Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình

Hải Đỗ Ngày 22/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

Hai thần tượng đình đám hội ngộ. Cẩm Ly còn tố Đan Trường không ẵm nổi mình.

XEM VIDEO: Cẩm Ly hát "Sao anh ra đi" trong chương trình mới (Nguồn video: BTC cung cấp).

Đan Trường và Cẩm Ly được xem là một trong những cặp đôi song ca vàng của làng nhạc Việt. Cặp đôi nổi lên từ những năm 1990 khi song ca với nhau các ca khúc như Ảo Mộng Tình Yêu, Mưa Buồn, Nếu Phôi Pha Ngày Mai, Trở Lại Phố Cũ, Tuyết Hồng... Sau đó, cả hai cũng được yêu thích bởi những bản song ca thuộc thể loại trữ tình quê hương và bolero. Đến nay qua nhiều năm, Đan Trường - Cẩm Ly vẫn được xem là một trong những đôi song ca đẹp nhất của V-pop.

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình Ngôi sao đương thời, khán giả đã có dịp gặp lại cùng lúc 2 giọng ca đình đám này. Nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ thú vị về những ngày đầu đi hát cùng cô em Minh Tuyết và những kỷ niệm khó quên cùng "bạn trai" trong âm nhạc - Đan Trường. 

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 1

Cặp đôi ca sĩ thế hệ vàng Cẩm Ly - Đan Trường cùng MC Thanh Bạch xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 3

"Anh Bo" và "chị Tư" làm biết bao khán giả thổn thức khi xuất hiện bên cạnh nhau như cặp tình nhân trên sân khấu ngày nào.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 4

Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, ca sĩ Đan Trường chia sẻ mình đã từng rất hâm mộ tiêng hát Cẩm Ly trong những cuốn băng Mưa bụi.

Sau đó nam ca sĩ còn cộng tác với nhạc sĩ Minh Vy trong phòng thu Kim Lợi. “Lúc đó anh Minh (Minh Vy) kiểm tra Đan Trường rất kỹ, từ giọng hát đến tác phong coi có hợp với Cẩm Ly hay không…” – anh Bo nhớ lại quãng thời gian đầu cộng tác cùng ca sĩ Cẩm Ly. 

Bài hát đầu tiên hình thành nên cặp song ca vàng được 2 nhân vật chính nhận xét là một… “dấu ấn kinh khủng”, đó là ca khúc Ảo mộng tình yêu, MV được quay theo phong cách cổ trang Hoàn Châu Cách Cách. Sau đó anh Bo và chị Tư còn kể về kỷ niệm khó quên khi quay MV cổ trang Tình theo mây gió, trong đó Cẩm Ly đóng vai Cô Long còn anh Bo đóng vai Dương Quá. 

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 5

Khi đóng MV chung, Cẩm Ly còn tố Đan Trường: “Ẵm người ta mà ẵm không nổi… đi có chút xíu mà hít lên hít xuống”.

Đan Trường bèn phân trần đóng một cảnh phải quay nhiều lần, phải ẵm nhiều lần, đến lần thứ 3 thứ 4 thì tay bị mỏi chứ không phải ẵm Cẩm Ly không nổi. Đặc biệt anh Bo còn tiết lộ, khi quay MV chung với Cẩm Ly thì giống như là “yêu” trong khoảnh khắc đó, bởi vậy khán giả mới đặt cho Đan Trường và Cẩm Ly là người tình trong âm nhạc của nhau.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 6

Khi MC Thanh Bạch thắc mắc tại sao chưa thấy 2 người hôn nhau ngoài đời thật thì anh Bo liền tỏ nỗi lòng bằng cách ôm hôn vào má của ca sĩ Cẩm Ly ngay tại chương trình.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 7

Dù đã là trai có vợ - gái có chồng và đều đang là những ông bố bà mẹ nhưng Đan Trường - Cẩm Ly vẫn không ngại khoảnh khắc thân thiết bên bạn diễn ăn ý một thời của mình.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 8

Cả hai đều đang có một tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ,

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 9

Trong chương trình, Đan Trường còn thừa nhận chính Cẩm Ly là người đã khiến anh yêu thích dòng nhạc dân ca, sau đó đi theo và thành công với dòng nhạc này.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 10

Đỉnh điểm của thời kỳ song ca này là bài "Chim trắng mồ côi", ca khúc không chỉ trở thành hit mà còn lan tỏa ra cộng đồng người Việt ở hải ngoại. 

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 11

Trong phần kết chương trình, Cẩm Ly và Đan Trường gửi tặng khán gián một bài trong tổ khúc "Thần Điêu", ca khúc "Nắng gió tình ta" được cả 2 thể hiện ngọt ngào và tình cảm như những năm 2000 làm cho khán giả bồi hồi xúc động.

Ở diễn biến khác, MC Thanh Bạch đã có lời nhận xét về Cẩm Ly đầy cảm xúc: “Để có một Cẩm Ly ngày nay là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, và chất giọng có một tần số mà chúng ta có thể nghe bất kỳ lúc nào, dù là lúc cô đơn hay lúc đang hạnh phúc.” 

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 12

Ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết hạnh phúc bên mẹ.

Nhắc đến gia đình Cẩm Ly là nhớ ngay 3 cô công chúa: Hà Phương, Minh Tuyết và Cẩm Ly. Cẩm Ly chia sẻ 3 chị em có máu văn nghệ từ bé, người đi hát trước là Hà Phương rồi đến Minh Tuyết. Cẩm Ly tuy là chị lớn nhưng vì bản tính hay… ngại và đặc biệt là quá nhạy cảm, sợ va chạm cho nên cô không có đủ can đảm để bước ra làm nghề.  Mãi đến sau cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh năm 1993, nhà hát Hòa Bình tuyển chọn những tiết mục hay, rồi trải qua nhiều đợt thi thì đôi song ca Cẩm Ly – Minh Tuyết vẫn đứng hạng nhất.  

Thời đó mới tập tễnh ra nghề mà đã được nhà hát Hòa Bình giữ lại hát, cộng thêm sự ăn ý của Minh Tuyết, tưởng chừng như con đường sự nghiệp của Cẩm Ly được trải hoa hồng, nhưng không đơn giản vậy. Đến năm 1997, khi Minh Tuyết quyết định đi nước ngoài phát triển sự nghiệp solo, Cẩm Ly đã phải ngưng hát một thời gian dài vì hụt hẫng.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 13

“Khi đã đồng hành với em gái một khoảng thời gian 4 năm, khi Tuyết quyết định ra đi thì đó là sự hụt hẫng rất lớn, giống như em bị lọt thỏm xuống…” – Cẩm Ly nghẹn ngào chia sẻ với MC Thanh Bạch.

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 14

Màn hình lúc này phát đoạn Minh Tuyết tâm sự trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2018: “Nếu mà ngày hôm nay chị Ly không thành công, thì Tuyết sẽ hối hận cả đời vì đã bỏ rơi chị của mình… Nhưng cũng nhờ vậy mà chị Ly đã thoát ra sự nhút nhát của mình và thành công…”

Đến chặng đường tiếp theo, Cẩm Ly gia nhập Kim Lợi và bắt đầu song ca cùng nam ca sĩ Cảnh Hàn. Tưởng chừng như Cẩm Ly đã có thể bắt được nhịp và trở lại với sự nghiệp ca hát thì ca sĩ Cảnh Hàn đột ngột giải nghệ. Đây cũng là một cú sốc tiếp theo. 

“Chính lúc đó thì ‘cái ông đó’ ổng bắt em cắt tóc, cắt amidan, thay đổi tất cả mọi thứ để trở thành người hoàn toàn mới thì ‘ổng’ mới chấp nhận làm tiếp. Còn không thì ngưng không theo nghề nữa…” – Nữ ca sĩ Cẩm Ly nhớ lại. MC Thanh Bạch bèn hỏi “ông nào” mà hung dữ vậy thì lúc này Cẩm Ly mới tiết lộ: “Ông đó là… ông xã của em (nhạc sĩ Minh Vy) đó.”

Không ngại là trai có vợ - gái có chồng, Đan Trường hôn Cẩm Ly trên sóng truyền hình - 15

Nữ ca sĩ tiết lộ sau quãng thời gian đó cô mới bắt đầu thu âm và “trúng” được bài "Người về cuối phố" của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Đây cũng chính là ca khúc đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của Cẩm Ly.

Tiếp đó, MC Thanh Bạch khơi gợi về tour diễn Vòng quanh ký túc xá của nữ ca sĩ Cẩm Ly. MC Thanh Bạch còn tiết lộ Cẩm Ly chuyên làm từ thiện mà rất kín tiếng, đó là những phần học bổng cho các bạn sinh viên, hay đặc biệt là việc xây dựng nhà tình thương cho các nghệ sĩ lớn tuổi… 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-ngai-la-trai-co-vo-gai-co-chong-dan-truong-hon-cam-ly-tre...

Sao Việt 24h: 4 tháng không gặp nhau, con trai không còn gọi Đan Trường là ba
Ngoài ra là hình ảnh Thu Minh khoe ảnh cắt tóc cho con trai; Bảo Anh giới thiệu hài hước về các thành viên gia đình mình...
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình