Sự cố "nhầm nhọt" của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng "tím mặt", Shark Việt mất kiên nhẫn

Ngày 03/10/2019 02:00 AM (GMT+7)

Về phía khán giả, nhiều người xem bình luận "muốn tắt tivi, chuyển kênh" với cách trình bày dài dòng của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".

XEM VIDEO:  Trong teaser trước phát sóng, Shark Linh phản ứng với Phi Thanh Vân.

Như thông tin gây xôn xao từ vài ngày qua về sự xuất hiện của Phi Thanh Vân tại chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, tối 2/10, cuối cùng phần dự thi này của nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng chính thức được lên sóng và gây ra những phản ứng khác nhau từ dàn Shark cũng như khán giả.

Trong tập này, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đỗ Liên, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Dzung Nguyễn tiếp tục ngồi ghế nóng, bên cạnh đó là sự trở lại bất ngờ của Shark Thái Vân Linh giữa thời gian bầu bí.

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 1

Tại đây, đúng như trong trailer giới thiệu trước đó, Phi Thanh Vân thực sự đến để gọi vốn. Cô bước ra với một trang phục màu đỏ và giới thiệu vô cùng điệu đà: "Chào mừng tất cả các Shark ngày hôm nay đến với lớp học của em, lớp học hạnh phúc... Để thành công được như các Shark, các Shark đã phải tốn thời gian để học, để trải nghiệm nhưng đó là những kỹ năng cứng. Việt Nam chúng ta 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu như những người phụ nữ muốn được hạnh phúc trong cuộc sống, trong hôn nhân của mình thì ở đâu sẽ dạy họ?

Ngày hôm nay em xin phép được giới thiệu một vấn đề, đó là hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình. Có quá nhiều những người phụ nữ ở Việt Nam họ không biết làm sao để giải quyết được mâu thuẫn trong chính gia đình của mình và dạy cách để cho chúng ta có thể bảo vệ những đứa con. Trẻ em bị xâm hại ở Việt Nam chiếm con số gần 68%. Đây là con số đáng để chúng ta thực sự nghiêm túc nhìn nhận rằng chúng ta cần phải dạy dỗ để bảo vệ các con một cách chu đáo nhất và dạy kỹ năng mềm cho các con. Đó là phần thuyết trình của em. Xin cám ơn các Shark".

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 3

Giới thiệu cả một bài dài dòng văn tự như vậy nhưng Phi Thanh Vân không làm dàn Shark và khán giả hiểu được rốt cuộc cô đang giới thiệu dự án gì, như thế nào?! Shark Linh lập tức "hỏi xoáy đáp xoay" nữ diễn viên: "Tại sao em nghĩ chỉ có phụ nữ tạo ra hạnh phúc trong gia đình, tại sao không có trách nhiệm của người chồng để tìm cách làm vợ hạnh phúc?" Phi Thanh Vân trả lời: "Câu hỏi này rất là tuyệt vời ạ. Thực sự khi để giữ gìn hạnh phúc gia đình, có một câu nói rất hay là 'Người phụ nữ là phong thủy ở trong nhà', tạo nên nguồn vui, tạo nên tiếng cười, tạo nên sự ấm no trong nhà..."

Nghe đến đây, Shark Linh tiếp tục hỏi lại: "Vậy có nghĩa là người đàn ông không có trách nhiệm gì hết". Vẫn với cách trả lời điệu đà, Phi Thanh Vân đáp lại: "Dạ vẫn có. Tạo hóa tạo ra các anh là trụ cột của gia đình..." Shark Linh nhăn mặt lắng nghe, chưa nghe hết câu lập tức hỏi lại: "Vậy người phụ nữ không có vấn đề gì để lo hết?" Nữ diễn viên vẫn nhiệt tình trả lời: "Dạ vẫn có ạ, Shark Linh hỏi rất đúng. Các anh cần phải làm kinh tế rất nhiều, các anh cần phải mở rộng công việc business của mình". Shark Linh luôn có những phản hồi nhanh chóng: "Phụ nữ cũng làm cái đó!"

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 4

Phi Thanh Vân lại khẳng định rằng: "Các Shark nam ở đây sẽ không thể tạo nên được nhiều những sự lãng mạn. Em nghĩ điều đó một phần là trách nhiệm rất lớn của phụ nữ". Nghe cô diễn viên thuyết trình dài dòng, Shark Việt dường như sốt ruột, mất kiên nhẫn, ông hài hước nói: "Dạy xong chưa để học sinh còn về!" Nghe vậy, Phi Thanh Vân mỉm cười.

Shark Hưng lên tiếng: "Bạn ra đây mà chưa nói mình đến đây để làm gì, theo như format chương trình. Đến gặp các Shark để làm gì?" Shark Việt lại dí dỏm trả lời thay: "Dạy các Shark", làm các giám khảo còn lại bật cười. Phi Thanh Vân nhỏ nhẹ: "Em không dám dạy đâu ạ". Lúc này, Shark Hưng đã hỏi một câu như trong trailer trước đó tung ra: "Xin hỏi em hai câu. Một là, chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không? Nếu mà gắn thì xin lỗi, anh phải chuyển sang một chương trình khác phù hợp hơn. Hai là, mục tiêu của em đến đây để làm gì?"

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 5

Nữ diễn viên cất tiếng nhưng nói trở lại về vấn đề "Em không dám dạy các Shark vì em còn phải đi theo các Shark để học rất nhiều", Shark Liên liền nhắc lại câu hỏi của Shark Hưng rằng chương trình có gắn mắc 18+ không để Phi Thanh Vân trả lời đúng chủ đề. Nữ diễn viên nói: "Nếu dạy về tâm sinh lý thì chúng ta cần gắn mác +18. Nhưng ở đây chúng ta còn có một chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các bé. Em xin lỗi Shark Thủy, vậy Shark Thủy mong muốn gì ở người vợ của mình?"

Câu nói của Phi Thanh Vân làm Shark Phạm Thanh Hưng "tím mặt" phật ý vì sự cố nhầm nhọt tên anh: "Shark Thủy hôm nay không ngồi đây!" (Shark Nguyễn Ngọc Thủy ngồi ghế nóng ở mùa 1, còn đây là mùa 3). Dàn "cá mập" của chương trình cùng quay sang Shark Hưng phì cười. 

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 6

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 7

Phi Thanh Vân chắp tay kính cẩn: "Dạ em xin lỗi Shark. Cho em hỏi, trong hôn nhân thì Shark mong muốn gì ở người vợ của mình?"

Shark Hưng trả lời: "Đương nhiên là muốn mang lại hạnh phúc. Hạnh phúc thì bao gồm nhiều thứ. Hạnh phúc là làm cho mình cảm thấy được tôn trọng, tôn vinh, cảm thấy mình được như một ông hoàng". Nữ diễn viên nói trên thực tế không phải ai cũng hiểu điều đó.

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 8

Shark Liên dường như cũng sốt ruột sau quá trình trình bày của Phi Thanh Vân: "Giáo trình của em là cái gì để em muốn dạy? Từ nãy em đứng ra hãy nói về lý do em đứng đây thôi!"

Shark Việt cũng mất kiên nhẫn lần nữa: "Đừng nói về tôn chỉ mục đích nữa mà nói hẳn em đến đây để làm gì?" Shark Hưng một lần nữa nhấn mạnh: "Hôm nay em đến đây để làm gì, đáng lẽ em phải nói ngay khi em xuất hiện".

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 9

Đến lúc này Phi Thanh Vân mới nói mục đích cô đến đây để gọi vốn và nhờ một người bạn là đồng sáng lập công ty với cô ra để trình bày. Shark Việt nhắc nhở: "Bây giờ phải nói cho nhanh và nói cho vuông. Thế thôi!". Khi người bạn của nữ diễn viên bước ra, Shark Hưng thở phào: "May quá đến đây để gọi vốn". Shark Việt bật cười: "Cứ tưởng đến đây để dạy mình!"

Sau khi bạn của Phi Thanh Vân ra trình bày, các Shark mới hiểu hóa ra họ đến đây để gọi vốn cho một ứng dụng tư vấn tâm sinh lý, giải quyết nỗi đau cho F.A (người độc thân), gia đình không hạnh phúc và trẻ em bị xâm hại.  Dù ý nghĩa xã hội của dự án rất tốt nhưng vẫn không thuyết phục được các Shark về nhiều vấn đề liên quan, thậm chí còn mơ hồ.

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 10

Shark Linh còn nhắc lại về phần trình bày của Phi Thanh Vân: "Thông điệp em nói ngay lúc đầu chị cực kỳ không đồng ý. Chị rất phản đối thông điệp đó. Chị nghĩ nếu mà em tiếp tục đưa ra thông tin đó ở Việt Nam là mình sẽ gây thêm những cái hại cho phụ nữ, cho mối quan hệ tại Việt Nam. Chị rất mong các em thay đổi thông điệp đó, tại vì nó cực kỳ sai và nó khiến phụ nữ mình trở lại 100 năm".

Người bạn của Phi Thanh Vân giới thiệu thêm rằng nữ diễn viên là một "chuyên gia tâm lý" trong dự án này. Phi Thanh Vân nói: "Em chỉ là một trong những chuyên gia. Em dạy phụ nữ tự tin, quyến rũ, là chính mình". Sau khi các Shark khác nhận xét, Shark Việt bày tỏ: "Bạn áo đỏ (Phi Thanh Vân), bạn giới thiệu hơi bị lạc đề một chút, bạn không nói rõ bạn đến đây để làm gì", sau đó ông đã hiểu dự án của họ nhằm giúp cho phụ nữ và trẻ em, ông cho rằng dự án có tiềm năng nhưng chưa có kế hoạch cụ thể mà định giá lại quá cao. "Tiền của Shark không phải là vô biên", Shark Việt nói.

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 11

Sau khi Phi Thanh Vân và người bạn cảm ơn, ra về, Shark Linh đã bày tỏ với các Shark: "Em định đầu tư rồi đó. Nhưng bạn đấy đã quên hoàn toàn, làm sai lệch cái thông điệp". Trong hậu trường, Phi Thanh Vân chia sẻ, khi được tham gia vào Shark Tank đã là một hạnh phúc với cô rồi.

Về phía khán giả, ngay sau khi chương trình phát sóng, trên fanpage chương trình cũng có rất nhiều bình luận về phần dự thi của Phi Thanh Vân. Đa số đều cho rằng phần trình bày của cô đã làm mất điểm đối với các Shark. Thậm chí nhiều khán giả bày tỏ rằng họ "muốn tắt tivi, chuyển kênh" với cách trình bày dài dòng của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 12

Khán giả bàn tán trên fanpage chương trình.

Sự cố amp;#34;nhầm nhọtamp;#34; của Phi Thanh Vân làm Shark Hưng amp;#34;tím mặtamp;#34;, Shark Việt mất kiên nhẫn - 13

Nhiều người xem thậm chí muốn chuyển kênh khi nghe phần trình bày của Phi Thanh Vân.

Sau khi làm khán giả muốn tắt tivi, Phi Thanh Vân có động thái mới, tự khen mình thần thái
Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" nói rằng: "Để có được thần thái như ngày hôm nay, tôi đã bao nhiêu lần thất thần vì những thất bại".
Theo Anne - Nguồn video: Thương vụ bạc tỷ/TVHub (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình