Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: "Mày là người mà tao tin tưởng nhất"

Anne Ngày 27/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nàng Hoa hậu nghẹn ngào kể lại câu nói của bố như một nhát dao cứa vào trái tim cô.

XEM VIDEO: Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố.

Trong chương trình Chị em chúng mình tuần này, dàn sao đã nhắc tới tình cảm thiêng liêng của "Bố và con gái". Bố không dịu dàng, mềm mỏng như mẹ, hường thương con theo cách nghiêm khắc và đôi khi có phần kỷ luật hơn. Với chủ đề này, Hương Giang cũng có dịp kể về người mà cô yêu thương, kính trọng: Bố.

Khi còn nhỏ, bố Hương Giang rất cưng chiều, đặt nhiều hi vọng vào con và hai bố con vô cùng gần gũi thân thiết. Tuy nhiên sau khi cô phát hiện ra giới tính thật của mình, giữa hai bố con tự dưng có khoảng cách, ở chung một nhà nhưng tránh mặt nhau, thậm chí gần như không ăn chung một bữa cơm nào.  

Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: amp;#34;Mày là người mà tao tin tưởng nhấtamp;#34; - 1

Hương Giang từng phản bội lòng tin của bố ruột.

Thời điểm đó, Hương Giang đã bắt đầu khao khát muốn chuyển giới. Ước mơ được trở thành một cô gái đúng nghĩa khiến cô ngày đêm ôm mộng về những chiếc đầm nữ tính, đắt tiền. Để thực hiện được điều này, Hương Giang đã cả gan… ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ một vài tờ với suy nghĩ rằng bố không biết và cô sẽ trả lại, nhưng sau này thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại đến mức Hương Giang không thể kiểm soát được.  

Điều gì cần đến cũng đến, trong một buổi khuya về trễ, Hương Giang đã bị bố phát hiện. 3-4 giờ sáng, lần đầu tiên trong đời cô thấy bố òa khóc. Câu nói của bố như một nhát dao cứa vào trái tim cô: “Mày là người mà tao tin tưởng nhất? Sao mày lại làm như vậy?” Sau đó, bố cô đưa cho cô hết tất cả số tiền còn lại và nói rằng: “Cầm đi!” như một sự bất lực và thất vọng của một người cha.  

Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: amp;#34;Mày là người mà tao tin tưởng nhấtamp;#34; - 3

Cô hối hận vì làm bố tổn thương và không thể quên câu nói như dao cứa vào tim khi ấy của bố.

Đó chính là khoảnh khắc Hương Giang rối bời và đau lòng nhất khi mình đã lỡ phạm sai lầm, làm tổn thương người thương yêu. Nghe xong câu chuyện này, Thúy Ngân cũng đưa ra ý kiến: “Người mà ta yêu thương nhất, vô tình là những người làm tổn thương ta nhiều nhất…”  

Sau quãng thời gian khó khăn, giờ đây bố Hương Giang đã mở lòng với con gái của mình tiếp tục dành nhiều tình thương cũng như sự tự hào về cô. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thói quen gọi Hương Giang bằng tên thật khiến cho hoa hậu nhiều lần lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”.

Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: amp;#34;Mày là người mà tao tin tưởng nhấtamp;#34; - 4

Bố cũng từng làm Hương Giang phải ngượng khi gọi bằng tên trước chuyển giới, khiến một người bạn trai của cô "chạy mất dép".

Đặc biệt có một dịp Hương Giang đang đi chơi cùng bạn trai thì nghe bố gọi điện thoại: “Hiếu ơi!” khiến cô “sượng toàn tập”.“Sau đó về không thấy trai nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi anh bận, biến mất luôn là hiểu rồi nha” – nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.  

Trong một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã “choáng” nặng khi thấy… 72 người bạn của bố ngồi chờ “Hiếu Hoa hậu” để được chúc mừng và chụp hình. Khi ấy, cô để ý thấy mắt bố rưng rưng xúc động, cô mới biết rằng bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con của mình ở bất kỳ thời điểm nào.    

Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: amp;#34;Mày là người mà tao tin tưởng nhấtamp;#34; - 5

Hương Giang cho biết: "Bố em rất thích khoe con, đến giờ vẫn gọi em bằng tên cũ".

Trong khi đó, cũng với câu chuyện về cha, Lan Ngọc lại ngậm ngùi chia sẻ về người bố giản dị, chất phác và tình cảm của mình. Mặc dù làm nghề công an, luôn đòi hỏi sự nghiêm khắc nhưng bố của Lan Ngọc lại rất cưng chiều cô.

Khi nữ diễn viên rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, bỏ ăn dẫn tới sút cân, chính bố của cô đã tận tình chăm sóc con gái từng li từng tí. Thậm chí Lan Ngọc còn nhớ bố mình đã dậy từ rất sớm và đứng chờ chỉ để mua được chim bồ câu về nấu cháo cho con.  

Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc chua xót: amp;#34;Mày là người mà tao tin tưởng nhấtamp;#34; - 6

Bố Lan Ngọc nghiêm khắc nhưng rất tình cảm với cô con gái cưng, chăm sóc con tận tụy khi cô gặp vấn đề tâm lý, sức khỏe.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-giang-tung-an-cap-tien-bo-ruot-oa-khoc-may-la-nguoi-ma-ta...

Hương Giang được bạn trai cõng trên lưng, bao con tim ghen tị với đoạn clip 20/10 ngọt lịm
Nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và bạn trai CEO ngọt ngào bên nhau ngày 20/10, fan nhìn mà vui lây.
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình