng bị bệnh và đi lại rất khó khăn, đi lại được vài phút là đã rất mệt, nên những lời cô tâm sự làm cháu thấy rất đồng  cảm và buồn. Mong mọi người giữ sức khỏe, các bạn trẻ tránh xa những thứ không lành mạnh và thể thao nhiều hơn".

"Em nghe chị nói, cho tới khi chị đối diện với bệnh tật, đối diện với sức khỏe. Rồi chị dừng lại và cuối mặt xuống... Em đã không kìm được nước mắt.  Em xin chúc chị và gia đình được thật nhiều sức khỏe ạ, để em được xem chị đánh răng và đạp xe đạp".

"Cô biết không mỗi lần con bị stress trong công việc, là con lại xem hài của cô. Nhẹ nhàng, không gào thét nhưng mang nhiều ý nghĩa thông điệp. Và lúc đó con nghĩ: Ồ, khó khăn, mệt mỏi của mình đã là gì. Thế là năng lượng tích cực của con hồi phục trở lại"...

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng - 9

Chia sẻ, động viên của khán giả đối với nghệ sĩ Hồng Đào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hong-dao-lan-dau-tiet-lo-gap-bien-co-suc-khoe-khong-cam-noi-ban...

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ sau ly hôn Hồng Đào
Gặp nhiều bình luận không hay, tuy nhiên danh hài Quang Minh vẫn vô tư đem đến những tiếng cười cho dân mạng khi gia nhập trào lưu.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đào