Khoái chí xem các Shark soi bình luận dạo, câu nói của vị đại gia quyền lực nhất mới chất

Ngày 14/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Được mệnh danh là "ông nội", vị giám khảo đáng kính này nói câu nào chất câu đấy làm ai cũng phục lăn.

XEM VIDEO: Khi các Shark đi soi "comment dạo" của cộng đồng mạng.

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ vẫn đang thu hút khán giả truyền hình. Nhưng bên cạnh việc theo dõi trên TV, các fan của chương trình cũng háo hức với những đoạn video hậu trường đang tung lên mạng xã hội. Và mới đây, clip các Shark đọc "comment dạo" của cộng đồng mạng làm khán giả không khỏi khoái chí.

Hóa ra các vị Shark quyền lực, "nhà bao việc" nhưng cũng rất quan tâm đến việc cư dân mạng nói gì về mình. Dàn giám khảo của Thương vụ bạc tỷ còn vô cùng đáng yêu và hài hước. Shark Việt, Shark Liên, Shark Dũng, Shark Bình đều bật cười, trò chuyện rôm rả khi Shark Hưng đọc những bình luận về họ, đặc biệt là những biệt danh do cộng đồng mạng bình chọn.

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 1

Shark Liên - nữ giám khảo quyền lực và thần thái được dân mạng gọi là "Bà ngoại U60", "Shark thiên thần", "Shark cộng đồng"... toàn những biệt danh vô cùng dễ thương. Tuy nhiên Shark Liên cũng được gọi là "Bà ngoại phá giá thị trường" bởi cái gì mà bà thích thì bà đưa ra giá cực cao không có đối thủ. Shark Bình hài hước nói về đặc điểm này của Shark Liên: "'Chụy' mà đã thích là không thoát khỏi tay 'chụy' đâu".

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 3

Trong khi đó, vị Shark nam lớn tuổi nhất trên ghế nóng là Shark Việt được mệnh danh là "Mr. Wonderful" (“Ngài tuyệt vời”) bởi có những thí sinh bị các Shark khác quay lưng thì một mình Shark Việt ở lại. Ông thường lẳng lặng ngồi nghe và bất ngờ ủng hộ, ngay cả những ý tưởng "điên rồ". Shark Việt được rất nhiều khán giả yêu quý, đặc biệt là những phát ngôn "cực chất", "cực thấm" của ông.

Nghe được về biệt danh của mình mà cộng đồng đặt cho, vị Shark quyền lực này đã nói: "Mọi người gọi tôi là gì cũng được, cái mong muốn là gì? Nhiều khi 1000 ngọn nến thắp sáng chỉ bằng một ngọn nến. Sông sâu thì sông tĩnh lặng, lúa chín thì lúa cúi đầu. Không quan trọng mọi người đánh giá mình như thế nào, quan trọng là mình đóng góp được cho xã hội như thế nào". 

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 4

Shark Việt luôn có những câu nói vừa gần gũi vừa thấm đượm một tinh thần thép và một trái tim ấm như vậy đó. Ông nói mình là người miền Bắc nhưng tính cách lại hơi Tây Nam Bộ, giống tính cách của Lục Vân Tiên. Vị đại gia tốt bụng này cho rằng nhiều khi một lời động viên đúng lúc của mình đối với những người khởi nghiệp còn tốt hơn là tiền.

Vị Shark mới hài hước của năm nay - Shark Bình thì được đặt rất nhiều cái tên như "Shark long mạch", "Ngáo giá", "Ngáo thuật ngữ", "Hi-tech", "Shark bí quyết", "Shark ké", "Shark tri kỷ", "Dũng sĩ diệt start-up"... Trong đó, Shark Bình thích nhất biệt danh "Shark tri kỷ" vì thể hiện tiêu chí của anh. Anh đã từng là một người khởi nghiệp (start-up) và nhận ra "Start-up luôn cô đơn", nếu có người chỉ cho con đường ngắn nhất thì sẽ không chết trước khi đến được đích.

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 5

Anh cho rằng "tri kỷ" ở đây không chỉ là những lời tán dương mà cả những lời cay đắng, miễn là làm sao để mình tốt hơn, đỡ "đổ máu hơn". Nó cũng cho thấy sự gần gũi của Shark Bình, anh hay nắm tay các thí sinh trên sân khấu và chia sẻ "tâm tình" của mình. Các Shark khác trêu tri kỷ thì thường có ít mà Shark Bình có đến mấy chục, mấy trăm tri kỷ.

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 6

Shark Dũng được bình luận rằng tất cả thời gian của anh là dành cho những người khởi nghiệp, "lội bùn", "nếm bùn" cùng start-up. Shark Hưng cho rằng danh hiệu "Cả đời dành cho start-up" của Shark Dũng rất xứng đáng vì "Shark Dũng chả làm gì cả, chỉ ngồi xúi thằng khác làm thôi, còn tất cả chúng tôi ở đây đều có doanh nghiệp riêng, đều phải xắn tay vào làm".

khoai chi xem cac shark soi binh luan dao, cau noi cua vi dai gia quyen luc nhat moi chat - 7

Còn Shark Hưng được mệnh danh là "Bách khoa toàn thư". Bởi nam giám khảo này có một lượng kiến thức khổng lồ, am hiểu mọi lĩnh vực của xã hội. Shark Liên ví Shark Hưng đúng như "bật nhạc gì cũng nhảy", vấn đề gì cũng có thể biết và nói được. Trước lời khen của mọi người, Shark Hưng cười và khiêm tốn nói: "Dạ vâng, chắc tại ngày xưa học Bách Khoa".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khoai-chi-xem-cac-shark-di-soi-comment-dao-cau-noi-cu...

Bên ngoài đẹp trai - bên trong nhiều tiền và những điều thú vị, đặc biệt về Shark Dũng
Shark Dũng khiến fan "đổ rầm rầm" vì sự đáng yêu, khiêm nhường. Thậm chí nhiều khán giả còn đề nghị đổi tên chương trình là "Vì Shark Dũng mà đến".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ