Kiều nữ làng hài Việt phẫn nộ nếu chồng có tình cảm với người "đẻ thuê"

Ngày 28/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Nam Thư chia sẻ những suy nghĩ bản thân về chủ đề khá nhạy cảm trong xã hội hiện nay.

Tham gia vào tập 5 chương trình "8 lạng nửa cân", kiều nữ làng hài Nam Thư thừa nhận cô thấy bối rối khi nói về chủ đề "Đẻ thuê".

Kiều nữ làng hài Việt phẫn nộ nếu chồng có tình cảm với người amp;#34;đẻ thuêamp;#34; - 1

Nam Thư đưa ra quan điểm về vấn đề "Đẻ thuê" khi tham gia chương trình "8 lạng nửa cân"

Nam Thư chia sẻ hiện tại cô nửa muốn sinh em bé, nửa muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp: “Em quá bận, trên con đường sự nghiệp em còn muốn làm rất nhiều thứ và chưa thể dừng lại. Nhưng khi em nghe chị Miêu nói và xem tiểu phẩm của chương trình thì em bị đau lòng. Tại vì một người mẹ và một đứa con nó liên kết khủng khiếp lắm. Em chưa trải qua cảm giác đó nhưng có thể tưởng tượng được. Giống như cái đầu của mình nhiều khi mình suy nghĩ chỉ mình mình biết. Mình yêu người yêu mình luôn muốn người yêu chui tọt vào đầu để hiểu mọi chuyện, nhưng khi mình mang thai lại có đứa con đó suy nghĩ chung với mình. Đúng như chị Miêu nói đó là thiên chức”.

Kiều nữ làng hài Việt phẫn nộ nếu chồng có tình cảm với người amp;#34;đẻ thuêamp;#34; - 3

Kiều nữ làng hài Nam Thư và MC Đại Nghĩa tranh luận về chuyện người mang thai hộ, đẻ thuê

Gật gù trước suy nghĩ của đồng nghiệp, Đại Nghĩa tiết lộ bản thân cũng từng tìm hiểu về chuyện này. Anh tâm sự xung quanh việc Đẻ thuê xảy ra rất nhiều vấn đề tích cực lẫn tiêu cực và không hề rõ ràng, rành mạch như mọi người vẫn nghĩ.

Nam MC nói: “Thường có 2 cách: 1 quan hệ trực tiếp để thụ thai, hai cấy tinh trùng của người cha vào để người phụ nữ đó mang thai...Thì ai cũng nói rằng như vậy thôi rồi chấm dứt rành mạch để không có chuyện gì xảy ra nhưng vẫn sẽ có vài phần trăm xác suất không may. Chính vì vậy khi quyết định làm việc này mỗi người phải lường trước tất cả những rủi ro, hậu quả. Thậm chí sắt đá với đối tượng có quan hệ đẻ thuê để không có chuyện lấn cấn”.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng tỏ ra thương cảm với số phận những người phụ nữ “làm nghề đẻ thuê”. Theo nam MC đa số họ đều xuất thân từ nông thôn, có hoàn cảnh khó khăn nhưng sức khỏe tốt: “Cơ duyên run rủi sao đó thế là họ làm công việc này. Lần đầu tiên khi núm ruột của mình sinh ra nó đau nhưng họ phải chịu để thực hiện đúng hợp đồng. Nhưng những lần tiếp theo hình ảnh đó sẽ hằn sâu vào tâm trí họ một cách khủng khiếp”.

Kiều nữ làng hài Việt phẫn nộ nếu chồng có tình cảm với người amp;#34;đẻ thuêamp;#34; - 4

Trác Thúy Miêu khuyên mọi người nhận con nuôi thay vì chọn mang thai hộ

Tiếp nối câu chuyện, Trác Thúy Miêu đưa ra 1 câu hỏi khiến cả trường quay đều phải im lặng suy ngẫm: “Hãy tưởng tượng đến một ngày đứa trẻ sẽ ngập ngừng khi đọc câu ca dao "Nước mẹ như nước trong nguồn chảy ra". Nó sẽ hỏi mẹ nào?”

Theo nữ MC, chúng ta luôn có những lý luận logic không chứa đựng tình người. Một số người bạn sau khi nhờ mang thai hộ đã tâm sự với cô rằng: “Cái nết nó kỳ lắm Miêu ơi, liệu lúc đó có gì sai quấy, mình có nhận lộn không hay nó có mang gen của mẹ ruột nó không”. Điều đó khiến Trác Thúy Miêu suy nghĩ liệu những đứa trẻ kia có nhận được tình yêu tuyệt đối mà nó xứng đáng không khi người làm cha mẹ nghi ngờ, phòng bị.

Sau hàng loạt dẫn chứng, nữ MC khẳng định mang thai hộ không phải lựa chọn đúng đắn và duy nhất khi một người muốn có con. “Nếu đi ngoài đường chúng ta nhìn thấy một em bé khóc mình cũng xót ruột, nghe tiếng cười mình cũng cười theo, nhìn thấy đứa trẻ mình dịu lòng lại thì đó cũng là tiếng nói màu nhiệm của thiên chức rồi chứ không nhất thiết phải có những thứ dịch vụ kia. Và còn rất nhiều những cặp đôi trẻ không có điều kiện, hoặc không được trang bị kiến thức khiến em bé ra đời, người có thiên chức đẻ được không nuôi được thì mình nuôi giúp, nó cũng là một giải pháp nhân đạo và trọn vẹn nhất”, Trác Thúy Miêu bồi hồi chia sẻ.

Trong tập 5, khán giả không chỉ được lắng nghe quan điểm của Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa và khách mời Nam Thư về chủ đề "Đẻ thuê" mà còn được xem kiều nữ làng hài vào vai cô vợ bất hạnh có chồng phải lòng người phụ nữ đẻ thuê. Tập 5 được phát sóng 20h05 thứ 6 ngày 29/1 trên kênh VTV9.

Kiều nữ làng hài Việt phẫn nộ nếu chồng có tình cảm với người amp;#34;đẻ thuêamp;#34; - 5

Nam Thư phẫn nộ khi "chồng" có tình cảm với người đẻ thuê

Nguồn: https://danviet.vn/kieu-nu-lang-hai-viet-phan-no-neu-chong-co-tinh-cam-voi-nguoi-de-thu...

Nam Thư lộ tính cách thật khi đi lính, nói về xích mích với đàn em tiểu thư
Nam Thư là người đã nhận xét Khánh vân "cứng đầu" khiến đàn em bật khóc và chạy ra ngoài.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nam Thư