"Huyền thoại khai giảng" Bi Béo nay đã khác lắm rồi nhưng vẫn được cả bố và mẹ "hộ tống" đi tựu trường

ANNE - Ngày 05/09/2023 15:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh của anh em Bi Béo - Minh Bủm trong ngày khai giảng nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

XEM VIDEO: Bi Béo mặc vest đàn hát, nhìn xuống bên dưới mà phì cười.

Được nhiều khán giả quan tâm kể từ chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, đến giờ Bi Béo - con trai thứ 2 của Xuân Bắc vẫn được đông đảo cư dân mạng theo dõi. Đặc biệt, mỗi mùa tựu trường, dân mạng lại "khai quật" những bức ảnh để đời của Bi Béo với gương mặt như mất sổ gạo, quần áo xộc xệch ngược lại với sự hào hứng, hân hoan của các bạn nhỏ.

Đã 8 năm trôi qua, giờ nhân vật "huyền thoại" mùa khai giảng đã là anh chàng 15 tuổi. Bi Béo vừa chia sẻ trên fanpage của mình: "Đến hẹn lại lên. Chào năm học mới. Chúc tất cả các bạn một năm mới thật rực rỡ, nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2023/images/2023-09-05/page-1693901221-498-width660height550.jpg /

amp;#34;Huyền thoại khai giảngamp;#34; Bi Béo nay đã khác lắm rồi nhưng vẫn được cả bố và mẹ amp;#34;hộ tốngamp;#34; đi tựu trường - 2

Những hình ảnh "huyền thoại" của Bi Béo mùa khai giảng: Áo quần xộc xệch, biểu cảm không một chút hòa nhập với không khí mùa tựu trường.

amp;#34;Huyền thoại khai giảngamp;#34; Bi Béo nay đã khác lắm rồi nhưng vẫn được cả bố và mẹ amp;#34;hộ tốngamp;#34; đi tựu trường - 3

Đến năm học 2021 - 2022, anh em Bi Béo vẫn có những khoảnh khắc làm dân mạng bật cười khi đội nón, đeo dép xỏ ngón, gương mặt ngái ngủ.

Đến năm học 2021 - 2022, anh em Bi Béo vẫn có những khoảnh khắc làm dân mạng bật cười khi đội nón, đeo dép xỏ ngón, gương mặt ngái ngủ.

Còn nay đã khác rồi, 2 anh em Minh Bủm - Bi Béo ra dáng thanh niên, quần áo chỉn chu gọn gàng và chụp ảnh vô cùng hân hoan.

Còn nay đã khác rồi, 2 anh em Minh Bủm - Bi Béo ra dáng thanh niên, quần áo chỉn chu gọn gàng và chụp ảnh vô cùng hân hoan.

Được biết, anh em Minh Bủm - Bi Béo (Khánh Minh và Võ Nguyên) học tại ngôi trường trong khu đô thị gần nhà. Trong ngày khai trường, 2 cậu được cả bố lẫn mẹ "tháp tùng" đến lớp. Điều đó cho thấy danh hài Xuân Bắc và bà xã rất quan tâm tới việc học hành của con nên trong ngày quan trọng này cũng không muốn vắng mặt.

Danh hài nổi tiếng có mặt tại trường của các con để cổ vũ 2 chàng trai của mình bước vào năm học mới.

Danh hài nổi tiếng có mặt tại trường của các con để cổ vũ 2 chàng trai của mình bước vào năm học mới.

Bi Béo giờ đây đã bớt mũm mĩm và cao ngang ngửa bố mẹ, trong khi anh trai cả vượt phụ huynh, diện mạo giống y đúc bố hồi trẻ.

Bi Béo giờ đây đã bớt mũm mĩm và cao ngang ngửa bố mẹ, trong khi anh trai cả vượt phụ huynh, diện mạo giống y đúc bố hồi trẻ.

Bước vào độ tuổi 15-16, Bi Béo lẫn anh trai đều trổ mã, cao lớn và khôi ngô. Phong cách ăn mặc cũng được 2 cậu chú ý hơn.

Bước vào độ tuổi 15-16, Bi Béo lẫn anh trai đều trổ mã, cao lớn và khôi ngô. Phong cách ăn mặc cũng được 2 cậu chú ý hơn.

Bà xã Xuân Bắc tự hào chụp hình bên cậu cả. Ngoài Minh Bủm và Bi Béo, vợ chồng Nam Tào còn có một cậu con trai nhỏ biệt danh là Bão.

Bà xã Xuân Bắc tự hào chụp hình bên cậu cả. Ngoài Minh Bủm và Bi Béo, vợ chồng "Nam Tào" còn có một cậu con trai nhỏ biệt danh là Bão.

Từ khi các con còn nhỏ, Xuân Bắc đã sớm rèn cho con sự dạn dĩ. Nhờ vậy, Minh Bủm và Bi Béo trở nên tự tin, ăn nói hoạt bát. Cả hai nhiều lần xuất hiện trong các show truyền hình. Nếu như Bi Béo từng tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế thì Minh Bủm và em trai cũng cùng nhau lên sóng Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, phần giao lưu tại Rap Việt, Ai là triệu phú...

Gần đây nhất, 2 cậu xuất hiện cùng bố trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi và còn biểu diễn trên sóng truyền hình khi song ca bản nhạc yêu thích. Nhiều người nhận xét Minh Bủm và Bi Béo đúng là con nhà nòi, có tố chất nghệ sĩ.  Minh Bủm khôi hài không kém cậu em nổi tiếng khi chia sẻ rằng: "Chúng cháu nhận diễn để cứu bố bởi bố không hát được tiếng Anh. Cháu không đặt nặng chuyện hát tốt hay không bởi cháu không phải ca sĩ chuyên nghiệp".

amp;#34;Huyền thoại khai giảngamp;#34; Bi Béo nay đã khác lắm rồi nhưng vẫn được cả bố và mẹ amp;#34;hộ tốngamp;#34; đi tựu trường - 10

amp;#34;Huyền thoại khai giảngamp;#34; Bi Béo nay đã khác lắm rồi nhưng vẫn được cả bố và mẹ amp;#34;hộ tốngamp;#34; đi tựu trường - 11

2 con Xuân Bắc lịch lãm trên sóng truyền hình Quốc gia khi song ca cùng nhau.

2 con Xuân Bắc lịch lãm trên sóng truyền hình Quốc gia khi song ca cùng nhau.

Xuân Bắc cho hay, anh hát không hay nhưng yêu âm nhạc và cho các con tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. "Từ bé tôi định hướng cho các cháu tiếp cận với âm nhạc. Tôi nói với 2 con về cuốn sách nhạc 100 bài hát bất hủ, giới thiệu các con nghe bài hát của Michael Jackson, các ban nhạc nổi tiếng hay thậm chí bài do tôi sáng tác", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Về chuyện cho các con theo nghề, Xuân Bắc từng bộc bạch, anh không đưa ra các định hướng cụ thể để các con theo, mà để 2 cậu chọn lựa nghề nghiệp phù hợp: "Tôi nghĩ quan trọng là mình giúp con trang bị những gì tốt nhất, còn ước mơ của con cũng như mình hồi nhỏ thôi, có thể thay đổi theo những thời điểm khác nhau. Như hồi bé, tôi từng ước mơ làm phi công do mong muốn trẻ con là  lên trên máy bay nhổ nước bọt xuống xem như thế nào".

Choáng với số cân nặng hiện tại của Bi Béo - con trai Xuân Bắc ở tuổi 14, cảnh anh ruột mặc đồ phụ nữ gây sốt
Dân mạng dí dỏm bình luận: "Tôi tưởng mỗi ông 'bếu' có khiếu hài hước, giờ cả ông lớn luôn".

Xuân Bắc

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bi béo - con trai Xuân Bắc